Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Key Portable

Tải Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Key Portable

Adobe Premiere Pro CC 2019 Portable 2022 là phần mềm đồ họa chuyên nghiệp nổi tiếng nhất hiện nay. Được hãng Adobe System tung ra phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp này. Premiere CC 2019 đã được ra mắt và cải tiến thêm một số tính năng hơn so với phiên bản cũ và yêu cầu máy tính có cấu hình tương đối để có thể hoạt động mượt mà.

Adobe Premiere Pro CC 2019 Portable

Đặc điểm Adobe Premiere Pro CC 2019

Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Portable chỉnh sửa và chuyển đổi đồ họa vector nhanh gọn hơn. Thư viện Adobe Creative Cloud đã được cải tiến. Bạn có thể tạo và chỉnh sửa nhiều hiệu ứng màu Lumetri.

Công cụ màu Lumetri cũng đã được cả tiến để hiệu chỉnh màu sắc chọn lọc. Việc hiển thị và quản lý màu đã trở lên tốt hơn.

Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Portable đã được loại bỏ âm thanh thông minh với những thao tác đơn giản. Chỉnh sửa văn bản nguồn và nhiều thuộc tính nhóm. Khả năng tinh chỉnh các dạng đồ họa chuyển động.

Hiệu suất và hỗ trợ định dạng tệp mới đã được cải thiện hơn so với bản cũ. Ngoài ra, với phiên bản 2019 này còn có thêm chức năng quay lại màn hình. Cải thiện tìm kiếm các mẫu Motion Graphics trong Adobe Stock. Lời mời nhóm cho các dự án nhóm thay vì mời các email riêng lẻ.

Download Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Portable

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Portable phù hợp với các chuyên gia vì nó có một loạt các tính năng đáp ứng nhu cầu của các biên tập viên từ các ngành khác nhau. Các thuật ngữ của chương trình có thể áp đảo đối với người dùng mới, nhưng hầu hết các công cụ đều đơn giản để sử dụng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.