Adobe Prelude CC 2020 Full Key Active

Tải Adobe Prelude CC 2020 Full Key Active

Adobe Prelude CC 2020 Full 2023 là một công cụ nhập và ghi nhật ký để gắn thẻ phương tiện với siêu dữ liệu để tìm kiếm, quy trình hậu sản xuất và quản lý vòng đời cảnh quay. Adobe Prelude cũng được tạo ra để hợp tác chặt chẽ với Adobe Premiere Pro. Nó là một phần của Adobe Creative Cloud và hướng đến việc chỉnh sửa video chuyên nghiệp một mình hoặc với một nhóm.

Adobe Prelude CC 2020 Full Active

Một số điểm nổi bật Adobe Prelude CC 2020

Adobe Prelude CC 2020 giúp đơn giản hóa quy trình sản xuất video bằng cách chuẩn bị nguyên liệu thô để chỉnh sửa thêm và đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng sẽ theo ý muốn của đạo diễn trước khi đưa lên màn ảnh nhỏ hoặc lớn.

Tích hợp với Adobe Story để chuyển đổi tập lệnh thành siêu dữ liệu. Tăng tốc độ nhập video và tác vụ ghi nhật ký của bạn. Tìm clip bạn cần một cách nhanh chóng với siêu dữ liệu có thể tìm kiếm. Cải thiện xử lý hình ảnh cung cấp phát lại và kết xuất nhạy hơn.

Mã hóa và giải mã dựa trên phần cứng cho các định dạng H264 và HEVC. Hỗ trợ đầy đủ cho các tệp 64 bit trong Windows và Mac OS. Giao diện người dùng được cải thiện với sự hỗ trợ của HiDPI. Quy trình sáng tạo trở nên liền mạch, trực quan và kết nối nhiều hơn. Thêm siêu dữ liệu trong thời gian thực với mục nhập bàn phím.

Download Adobe Prelude CC 2020 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Prelude CC 2020 là một công cụ chỉnh sửa video hoạt động cùng với Premiere Pro để giúp bạn tạo ra những thước phim ấn tượng. Nó hỗ trợ bạn số hóa tài liệu thô (nhập nó vào máy tính), thêm thông tin siêu dữ liệu vào video và chuyển mã chúng, sau đó xuất chúng sang Premiere Pro để chỉnh sửa thêm.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén