Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Key Portable

Tải Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Key Portable

Adobe Premiere Pro CC 2019 Portable 2022 là phần mềm đồ họa chuyên nghiệp nổi tiếng nhất hiện nay. Được hãng Adobe System tung ra phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp này. Premiere CC 2019 đã được ra mắt và cải tiến thêm một số tính năng hơn so với phiên bản cũ và yêu cầu máy tính có cấu hình tương đối để có thể hoạt động mượt mà.

Adobe Premiere Pro CC 2019 Portable

Đặc điểm Adobe Premiere Pro CC 2019

Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Portable chỉnh sửa và chuyển đổi đồ họa vector nhanh gọn hơn. Thư viện Adobe Creative Cloud đã được cải tiến. Bạn có thể tạo và chỉnh sửa nhiều hiệu ứng màu Lumetri.

Công cụ màu Lumetri cũng đã được cả tiến để hiệu chỉnh màu sắc chọn lọc. Việc hiển thị và quản lý màu đã trở lên tốt hơn.

Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Portable đã được loại bỏ âm thanh thông minh với những thao tác đơn giản. Chỉnh sửa văn bản nguồn và nhiều thuộc tính nhóm. Khả năng tinh chỉnh các dạng đồ họa chuyển động.

Hiệu suất và hỗ trợ định dạng tệp mới đã được cải thiện hơn so với bản cũ. Ngoài ra, với phiên bản 2019 này còn có thêm chức năng quay lại màn hình. Cải thiện tìm kiếm các mẫu Motion Graphics trong Adobe Stock. Lời mời nhóm cho các dự án nhóm thay vì mời các email riêng lẻ.

Download Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Portable

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Portable phù hợp với các chuyên gia vì nó có một loạt các tính năng đáp ứng nhu cầu của các biên tập viên từ các ngành khác nhau. Các thuật ngữ của chương trình có thể áp đảo đối với người dùng mới, nhưng hầu hết các công cụ đều đơn giản để sử dụng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén