Adobe Prelude CC 2018 Full Key Active

Tải Adobe Prelude CC 2018 Full Key Active

Adobe Prelude CC 2018 Full 2022 là phần mềm biên tập video chuyên nghiệp nhất hiện nay. Giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa, chuyển cảnh video tốt nhất! Và cũng là một phần mềm chỉnh sửa nội dung video có tổ chức hơn. Hơn thế! Prelude còn tích hợp dễ dàng với Premiere, đảo bảo quá trình tạo video nhanh hơn và chất lượng nhất.

Adobe Prelude CC 2018 Full Active

Đặc điểm Adobe Prelude CC 2018

Adobe Prelude CC 2018 Full Active với một số tính năng khi chỉnh sửa video như: Lồng tiếng, hỗ trợ nhiều bản âm thanh, chuyển cắt Rough. Giao diện người dùng thân thiện hơn, hỗ trợ HiDPI. Chuyển mã sang nhiều định dạng khác nhau.

Hộp file trực tiếp đến các gói lựa chọn Bản đồ âm thanh được cải thiện. Bạn có thể nhập một lần nhiều clip để sửa chữa, giúp quá trình làm việc nhanh hơn.

Cải thiện thuộc tính thu nhỏ trong hộp thoại nhập Thu nhỏ hình trong hộp thoại nhập, chỉ cần di chuyển con trỏ qua clip để xem trước. Tùy chỉnh siêu dữ liệu hoặc đổi tên tập tin trên ingest. Cải thiện khả năng mở rộng tùy chỉnh.

Download Adobe Prelude CC 2018 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Prelude CC 2018 Full Active giúp bạn có thể phát triển và chỉnh sửa nội dung video nhanh hơn và thậm chí có tổ chức hơn. Chèn và tiến hành tạp chí video, được thiết kế để hoạt động hiệu quả với mục nhập phương tiện và siêu dữ liệu.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén