Advanced Installer Architect Full Key Portable

Tải Advanced Installer Architect 18.1.1 Full Key Portable

Advanced Installer Architect Full Download 2022 là một ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp được thiết kế đặc biệt để xây dựng các gói Windows Installer. Công cụ này đi kèm với nhiều tính năng hữu ích và giao diện hiện đại để giúp bạn tạo các gói cài đặt.

Advanced Installer Architect Full Portable

Đặc điểm Advanced Installer Architect

Advanced Installer Architect Full Portable bao gồm tất cả các tính năng cần thiết để tạo các gói cài đặt và các chức năng của nó được hiển thị gọn gàng trong cửa sổ chính, khiến toàn bộ quá trình dường như là một miếng bánh. Bạn có thể thêm thông tin về chi tiết sản phẩm (tên, phiên bản, tên công ty) và thông tin hỗ trợ sản phẩm (URL, liên hệ, nhận xét), cũng như kích hoạt nhận dạng phần mềm. Hơn nữa, có thể chọn các thư mục và tùy chọn cài đặt (ví dụ: loại gói, hành vi khởi động lại) và thêm chữ ký điện tử vào các gói của bạn.

Tính năng nâng cấp cho phép người dùng phát hiện và nâng cấp các phiên bản sản phẩm cũ hơn. Bạn có thể làm cho chương trình cho phép cài đặt song song các phiên bản sản phẩm khác nhau và tự động nâng cấp các phiên bản cũ hơn.

Advanced Installer Architect Full Key chứng tỏ là một công cụ đáng tin cậy cung cấp nhiều tính năng hữu ích để giúp bạn tạo các gói cài đặt để cung cấp các sản phẩm mới của mình một cách chuyên nghiệp và đảm bảo việc triển khai phù hợp trên các PC mục tiêu.

Bbạn có thể thêm số sê-ri, thời gian dùng thử và đăng ký khóa cấp phép vào ứng dụng của mình. Có thể thêm các điều kiện và điều kiện tiên quyết được xác định trước để chạy trình cài đặt của bạn, để gói các tệp, thư mục, sản phẩm Java và các mục trong Sổ đăng ký, chọn các liên kết tệp cũng như tổ chức các tính năng và thành phần của sản phẩm.

Download Advanced Installer Architect Full Portable

Advanced Installer Architect 18.1.1 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Advanced Installer Architect 17.7.0 Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

Advanced Installer Architect Full Portable là một công cụ tạo trình cài đặt Windows để cài đặt, cập nhật và định cấu hình các sản phẩm của bạn một cách an toàn, bảo mật và đáng tin cậy.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*