Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2021 for MacOS Full Key Active

Tải Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2021 for MacOS Full Key Active

Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2021 for MacOS 2022 Full Active là phần mềm chỉnh sửa tập trung chủ yếu vào việc cải thiện ảnh và do đó được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp ưa thích . So với Adobe Photoshop, Lightroom có ​​nhiều chức năng chuyên xử lý ảnh hơn là tạo nội dung từ đầu. Để làm cho mọi thứ tốt hơn, nó cũng có chức năng như một trình quản lý tệp giúp người dùng dễ dàng truy cập các tác phẩm và dự án đã chỉnh sửa của họ.

Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2021 for MacOS Full Active

Đặc điểm Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2021 for MacOS

Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2021 for MacOS Full Active là một trình biên tập đồ họa được thiết kế để quản lý và xử lý hình ảnh kỹ thuật số. Về mặt kỹ thuật, nó là một giải pháp đầu cuối cho các nhiếp ảnh gia và những người đam mê ảnh kỹ thuật số. Nó cung cấp một loạt các công cụ kỹ thuật số để điều chỉnh ảnh RAW trông đẹp nhất.

Sử dụng Lightroom khi chỉnh sửa ảnh không chỉ đơn giản là áp dụng các bộ lọc và thực hiện các điều chỉnh nhỏ. Phần mềm này thực sự phục vụ cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, những người muốn đánh bóng ảnh của họ cho đến khi từng chi tiết đều tỏa sáng rực rỡ. Lightroom tập trung hơn vào thao tác ảnh, có nghĩa là nó có thể nhấn vào các yếu tố khác nhau trong ảnh của bạn mà không loại bỏ hoàn toàn bố cục hiện có và ảnh hưởng đến tính nguyên bản của ảnh

Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2021 for MacOS Full Active bao gồm năm giai đoạn riêng biệt mà ảnh có thể trải qua để đạt được kết quả cuối cùng và bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các bước chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nói chính xác hơn, bạn có thể truy cập Thư viện để quản lý và chọn những hình ảnh mà bạn quan tâm, thực hiện chỉnh sửa thực tế trong khu vực Phát triển, cũng như xem và chỉnh sửa siêu dữ liệu và thêm vị trí trong phần Bản đồ.

Chỉnh sửa bao gồm các hành động cơ bản (phơi sáng, độ sáng và độ tương phản, độ rõ nét, độ rung), đường cong tông màu, HSL, màu sắc, phân tách tông màu, chi tiết (làm sắc nét, giảm nhiễu), hiệu ứng và hiệu chỉnh máy ảnh. Các chi tiết có thể được tối đa hóa bằng cách thêm bóng tối hoặc vùng sáng sáng và điều chỉnh chúng, trong khi tính năng giảm nhiễu đảm bảo vẻ tự nhiên cho ảnh của bạn.

Cấu hình cài đặt Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2021 for MacOS

  • Bộ xử lý Intel đa lõi với hỗ trợ 64-bit
  • Mac OS X v10.11 (El Capitan), macOS v10.12 (Sierra) hoặc macOS v10.13 (High Sierra)
  • 4 GB RAM (khuyến nghị 12 GB)
  • Màn hình 1024 x 768
  • 2 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt chương trình (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc trên các thiết bị lưu trữ flash rời).

Download Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2021 for MacOS Full Active

Link Mega
Link Mediafire

Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2021 for MacOS Full Active chắc chắn sẽ làm cho những bức ảnh của bạn trở nên tỏa sáng hơn nữa, trở thành người bạn tốt nhất của nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Việc thiếu các công cụ vẽ tạo nên các tính năng chỉnh sửa nâng cao khác của nó, tập trung nhiều hơn vào việc nâng cao hình ảnh cũng như tổ chức tệp của nó, điều này chứng tỏ nó thực sự hữu ích cho người dùng phải xử lý nhiều ảnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*