Adobe Premiere Pro CS6 Full Key Active

Tải Adobe Premiere Pro CS6 Full Key Active

Adobe Premiere Pro CS6 Full 2022 là một phần mềm biên tập và chỉnh sữa video chuyên nghiệp hay được dùng trong các studio, Adobe Premiere Pro CS6 có khả năng ghép sửa, chỉnh màu sắc, lồng nhạc… Phần mềm Adobe Premiere Pro CS6 kết hợp hiệu suất đáng kinh ngạc với giao diện người dùng cải tiến, đẹp mắt.

Adobe Premiere Pro CS6 Full Active

Đặc điểm Adobe Premiere Pro CS6

Adobe Premiere Pro được sử dụng bởi cả những biên tập viên mới và dày dạn kinh nghiệm. Điều này là do nó có giao diện chỉnh sửa video phi tuyến tính cho phép tất cả người dùng dễ dàng thay đổi thứ tự của phương tiện hoặc thu hồi các quyết định trước đó. Điều này được thực hiện trên danh sách quyết định chỉnh sửa hoặc EDL tích hợp sẵn của nó. EDL rất quan trọng đối với các biên tập viên tạo video dạng dài vì nó chứa danh sách dữ liệu cuộn phim và mã thời gian có thứ tự.

Hỗ trợ các định dạng video và âm thanh khác nhau, cho phép bạn có quy trình làm việc hậu kỳ giống như các biên tập viên chuyên nghiệp. Bạn sẽ thấy rằng hầu hết các máy ảnh và điện thoại thông minh đều xuất phương tiện ở định dạng MP4. Mặc dù đây là định dạng được hỗ trợ bởi Adobe Premiere, nhưng một số codec MP4 có thể không được chương trình nhận dạng. Giải pháp cho việc này là chuyển đổi tệp MP4 của bạn thành MOV, MPEG-2 hoặc FLV.

Trong quá trình hậu sản xuất, bạn sẽ sử dụng nhiều nhất các công cụ Ripple Edit và Rolling Edit. Công cụ Ripple Edit cắt một đoạn và làm gợn sóng các đoạn tiếp theo, thu hẹp khoảng cách giữa hai điểm chỉnh sửa một cách hiệu quả. Chỉnh sửa cuộn phù hợp để tinh chỉnh các điểm chỉnh sửa của bạn. Nó thực hiện điều này bằng cách di chuyển Điểm ra và Điểm trong của hai clip tiến hoặc lùi theo một trình tự.

Download Adobe Premiere Pro CS6 Full Active

Adobe Premiere Pro CS6

Link Mediafire
Link Mega

ActiveAdobe Premiere Pro CS6

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Premiere Pro CS6 Full Active là một phần mềm biên tập và chỉnh sữa video chuyên nghiệp hay được dùng trong các studio, Adobe Premiere Pro CS6 có khả năng ghép sửa, chỉnh màu sắc, lồng nhạc… Phần mềm Adobe Premiere Pro CS6 kết hợp hiệu suất đáng kinh ngạc với giao diện người dùng cải tiến, đẹp mắt.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*