Adobe Premiere Pro CC 2021 for MacOS Full Key Active

Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 for MacOS Full Key Active

Adobe Premiere Pro CC 2021 for MacOS Full Active 2022 là phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ, ấn tượng, nhiều tính năng và đáng tin cậy nhất . Trong nhiều năm, Adobe đã phát hành một số sản phẩm, đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp trong nhiều lĩnh vực.

Adobe Premiere Pro CC 2021 for MacOS Full Active

Đặc điểm Adobe Premiere Pro CC 2021 for MacOS

Adobe Premiere Pro CC 2021 for MacOS Full Active có giao diện linh hoạt, trực quan và nhiều tính năng. Khi bạn khởi chạy phần mềm sản xuất video , chế độ xem khởi động cho phép bạn nhanh chóng truy cập các dự án đang thực hiện, tạo dự án mới và tìm kiếm Adobe Stock. Với cửa sổ chương trình màu tối, tất cả các clip đều có thể nhìn thấy rõ ràng.

Ứng dụng này được thiết kế để sử dụng trong quá trình hậu sản xuất video. Sử dụng video thô của mình, bạn có thể tạo các clip trông chuyên nghiệp thông qua vô số bộ lọc và công cụ chỉnh sửa video.

Adobe Premiere Pro CC 2021 for MacOS Full Active cung cấp cho bạn nhiều cách để chèn clip vào chuỗi. Bạn có thể kéo hình thu nhỏ từ trình duyệt vào dòng thời gian hoặc màn hình xem trước hoặc nhấp vào nút ‘Ghi đè’ hoặc ‘Chèn’ trong màn hình xem trước nguồn. Nhìn chung, công cụ chỉnh sửa video này giúp điều hướng dễ dàng hơn nhiều và cho phép bạn làm việc theo những cách bạn thấy phù hợp.

Một số khía cạnh quan trọng nhất của Adobe Premiere Pro là các tính năng chỉnh sửa được sắp xếp hợp lý, quản lý dự án và phương tiện, hiệu ứng đẳng cấp thế giới, hỗ trợ định dạng rộng hoặc quy trình làm việc siêu dữ liệu.

Cấu hình cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021

  • Bộ xử lý: CPU Intel Intel 6thGen hoặc mới hơn
  • Hệ điều hành: macOS X v10.12 trở lên (yêu cầu v10.13 trở lên để tăng tốc phần cứng)
  • RAM: 16 GB RAM (khuyến nghị 32 GB)
  • 4 GB GPU VRAM
  • Dung lượng ổ cứng: SSD nội bộ nhanh (được khuyến nghị) để cài đặt ứng dụng và bộ nhớ cache – cộng với dung lượng tạm thời cho phương tiện
  • Độ phân giải màn hình: Độ phân giải màn hình 1920 x 1080 trở lên
  • Thẻ video: Thẻ video 32-bit

Download Adobe Premiere Pro CC 2021 for MacOS Full Active

Link Mega
Link Mediafire

Adobe Premiere Pro CC 2021 for MacOS Full Active là sản phẩm hàng đầu của Adobe để chỉnh sửa video ở cấp độ chuyên nghiệp. Adobe Premiere Pro là một công cụ thao tác video dựa trên dòng thời gian tinh vi đi kèm với nhiều tính năng khác nhau để sản xuất video cao cấp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.