Adobe Photoshop CC 2021 for MacOS Full Key Active

Tải Adobe Photoshop CC 2021 for MacOS Full Key Active

Adobe Photoshop CC 2021 for MacOS Full Active 2022 là một trình chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, đáng tin cậy và nâng cao dành cho PC chạy Windows . Chương trình cho phép bạn làm việc với các thiết kế cơ bản, tác phẩm nghệ thuật 3D phức tạp và chỉnh sửa đơn giản. Mặc dù một số khía cạnh nhất định của công cụ có thể quá sức đối với người mới bắt đầu, nhưng nó đi kèm với hướng dẫn chi tiết để giúp bạn. Trong một khoảng thời gian ngắn, bạn có thể học các thủ thuật giao dịch và tiếp tục sử dụng Photoshop để tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp.

Adobe Photoshop CC 2021 for MacOS Full Active

Đặc điểm Adobe Photoshop CC 2021 for MacOS

Adobe Photoshop CC 2021 for MacOS Full Active ã thiết lập các tiêu chuẩn trong thời gian dài đến mức nhiều người chỉ đơn giản bỏ cụm từ “chỉnh sửa hình ảnh” để chuyển sang thuật ngữ “chụp ảnh” thực tế hơn. Hướng đến các chuyên gia, Adobe Photoshop đi kèm với một bộ sưu tập lớn các công cụ thao tác hình ảnh được thiết kế để giúp bạn chỉnh sửa ảnh một cách chính xác.

Tận dụng các công cụ chụp ảnh mới mạnh mẽvà các khả năng đột phá để lựa chọn hình ảnh vượt trội, chỉnh sửa hình ảnh, vẽ chân thực và một loạt các cải tiến về quy trình làm việc và hiệu suất.

Adobe Photoshop CC 2021 for MacOS Full Active cho phép bạn tạo các bảng và cửa sổ tùy chỉnh trong bố cục chính. Theo sở thích của mình, bạn có thể sắp xếp lại các nút trên thanh công cụ để dễ dàng truy cập. Các biểu tượng sử dụng phong cách phẳng, 2D, làm cho chúng dễ dàng nhìn thấy trong khi làm việc với nhiều hình ảnh trong một lần.

Với Adobe Photoshop CC 2021, bạn có thể truy cập các cài đặt trước , thư viện và các tệp gần đây từ trang chính. Điều này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian mà bạn đã dành cho việc xáo trộn giữa nhiều cửa sổ. Ở cuối trang chính, có sẵn các hướng dẫn tùy chỉnh để giúp bạn bắt đầu.

Các tính năng hữu ích khác bao gồm Giảm rung máy ảnh có thể lưu ảnh bị phá hủy do chuyển động của máy ảnh, khả năng xóa, định vị lại hoặc chia tỷ lệ các đối tượng hình ảnh, công cụ Hành động có điều kiện giúp bạn xử lý hình ảnh trên chế độ lái tự động và hơn thế nữa.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Adobe Photoshop CC 2021 for MacOS

  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel đa lõi với hỗ trợ 64-bit
  • Hệ điều hành: macOS phiên bản 10.12 (Sierra), macOS phiên bản 10.13 (High Sierra) hoặc macOS phiên bản 10.14 (Mojave)
  • RAM: RAM 2 GB trở lên (khuyến nghị 8 GB)
  • Dung lượng ổ cứng: Dung lượng ổ cứng có sẵn từ 4 GB trở lên để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường)
  • Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280×800) với 16-bit màu và 512 MB VRAM chuyên dụng trở lên; 2 GB được khuyến nghị
  • Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa: Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0

Download Adobe Photoshop CC 2021 for MacOS Full Active

Link Mega
Link Mediafire

Adobe Photoshop CC 2021 for MacOS Full Active mang lại những gì tốt nhất cho hình ảnh kỹ thuật số của bạn, biến chúng thành bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng và thể hiện chúng theo những cách đặc biệt. Từ chỉnh sửa và ghép ảnh đến vẽ kỹ thuật số, hoạt hình và thiết kế đồ họa

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.