Adobe SpeedGrade CS6 Full Key Active

Tải Adobe SpeedGrade CS6 Full Key Active

Adobe SpeedGrade GS6 Full 2022 là phần mềm chuyên dụng để edit video. Đây là phần mềm chỉnh sửa và biên tập video chuyên nghiệp nhất vô cùng dễ sử dụng do công ty phần mềm Adobe Systems sản xuất. Phần mềm này chính là bí kíp bỏ túi đáng quý nhất cho những người chuyên làm về công việc chỉnh sửa video. Chúng hấp dẫn nhờ vào sự tập hợp nhiều tính năng, cái nào cũng mang đến những trải nghiệm đặc sắc riêng.

Adobe SpeedGrade CS6 Full Active

Đặc điểm Adobe SpeedGrade CS6

Adobe SpeedGrade là công cụ chấm điểm và hoàn thiện màu cho phép trình chỉnh sửa video kiểm soát màu sắc và ánh sáng cho bất kỳ loại nội dung nào và giờ đây là một phần của Creative Suite. Trong nhà làm phim hội thảo này và tác giả Chad Perkins dạy những điều cơ bản về phần mềm mạnh mẽ này. Tìm hiểu cách thực hiện một lớp màu cơ bản, tạo giao diện, cảnh mặt nạ, áp dụng điểm cho nhiều clip và hơn thế nữa.

Dễ dàng đạt được độ chính xác và vẻ đẹp trong lớp của bạn với SpeedLooks mới . Áp dụng các bản vá lỗi camera SpeedLooks để cân bằng không gian màu sắc của các loại máy ảnh . Kết hợp các với SpeedLooks cho các lớp cao cấp mà nhìn tuyệt vời trên tất cả các clip của bạn.

Adobe SpeedGrade CS6 cung cấp cho bạn truy cập vào thông tin cập nhật liên tục ngay khi chúng được phát hành, và tích hợp với các công cụ video khác Adobe cho sản xuất bắt đầu đến kết thúc video trơn tru.

Tận dụng sự hỗ trợ định dạng tập tin ngành công nghiệp hàng đầu của Adobe Premiere Pro CS6 trong SpeedGrade CS6. Chỉ cần mở phần mềm Adobe Premiere Pro trình tự trong SpeedGrade CS6. Và đi thẳng để làm việc trên hầu như bất kỳ tài liệu. Bao gồm các mốc thời gian định dạng hỗn hợp. Ít thời gian chuyển mã có nghĩa là thời gian làm việc hiệu quả .

Download Adobe SpeedGrade CS6

Adobe SpeedGrade CS6

Link Mediafire
Link Mega

Active Adobe SpeedGrade CS6

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Speedgrade tích hợp công việc chỉnh sửa của bạn với các công cụ phân loại màu sắc của bạn. Di chuyển các dự án liền mạch giữa Adobe Premiere Pro và SpeedGrade CS6.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*