Adobe Photoshop CC 2021 Full Key Portable

Tải Adobe Photoshop CC 2021 Full Key Portable

Adobe Photoshop CC 2021 Portable 2023 mang đến điều kỳ diệu giúp bạn biến tầm nhìn sáng tạo của mình thành hiện thực. Chỉnh sửa các tệp hình ảnh thô và các ảnh khác bằng tính năng chỉnh sửa ảnh hiện đại. Tạo hình ảnh HDR, ảnh đen trắng và ảnh toàn cảnh hấp dẫn. Chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng và kiểm soát đáng kinh ngạc. Thiết kế bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng với tốc độ đáng kinh ngạc.

Adobe Photoshop CC 2021 Portable

Đặc điểm Adobe Photoshop CC 2021

Adobe Photoshop CC 2021 Portable cung cấp nhiều lựa chọn bộ lọc và các tùy chọn chuyển đổi (chẳng hạn như loại bỏ các đối tượng và các công cụ chỉnh sửa) cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh của họ theo cách họ muốn. Các tính năng biến đổi cơ bản nhất là chức năng thay đổi kích thước tỷ lệ và miễn phí cho phép người dùng kéo giãn hoặc thu nhỏ các đối tượng trong ảnh của họ. Một số tính năng nâng cao hơn là phối cảnh, cong vênh, bóp méo và xiên. Các chức năng này cung cấp cho người dùng mức độ kiểm soát cao hơn khi chỉnh sửa ảnh của họ.

Mặc dù các bộ lọc trong Adobe Photoshop đã được cài đặt sẵn, nhưng chúng vẫn cung cấp rất nhiều khả năng sáng tạo do rất dễ tùy chỉnh. Các tùy chọn tùy chỉnh cũng dành riêng cho chính các bộ lọc. Ngoài ra, người dùng có thể thêm nhiều cải tiến thông qua mặt nạ lớp và chế độ hòa trộn.

Adobe Photoshop CC 2021 Portable đi kèm với một tính năng hoạt hình thô sơ. Người dùng có thể mở bảng dòng thời gian của Photoshop, nơi họ có thể thêm khung bằng ảnh của họ. Như đã nói trước đó, tính năng hoạt hình của Photoshop khá cơ bản. Nó chắc chắn tốt hơn các tính năng hoạt ảnh của các chương trình miễn phí, nhưng nó sẽ không so sánh với các ứng dụng chỉnh sửa video và hoạt ảnh thực như Premiere Pro. Tuy nhiên, đó là một công cụ tuyệt vời để tạo ảnh GIF. Chương trình này có sẵn bằng tiếng Anh cũng như bằng nhiều ngôn ngữ.

Là một phần của Creative Cloud của Adobe, định dạng tệp PSD của Photoshop có thể được mở và sử dụng trong các chương trình khác của Adobe. Các ứng dụng hình ảnh khác của Adobe như Lightroom và Illustrator cũng có thể chỉnh sửa tệp PSD trong khi các ứng dụng chỉnh sửa video như Premiere Pro và After Effects cũng có thể sử dụng tệp PSD khi chúng cần hình ảnh và nội dung trong suốt.

Download Adobe Photoshop CC 2021 Portable

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Photoshop CC 2021 Portable là một trình chỉnh sửa hình ảnh dành cho máy tính để bàn được phát triển bởi Adobe Inc. Được coi là một trong những trình chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ nhất trên thị trường, Adobe Photoshop được trang bị các tính năng tiên tiến có thể phục vụ cho nhiều chuyên gia và người yêu thích nghệ thuật

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*