Adobe Photoshop CC 2021 Portable

Adobe Photoshop CC 2021 Portable

Adobe Photoshop (thường được gọi là Photoshop) là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa được phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh. Adobe Photoshop có khả năng tương thích với hầu hết các chương trình đồ họa khác của Adobe như Adobe Illustrator, Adobe Premiere, After After Effects và Adobe Encore.

Adobe Photoshop CC 2021 Portable

Mộ số điểm nổi bật

  • Adobe gọi phiên bản mới là Photoshop 2021 hay phiên bản 22.0 được coi là “ứng dụng AI tiên tiến nhất thế giới dành cho quảng cáo”. Các tính năng mới chính là Neural Filters, Sky Replacement, cải tiến Refine Edge Selections và bảng điều khiển Discover hoàn toàn mới.
  • Không gian làm việc Neural Filters mới là một sự tái tạo hoàn toàn các bộ lọc và thao tác hình ảnh bên trong Photoshop. Phiên bản đầu tiên bao gồm một tập hợp lớn các bộ lọc, một số bộ lọc trong số đó vẫn đang ở trạng thái beta.
  • Với tính năng Sky Replacement, đây là tính năng phân tích hình ảnh để phát hiện khu vực nào của hình ảnh của bạn là tiền cảnh so với bầu trời và sau đó thực hiện masking và blending để thay đổi bầu trời trong hình ảnh. Bạn có thể chọn từ cơ sở dữ liệu bầu trời của Photoshop hoặc thêm bầu trời của riêng bạn
  • Bảng điều khiển Discover mới đem tới trải nghiệm tìm kiếm và học hỏi hoàn toàn mới. Trong Photoshop, bạn có thể nhanh chóng truy cập thư viện nội dung giáo dục, hướng dẫn từng bước mới và chức năng tìm kiếm được cải thiện rất nhiều.

Download Photoshop CC 2021 Portable

Link Mediafire
Link Mega

Password giải nén: 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén
➤ Trang web sử dụng link rút gọn. Xem video hướng dẫn tải file bên dưới