Adobe Premiere Pro CC 2021 for MacOS Full Key Active

Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 for MacOS Full Key Active

Adobe Premiere Pro CC 2021 for MacOS Full Active 2023 là phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ, ấn tượng, nhiều tính năng và đáng tin cậy nhất . Trong nhiều năm, Adobe đã phát hành một số sản phẩm, đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp trong nhiều lĩnh vực.

Adobe Premiere Pro CC 2021 for MacOS Full Active

Đặc điểm Adobe Premiere Pro CC 2021 for MacOS

Adobe Premiere Pro CC 2021 for MacOS Full Active có giao diện linh hoạt, trực quan và nhiều tính năng. Khi bạn khởi chạy phần mềm sản xuất video , chế độ xem khởi động cho phép bạn nhanh chóng truy cập các dự án đang thực hiện, tạo dự án mới và tìm kiếm Adobe Stock. Với cửa sổ chương trình màu tối, tất cả các clip đều có thể nhìn thấy rõ ràng.

Ứng dụng này được thiết kế để sử dụng trong quá trình hậu sản xuất video. Sử dụng video thô của mình, bạn có thể tạo các clip trông chuyên nghiệp thông qua vô số bộ lọc và công cụ chỉnh sửa video.

Adobe Premiere Pro CC 2021 for MacOS Full Active cung cấp cho bạn nhiều cách để chèn clip vào chuỗi. Bạn có thể kéo hình thu nhỏ từ trình duyệt vào dòng thời gian hoặc màn hình xem trước hoặc nhấp vào nút ‘Ghi đè’ hoặc ‘Chèn’ trong màn hình xem trước nguồn. Nhìn chung, công cụ chỉnh sửa video này giúp điều hướng dễ dàng hơn nhiều và cho phép bạn làm việc theo những cách bạn thấy phù hợp.

Một số khía cạnh quan trọng nhất của Adobe Premiere Pro là các tính năng chỉnh sửa được sắp xếp hợp lý, quản lý dự án và phương tiện, hiệu ứng đẳng cấp thế giới, hỗ trợ định dạng rộng hoặc quy trình làm việc siêu dữ liệu.

Cấu hình cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021

  • Bộ xử lý: CPU Intel Intel 6thGen hoặc mới hơn
  • Hệ điều hành: macOS X v10.12 trở lên (yêu cầu v10.13 trở lên để tăng tốc phần cứng)
  • RAM: 16 GB RAM (khuyến nghị 32 GB)
  • 4 GB GPU VRAM
  • Dung lượng ổ cứng: SSD nội bộ nhanh (được khuyến nghị) để cài đặt ứng dụng và bộ nhớ cache – cộng với dung lượng tạm thời cho phương tiện
  • Độ phân giải màn hình: Độ phân giải màn hình 1920 x 1080 trở lên
  • Thẻ video: Thẻ video 32-bit

Download Adobe Premiere Pro CC 2021 for MacOS Full Active

Link Mega
Link Mediafire

Adobe Premiere Pro CC 2021 for MacOS Full Active là sản phẩm hàng đầu của Adobe để chỉnh sửa video ở cấp độ chuyên nghiệp. Adobe Premiere Pro là một công cụ thao tác video dựa trên dòng thời gian tinh vi đi kèm với nhiều tính năng khác nhau để sản xuất video cao cấp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*