Adobe Photoshop CC 2021 Full Key Active

Tải Adobe Photoshop CC 2021 Full Key Active

Adobe Photoshop CC 2021 Full Active 2022 là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa được phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh. Adobe Photoshop có khả năng tương thích với hầu hết các chương trình đồ họa khác của Adobe như Adobe Illustrator, Adobe Premiere, After After Effects và Adobe Encore.

Adobe Photoshop CC 2021 Full Active

Đặc điểm Adobe Photoshop CC 2021

Adobe Photoshop CC 2021 Full Active hay phiên bản 22.0 được coi là “ứng dụng AI tiên tiến nhất thế giới dành cho quảng cáo”. Các tính năng mới chính là Neural Filters, Sky Replacement, cải tiến Refine Edge Selections và bảng điều khiển Discover hoàn toàn mới.

Không gian làm việc Neural Filters mới là một sự tái tạo hoàn toàn các bộ lọc và thao tác hình ảnh bên trong Photoshop. Phiên bản đầu tiên bao gồm một tập hợp lớn các bộ lọc, một số bộ lọc trong số đó vẫn đang ở trạng thái beta.

Adobe Photoshop CC 2021 Full Active cung cấp nhiều lựa chọn bộ lọc và các tùy chọn chuyển đổi (chẳng hạn như loại bỏ các đối tượng và các công cụ chỉnh sửa) cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh của họ theo cách họ muốn. Các tính năng biến đổi cơ bản nhất là chức năng thay đổi kích thước tỷ lệ và miễn phí cho phép người dùng kéo giãn hoặc thu nhỏ các đối tượng trong ảnh của họ. Một số tính năng nâng cao hơn là phối cảnh, cong vênh, bóp méo và xiên. Các chức năng này cung cấp cho người dùng mức độ kiểm soát cao hơn khi chỉnh sửa ảnh của họ.

Bảng điều khiển Discover mới đem tới trải nghiệm tìm kiếm và học hỏi hoàn toàn mới. Trong Photoshop, bạn có thể nhanh chóng truy cập thư viện nội dung giáo dục, hướng dẫn từng bước mới và chức năng tìm kiếm được cải thiện rất nhiều.

Adobe Photoshop CC 2021 Full Active với tính năng Sky Replacement, đây là tính năng phân tích hình ảnh để phát hiện khu vực nào của hình ảnh của bạn là tiền cảnh so với bầu trời và sau đó thực hiện masking và blending để thay đổi bầu trời trong hình ảnh. Bạn có thể chọn từ cơ sở dữ liệu bầu trời của Photoshop hoặc thêm bầu trời của riêng bạn

Download Adobe Photoshop CC 2021 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Photoshop CC 2021 Full Active không phải là một ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu, nhưng nó chắc chắn đáng để học hỏi. Nhiều lựa chọn các tính năng và tùy chọn của nó đảm bảo rằng các nhà thiết kế sẽ có mọi thứ họ cần để bắt đầu. Ngay cả những người làm hoạt hình cũng có thể làm việc với Photoshop nhờ tính năng hoạt hình của Photoshop. Sự hỗ trợ cho các chương trình Adobe khác cũng làm cho nó trở thành một ứng dụng linh hoạt có thể tương tác với các trình chỉnh sửa đa phương tiện khác. Cho dù bạn là nhiếp ảnh gia hay họa sĩ minh họa, chuyên nghiệp hay người có sở thích, Adobe Photoshop đều có các công cụ có thể biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*