Advanced Identity Protector Full Key Portable

Tải Advanced Identity Protector 2.2.1000.2707 Full Key Portable

Advanced Identity Protector Full Download 2022 là một ứng dụng hiệu quả giúp khai thác thông tin cá nhân từ các môi trường khác nhau và hiển thị thông tin đó cho bạn. Sau đó, bạn có thể chọn xóa, lưu trữ chúng ở một nơi an toàn hoặc đánh dấu chúng là loại trừ. Bằng cách này, hệ thống của bạn sẽ không có tài liệu tiềm ẩn cho những kẻ trộm danh tính.

Advanced Identity Protector Full Portable

Đặc điểm Advanced Identity Protector

Advanced Identity Protector Full Key có thể quét thông tin còn sót lại trong trình duyệt, ứng dụng thư khách và tệp hệ thống của bạn. Về ứng dụng thư, chỉ Outlook và Outlook Express được hỗ trợ Các trình duyệt được hỗ trợ chính là Internet Explorer, Firefox và Chrome; đây là những bản quét tiêu chuẩn. Nếu bạn cần ngăn trình duyệt khỏi quá trình quét, chỉ cần bỏ chọn các hộp gần tiêu đề là xong.

Sử dụng Advanced Identity Protector cực kỳ đơn giản. Sau khi phần mềm bảo vệ danh tính này được cài đặt, hãy khởi chạy và nhấp vào Bắt đầu quét ngay để xác định bất kỳ quyền riêng tư ẩn nào làm lộ dấu vết danh tính. Những dấu vết này chứa thông tin nhạy cảm như id email, id đăng nhập, mật khẩu, số thẻ tín dụng, thông tin liên hệ và số an sinh xã hội, v.v. Khi Advanced Identity Protector phát hiện ra những dấu vết này, bạn có thể xóa hoặc có thể lưu chúng trong Secure Vault được tích hợp sẵn .

Advanced Identity Protector Full version có thể chọn xóa vĩnh viễn các dấu vết thông tin khỏi hệ thống của mình, để tối đa hóa khả năng bảo vệ chống trộm danh tính hoặc bạn có thể loại trừ chúng nếu bạn cho rằng chúng vô hại. Các dấu vết bị loại trừ sẽ không được hiển thị trong kết quả quét.

Một tính năng hữu ích thú vị liên quan đến việc quét trình duyệt là bạn có thể tiết lộ tên và mật khẩu cho các tài khoản đã đăng nhập. Điều này tạo ra một quá trình khôi phục tài khoản tuyệt vời vì nó rất đơn giản để sử dụng.

Download Advanced Identity Protector Full Portable

Advanced Identity Protector 2.2.1000.2707 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Advanced Identity Protector 2.1.1000.2685 Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

Advanced Identity Protector Full Portable à một công cụ thông minh và đơn giản có thể tăng cường khả năng bảo vệ trực tuyến của bạn bằng cách cho phép bạn quản lý các dấu vết thông tin của mình. Nó có thể quét các môi trường web và hệ thống khác nhau và cung cấp cho bạn tất cả thông tin còn sót lại mà bạn đã bỏ lại.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*