Advanced Installer Architect Full Key Portable

Tải Advanced Installer Architect 18.1.1 Full Key Portable

Advanced Installer Architect Full Download 2022 là một ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp được thiết kế đặc biệt để xây dựng các gói Windows Installer. Công cụ này đi kèm với nhiều tính năng hữu ích và giao diện hiện đại để giúp bạn tạo các gói cài đặt.

Advanced Installer Architect Full Portable

Đặc điểm Advanced Installer Architect

Advanced Installer Architect Full Portable bao gồm tất cả các tính năng cần thiết để tạo các gói cài đặt và các chức năng của nó được hiển thị gọn gàng trong cửa sổ chính, khiến toàn bộ quá trình dường như là một miếng bánh. Bạn có thể thêm thông tin về chi tiết sản phẩm (tên, phiên bản, tên công ty) và thông tin hỗ trợ sản phẩm (URL, liên hệ, nhận xét), cũng như kích hoạt nhận dạng phần mềm. Hơn nữa, có thể chọn các thư mục và tùy chọn cài đặt (ví dụ: loại gói, hành vi khởi động lại) và thêm chữ ký điện tử vào các gói của bạn.

Tính năng nâng cấp cho phép người dùng phát hiện và nâng cấp các phiên bản sản phẩm cũ hơn. Bạn có thể làm cho chương trình cho phép cài đặt song song các phiên bản sản phẩm khác nhau và tự động nâng cấp các phiên bản cũ hơn.

Advanced Installer Architect Full Key chứng tỏ là một công cụ đáng tin cậy cung cấp nhiều tính năng hữu ích để giúp bạn tạo các gói cài đặt để cung cấp các sản phẩm mới của mình một cách chuyên nghiệp và đảm bảo việc triển khai phù hợp trên các PC mục tiêu.

Bbạn có thể thêm số sê-ri, thời gian dùng thử và đăng ký khóa cấp phép vào ứng dụng của mình. Có thể thêm các điều kiện và điều kiện tiên quyết được xác định trước để chạy trình cài đặt của bạn, để gói các tệp, thư mục, sản phẩm Java và các mục trong Sổ đăng ký, chọn các liên kết tệp cũng như tổ chức các tính năng và thành phần của sản phẩm.

Download Advanced Installer Architect Full Portable

Advanced Installer Architect 18.1.1 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Advanced Installer Architect 17.7.0 Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

Advanced Installer Architect Full Portable là một công cụ tạo trình cài đặt Windows để cài đặt, cập nhật và định cấu hình các sản phẩm của bạn một cách an toàn, bảo mật và đáng tin cậy.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.