Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Key Active

Tải Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Key Active

Adobe Premiere Pro CC 2018 Full 2022 là một ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp tiêu chuẩn công nghiệp được tạo bởi Adobe. Chắc chắn khi nhắc tới phần mềm này sẽ không còn xa lạ với những bạn chuyên làm phim ảnh, biên tập video nữa. Và bạn cũng có thể kết hợp giữa phần mềm Premiere Pro với phần mềm After Effects giúp tạo ra những hiệu ứng đẹp và bắt mắt.

Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Active

Đặc điểm Adobe Premiere Pro CC 2018

Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Active bổ sung nhiều hiệu ứng mới & cải thiện tương thích với Adobe Audition Hỗ trợ output audio Ambisonic Hỗ trợ Microsoft Surface Dial Cải thiện tính năng tạo chuyển tiếp, tiêu đề, đồ họa, hiệu ứng mượt mà – Hỗ trợ chỉnh sửa audio thực tế

Bổ sung khung Motion Graphics được tạo bởi After Effects mà không cần cài đặt Adobe After Effects Bổ sung các template Motion Graphics giờ có sẵn trong Adobe Stock Hỗ trợ các định dạng mới Hỗ trợ cho Team Projects 1.0, bao gồm lịch sử tự động lưu và cải tiến

Bổ sung Mettle Skybox Suite kết hợp của các plug-in cho 360/VR bao gồm chuyển tiếp động làm hiệu ứng và làm tiêu đề. Nâng cấp hiệu suất đồ họa chuyển động lên đến 4k 60 phút. Cung cấp tính năng chia sẻ dự án Shared Projects, cho phép cả nhóm chỉnh sửa tác phẩm cùng lúc. Cho phép Xem trước video các đoạn từ Stock trong bảng Library.

Download Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Active là một phần mềm chỉnh sửa video được bao gồm trong Adobe Creative Cloud. Nó cũng có thể được cài đặt độc lập từ Adobe CC vào Mac OS hoặc Windows PC của bạn. Nó đã được các chuyên gia sử dụng để chỉnh sửa phim, chương trình truyền hình và video trực tuyến, nhưng bộ công cụ chỉnh sửa toàn diện của nó cho phép tất cả người dùng sản xuất nội dung của riêng họ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén