Adobe SpeedGrade CS6 Full Key Active

Tải Adobe SpeedGrade CS6 Full Key Active

Adobe SpeedGrade GS6 Full 2022 là phần mềm chuyên dụng để edit video. Đây là phần mềm chỉnh sửa và biên tập video chuyên nghiệp nhất vô cùng dễ sử dụng do công ty phần mềm Adobe Systems sản xuất. Phần mềm này chính là bí kíp bỏ túi đáng quý nhất cho những người chuyên làm về công việc chỉnh sửa video. Chúng hấp dẫn nhờ vào sự tập hợp nhiều tính năng, cái nào cũng mang đến những trải nghiệm đặc sắc riêng.

Adobe SpeedGrade CS6 Full Active

Đặc điểm Adobe SpeedGrade CS6

Adobe SpeedGrade là công cụ chấm điểm và hoàn thiện màu cho phép trình chỉnh sửa video kiểm soát màu sắc và ánh sáng cho bất kỳ loại nội dung nào và giờ đây là một phần của Creative Suite. Trong nhà làm phim hội thảo này và tác giả Chad Perkins dạy những điều cơ bản về phần mềm mạnh mẽ này. Tìm hiểu cách thực hiện một lớp màu cơ bản, tạo giao diện, cảnh mặt nạ, áp dụng điểm cho nhiều clip và hơn thế nữa.

Dễ dàng đạt được độ chính xác và vẻ đẹp trong lớp của bạn với SpeedLooks mới . Áp dụng các bản vá lỗi camera SpeedLooks để cân bằng không gian màu sắc của các loại máy ảnh . Kết hợp các với SpeedLooks cho các lớp cao cấp mà nhìn tuyệt vời trên tất cả các clip của bạn.

Adobe SpeedGrade CS6 cung cấp cho bạn truy cập vào thông tin cập nhật liên tục ngay khi chúng được phát hành, và tích hợp với các công cụ video khác Adobe cho sản xuất bắt đầu đến kết thúc video trơn tru.

Tận dụng sự hỗ trợ định dạng tập tin ngành công nghiệp hàng đầu của Adobe Premiere Pro CS6 trong SpeedGrade CS6. Chỉ cần mở phần mềm Adobe Premiere Pro trình tự trong SpeedGrade CS6. Và đi thẳng để làm việc trên hầu như bất kỳ tài liệu. Bao gồm các mốc thời gian định dạng hỗn hợp. Ít thời gian chuyển mã có nghĩa là thời gian làm việc hiệu quả .

Download Adobe SpeedGrade CS6

Adobe SpeedGrade CS6

Link Mediafire
Link Mega

Active Adobe SpeedGrade CS6

Link Mediafire
Link Mega

Adobe Speedgrade tích hợp công việc chỉnh sửa của bạn với các công cụ phân loại màu sắc của bạn. Di chuyển các dự án liền mạch giữa Adobe Premiere Pro và SpeedGrade CS6.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.