Adobe Prelude CC 2018 Full Key Active

Tải Adobe Prelude CC 2018 Full Key Active

Adobe Prelude CC 2018 Full 2022 là phần mềm biên tập video chuyên nghiệp nhất hiện nay. Giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa, chuyển cảnh video tốt nhất! Và cũng là một phần mềm chỉnh sửa nội dung video có tổ chức hơn. Hơn thế! Prelude còn tích hợp dễ dàng với Premiere, đảo bảo quá trình tạo video nhanh hơn và chất lượng nhất.

Adobe Prelude CC 2018 Full Active

Đặc điểm Adobe Prelude CC 2018

Adobe Prelude CC 2018 Full Active với một số tính năng khi chỉnh sửa video như: Lồng tiếng, hỗ trợ nhiều bản âm thanh, chuyển cắt Rough. Giao diện người dùng thân thiện hơn, hỗ trợ HiDPI. Chuyển mã sang nhiều định dạng khác nhau.

Hộp file trực tiếp đến các gói lựa chọn Bản đồ âm thanh được cải thiện. Bạn có thể nhập một lần nhiều clip để sửa chữa, giúp quá trình làm việc nhanh hơn.

Cải thiện thuộc tính thu nhỏ trong hộp thoại nhập Thu nhỏ hình trong hộp thoại nhập, chỉ cần di chuyển con trỏ qua clip để xem trước. Tùy chỉnh siêu dữ liệu hoặc đổi tên tập tin trên ingest. Cải thiện khả năng mở rộng tùy chỉnh.

Download Adobe Prelude CC 2018 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Prelude CC 2018 Full Active giúp bạn có thể phát triển và chỉnh sửa nội dung video nhanh hơn và thậm chí có tổ chức hơn. Chèn và tiến hành tạp chí video, được thiết kế để hoạt động hiệu quả với mục nhập phương tiện và siêu dữ liệu.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.