Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Key Active

Tải Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Key Active

Adobe Premiere Pro CC 2020 Full 2023 (còn gọi là Premiere Pro) là một ứng dụng chỉnh sửa video theo thời gian được Adobe Systems phát triển. Premiere Pro hỗ trợ chỉnh sửa video độ phân giải cao lên đến 10.240 × 8.192, lên tới 32-bits mỗi điểm màu sắc, trong cả hai RGB và YUV. Chỉnh sửa âm thanh,hỗ trợ VST audio và âm thanh 5.1 trộn có sẵn.Premiere Pro cắm-kiến trúc sư cho nó để xuất nhập khẩu dạng ngoài những được hỗ trợ bằng QuickTime hoặc DirectShow, hỗ trợ một loạt các video và tập tin âm thanh dạng và mã trên cả hệ điều hành MacOS, và Windows.

Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Active

Một số điểm nổi bật Adobe Premiere Pro CC 2020

Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Active với độ chính xác bố cục của văn bản, đồ họa và video clip cao. Sử dụng chế độ xem dạng tự do mới trong bảng “Dự án”. Tự động định dạng lại video và tối ưu hóa tài liệu. Chức năng tối ưu hóa giữ nội dung quan trọng trong khung.

Tự động điều chỉnh âm lượng nền xung quanh hộp thoại. Tăng tốc độ phân loại màu sắc và nhận diện khuôn mặt nhanh hơn. Với giải mã phần cứng 10 bit, phát lại HEVC trên Windows mượt mà hơn. Thay thế khung sự kiện bằng một bản sao của khung liền kề. Tùy chọn xuất tiêu đề mới cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn. Phím tắt thông minh hơn hỗ trợ bàn phím không phải tiếng Anh.

Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Active được sử dụng bởi cả những biên tập viên mới và dày dạn kinh nghiệm. Điều này là do nó có giao diện chỉnh sửa video phi tuyến tính cho phép tất cả người dùng dễ dàng thay đổi thứ tự của phương tiện hoặc thu hồi các quyết định trước đó. Điều này được thực hiện trên danh sách quyết định chỉnh sửa hoặc EDL tích hợp sẵn của nó. EDL rất quan trọng đối với các biên tập viên tạo video dạng dài vì nó chứa danh sách dữ liệu cuộn phim và mã thời gian có thứ tự.

Hỗ trợ các định dạng mới với hỗ trợ máy ảnh thô Sony Venice V3. Tùy chọn tỷ lệ hình ảnh thông minh hơn và lựa chọn chính xác hơn. Công cụ xác định các vấn đề tương thích hệ thống. Bảng điều khiển đồ họa cơ bản có nhiều cải tiến. Menu xem chuyên dụng mới trong các lệnh hợp nhất Premiere. Sao chép và dán hiệu ứng âm thanh trong bản nhạc âm thanh thư giãn.

Download Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Active

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Premiere Pro CC 2020 là một phần mềm chỉnh sửa video được bao gồm trong Adobe Creative Cloud. Nó cũng có thể được cài đặt độc lập từ Adobe CC vào Mac OS hoặc Windows PC của bạn. Nó đã được các chuyên gia sử dụng để chỉnh sửa phim, chương trình truyền hình và video trực tuyến, nhưng bộ công cụ chỉnh sửa toàn diện của nó cho phép tất cả người dùng sản xuất nội dung của riêng họ. Với Adobe Premiere, bạn có thể cắt, ghép và nâng cao các định dạng tệp khác nhau cũng như hoàn thành các tác vụ chỉnh sửa video thông thường để cung cấp video độ nét cao, chất lượng phát sóng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén