Adobe Prelude CC 2019 Full Key Active

Tải Adobe Prelude CC 2019 Full Key Active

Adobe Prelude CC 2019 Full 2022 là phần mềm giúp chuyển đổi video trí tưởng tượng của bạn thành video thực. Nó tạo ra những thước phim ấn tượng cho người dùng. Chương trình hỗ trợ hiệu quả quá trình chuẩn bị tệp, ngay lập tức tạo nhật ký của các điểm đánh dấu và siêu dữ liệu thời gian khác cung cấp khả năng tìm kiếm trong quá trình hoàn thiện.

Adobe Prelude CC 2019 Full Active

Đặc điểm Adobe Prelude CC 2019

Adobe Prelude CC 2019 nhanh chóng gắn thẻ và chuyển mã cảnh quay video và nhanh chóng tạo ra một đoạn cắt thô với Prelude CC – công cụ ghi video và nhập dữ liệu được thiết kế cho tổ chức truyền thông trực quan, hiệu quả và siêu dữ liệu.

Mục đích chính của Adobe Prelude là hợp lý hóa quy trình sản xuất video bằng cách chuẩn bị nguyên liệu thô để chỉnh sửa nhiều hơn. Tất cả trong tất cả Adobe Prelude CC 2019 là một ứng dụng rất ấn tượng để giảm bớt quá trình chỉnh sửa video.

Adobe Prelude CC 2019 cho phép bạn chuyển mã một phần và toàn bộ và chuyển mã video sang các định dạng khác nhau. Adobe Prelude cũng cho phép các đạo diễn chọn các bức ảnh riêng lẻ và nó cũng cho phép đạo diễn xem trước chúng cũng như thực hiện cắt xén video.

Download Adobe Prelude CC 2019 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Prelude CC 2019 Full Active giúp bạn có thể phát triển và chỉnh sửa nội dung video nhanh hơn và thậm chí có tổ chức hơn. Chèn và tiến hành tạp chí video, được thiết kế để hoạt động hiệu quả với mục nhập phương tiện và siêu dữ liệu. Video dễ dàng được chuyển vào Adobe Premiere Pro, do đó đảm bảo giao tiếp và tổ chức tuyệt vời của toàn bộ quy trình sản xuất video.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén