Adobe Premiere Pro CC 2017 Full Key Portable

Tải Adobe Premiere Pro CC 2017 Full Key Portable

Adobe Premiere Pro CC 2017 Portable 2022 là phần mềm cho phép bạn dựng video một cách chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất được hãng phần mềm công nghệ nổi tiếng Adobe phát hành. Với những tính năng nổi bật trong việc tạo, dựng và chỉnh sửa video kết hợp với giao diện chuyên nghiệp 4 cửa sổ làm việc, Adobe Premiere cho bạn khả năng tạo những video có chất lượng đỉnh cao cùng những hiệu ứng và kĩ xảo đẹp mắt nhất

Adobe Premiere Pro CC 2017 Portable

Đặc điểm Adobe Premiere Pro CC 2017

Adobe Premiere Pro CC 2017 Full Portable hỗ trợ các định dạng video và âm thanh khác nhau, cho phép bạn có quy trình làm việc hậu kỳ giống như các biên tập viên chuyên nghiệp. Bạn sẽ thấy rằng hầu hết các máy ảnh và điện thoại thông minh đều xuất phương tiện ở định dạng MP4. Mặc dù đây là định dạng được hỗ trợ bởi Adobe Premiere, nhưng một số codec MP4 có thể không được chương trình nhận dạng. Giải pháp cho việc này là chuyển đổi tệp MP4 của bạn thành MOV, MPEG-2 hoặc FLV.

Các tính năng mới hỗ trợ VR Hỗ trợ cho các định dạng tập tin bổ sung Khả năng tăng tốc độ render cảnh với hiệu ứng mới với khả năng tăng tốc trên GPU, vàcải thiện hỗ trợ cho Apple Metal. Năng động, cải tiến tính năng liên kết để tương tác Premiere Pro và After Effects được tối ưu hóa đểlàm việc với cả hai chương trình.

Premiere Pro và Adobe Media Encoder hiện cung cấp khả năng kết hợp nhiều clip của máy ảnh phươngtiện truyền thông trong một tập tin duy nhất để quản lý tập tin dễ dàng hơn. Sử dụng nút mới vô hiệu hóa hiệu ứng toàn cầu để bật / tắt tất cả các hiệu ứng videotrong tập để nâng cao hiệu quả của việc chơi hay xem clip không có tác dụng.

Download Adobe Premiere Pro CC 2017 Full Portable

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Premiere Pro CC 2017 Full Portable là một phần mềm chỉnh sửa video được bao gồm trong Adobe Creative Cloud. Nó cũng có thể được cài đặt độc lập từ Adobe CC vào Mac OS hoặc Windows PC của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén