Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Key Active

Tải Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Key Active

Adobe Premiere Pro CC 2019 Full 2022 là phần mềm làm phim, chỉnh sửa video, dựng phim chuyên nghiệp. Premiere Pro CC 2019 được nâng cấp nhờ công nghệ tăng khả năng thực thi của GPU mới nhất, cho phép người dùng xem các kết quả mà không cần kết xuất video trước, chính vì vậy tốc độ xử lý công việc sẽ được cải thiện đáng kể.

Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Active

Đặc điểm Adobe Premiere Pro CC 2019

Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Active chỉnh sửa và chuyển đổi đồ họa vector nhanh gọn hơn. Thư viện Adobe Creative Cloud đã được cải tiến.

Bạn có thể tạo và chỉnh sửa nhiều hiệu ứng màu Lumetri. Công cụ màu Lumetri cũng đã được cả tiến để hiệu chỉnh màu sắc chọn lọc. Việc hiển thị và quản lý màu đã trở lên tốt hơn.

Adobe Premiere Pro CC 2019 đã được loại bỏ âm thanh thông minh với những thao tác đơn giản. Chỉnh sửa văn bản nguồn và nhiều thuộc tính nhóm. Khả năng tinh chỉnh các dạng đồ họa chuyển động.

Hiệu suất và hỗ trợ định dạng tệp mới đã được cải thiện hơn so với bản cũ. Ngoài ra, với phiên bản 2019 này còn có thêm chức năng quay lại màn hình. Cải thiện tìm kiếm các mẫu Motion Graphics trong Adobe Stock. Lời mời nhóm cho các dự án nhóm thay vì mời các email riêng lẻ.

Download Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Premiere Pro CC 2019 mang lại hiệu suất đột phá cho việc sản xuất video, cho phép bạn làm việc nhanh hơn đáng kể nhờ vào Công cụ phát lại Adobe Mercury được tăng tốc bằng GPU, 64-bit gốc mang tính cách mạng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén