Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Key Active

Tải Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Key Active

Adobe Premiere Pro CC 2020 Full 2022 (còn gọi là Premiere Pro) là một ứng dụng chỉnh sửa video theo thời gian được Adobe Systems phát triển. Premiere Pro hỗ trợ chỉnh sửa video độ phân giải cao lên đến 10.240 × 8.192, lên tới 32-bits mỗi điểm màu sắc, trong cả hai RGB và YUV. Chỉnh sửa âm thanh,hỗ trợ VST audio và âm thanh 5.1 trộn có sẵn.Premiere Pro cắm-kiến trúc sư cho nó để xuất nhập khẩu dạng ngoài những được hỗ trợ bằng QuickTime hoặc DirectShow, hỗ trợ một loạt các video và tập tin âm thanh dạng và mã trên cả hệ điều hành MacOS, và Windows.

Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Active

Một số điểm nổi bật Adobe Premiere Pro CC 2020

Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Active với độ chính xác bố cục của văn bản, đồ họa và video clip cao. Sử dụng chế độ xem dạng tự do mới trong bảng “Dự án”. Tự động định dạng lại video và tối ưu hóa tài liệu. Chức năng tối ưu hóa giữ nội dung quan trọng trong khung.

Tự động điều chỉnh âm lượng nền xung quanh hộp thoại. Tăng tốc độ phân loại màu sắc và nhận diện khuôn mặt nhanh hơn. Với giải mã phần cứng 10 bit, phát lại HEVC trên Windows mượt mà hơn. Thay thế khung sự kiện bằng một bản sao của khung liền kề. Tùy chọn xuất tiêu đề mới cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn. Phím tắt thông minh hơn hỗ trợ bàn phím không phải tiếng Anh.

Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Active được sử dụng bởi cả những biên tập viên mới và dày dạn kinh nghiệm. Điều này là do nó có giao diện chỉnh sửa video phi tuyến tính cho phép tất cả người dùng dễ dàng thay đổi thứ tự của phương tiện hoặc thu hồi các quyết định trước đó. Điều này được thực hiện trên danh sách quyết định chỉnh sửa hoặc EDL tích hợp sẵn của nó. EDL rất quan trọng đối với các biên tập viên tạo video dạng dài vì nó chứa danh sách dữ liệu cuộn phim và mã thời gian có thứ tự.

Hỗ trợ các định dạng mới với hỗ trợ máy ảnh thô Sony Venice V3. Tùy chọn tỷ lệ hình ảnh thông minh hơn và lựa chọn chính xác hơn. Công cụ xác định các vấn đề tương thích hệ thống. Bảng điều khiển đồ họa cơ bản có nhiều cải tiến. Menu xem chuyên dụng mới trong các lệnh hợp nhất Premiere. Sao chép và dán hiệu ứng âm thanh trong bản nhạc âm thanh thư giãn.

Download Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Premiere Pro CC 2020 là một phần mềm chỉnh sửa video được bao gồm trong Adobe Creative Cloud. Nó cũng có thể được cài đặt độc lập từ Adobe CC vào Mac OS hoặc Windows PC của bạn. Nó đã được các chuyên gia sử dụng để chỉnh sửa phim, chương trình truyền hình và video trực tuyến, nhưng bộ công cụ chỉnh sửa toàn diện của nó cho phép tất cả người dùng sản xuất nội dung của riêng họ. Với Adobe Premiere, bạn có thể cắt, ghép và nâng cao các định dạng tệp khác nhau cũng như hoàn thành các tác vụ chỉnh sửa video thông thường để cung cấp video độ nét cao, chất lượng phát sóng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.