Adobe Photoshop CS6 Full Key Portable

Tải Adobe Photoshop CS6 Full Key Portable

Adobe Photoshop CS6 Portable 2023 là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được rất nhiều người dùng từ cơ bản tới chuyên gia ảnh sử dụng. Việc chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Photoshop sẽ khiến cho bức ảnh của bạn đã đẹp sẽ trở nên đẹp hơn nữa hoặc thậm chí xóa đi những khiếm khuyết không cần thiết trên bức ảnh.

Adobe Photoshop CS6 Portable

Đặc điểm Adobe Photoshop CS6

Adobe Photoshop CS6 Full Portable với giao diện người dùng với tông màu đen xám giúp những hình ảnh nổi hơn trên nền màu tối.

Một bộ lọc góc rộng thích ứng có thể giúp làm thẳng các đường uốn lượn. Giảm bớt phiền hà khi phải chờ đợi chương trình nạp một lượng lớn hình ảnh. Thời gian xử lý các tiến trình biên tập được rút ngắn.

Lớp ảnh (Layer) có thêm vài bộ lọc lớp ảnh mới. Một chức năng tìm kiếm rất hữu ích cho các đồ họa viên thường xuyên xử lý những tập tin với vài trăm lớp ảnh.

Một loạt chức năng tự động điều khiển, cân chỉnh mới rất hấp dẫn, phù hợp giúp tăng tốc trong công việc. Công cụ đổ bóng mờ Iris có thể dễ dàng thay đổi độ sâu của ảnh.

Download Adobe Photoshop CS6 Full Portable

Adobe Photoshop CS6 32bit

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Photoshop CS6 64bit

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Photoshop CS6 Full Portable được coi là một trong những trình chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ nhất trên thị trường, Adobe Photoshop được trang bị các tính năng tiên tiến có thể phục vụ cho nhiều chuyên gia và người yêu thích nghệ thuật.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén