Adobe Photoshop CC 2021 Full Key Active

Tải Adobe Photoshop CC 2021 Full Key Active

Adobe Photoshop CC 2021 Full Active 2022 là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa được phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh. Adobe Photoshop có khả năng tương thích với hầu hết các chương trình đồ họa khác của Adobe như Adobe Illustrator, Adobe Premiere, After After Effects và Adobe Encore.

Adobe Photoshop CC 2021 Full Active

Đặc điểm Adobe Photoshop CC 2021

Adobe Photoshop CC 2021 Full Active hay phiên bản 22.0 được coi là “ứng dụng AI tiên tiến nhất thế giới dành cho quảng cáo”. Các tính năng mới chính là Neural Filters, Sky Replacement, cải tiến Refine Edge Selections và bảng điều khiển Discover hoàn toàn mới.

Không gian làm việc Neural Filters mới là một sự tái tạo hoàn toàn các bộ lọc và thao tác hình ảnh bên trong Photoshop. Phiên bản đầu tiên bao gồm một tập hợp lớn các bộ lọc, một số bộ lọc trong số đó vẫn đang ở trạng thái beta.

Adobe Photoshop CC 2021 Full Active cung cấp nhiều lựa chọn bộ lọc và các tùy chọn chuyển đổi (chẳng hạn như loại bỏ các đối tượng và các công cụ chỉnh sửa) cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh của họ theo cách họ muốn. Các tính năng biến đổi cơ bản nhất là chức năng thay đổi kích thước tỷ lệ và miễn phí cho phép người dùng kéo giãn hoặc thu nhỏ các đối tượng trong ảnh của họ. Một số tính năng nâng cao hơn là phối cảnh, cong vênh, bóp méo và xiên. Các chức năng này cung cấp cho người dùng mức độ kiểm soát cao hơn khi chỉnh sửa ảnh của họ.

Bảng điều khiển Discover mới đem tới trải nghiệm tìm kiếm và học hỏi hoàn toàn mới. Trong Photoshop, bạn có thể nhanh chóng truy cập thư viện nội dung giáo dục, hướng dẫn từng bước mới và chức năng tìm kiếm được cải thiện rất nhiều.

Adobe Photoshop CC 2021 Full Active với tính năng Sky Replacement, đây là tính năng phân tích hình ảnh để phát hiện khu vực nào của hình ảnh của bạn là tiền cảnh so với bầu trời và sau đó thực hiện masking và blending để thay đổi bầu trời trong hình ảnh. Bạn có thể chọn từ cơ sở dữ liệu bầu trời của Photoshop hoặc thêm bầu trời của riêng bạn

Download Adobe Photoshop CC 2021 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Photoshop CC 2021 Full Active không phải là một ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu, nhưng nó chắc chắn đáng để học hỏi. Nhiều lựa chọn các tính năng và tùy chọn của nó đảm bảo rằng các nhà thiết kế sẽ có mọi thứ họ cần để bắt đầu. Ngay cả những người làm hoạt hình cũng có thể làm việc với Photoshop nhờ tính năng hoạt hình của Photoshop. Sự hỗ trợ cho các chương trình Adobe khác cũng làm cho nó trở thành một ứng dụng linh hoạt có thể tương tác với các trình chỉnh sửa đa phương tiện khác. Cho dù bạn là nhiếp ảnh gia hay họa sĩ minh họa, chuyên nghiệp hay người có sở thích, Adobe Photoshop đều có các công cụ có thể biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.