Advanced System Repair Pro Full Key Portable

Tải Advanced System Repair Pro 1.9.4.2 Full Key Portable

Advanced System Repair Pro Full Download 2022 mang đến cho bạn tất cả các công cụ bạn cần trong một chương trình để dọn dẹp, sửa chữa, bảo vệ, tối ưu hóa và tăng cường PC của bạn. Có giao diện dễ sử dụng và dễ điều hướng. Họ sử dụng một ứng dụng màu xanh lam tối giản để làm nổi bật tất cả các phần cần thiết của ứng dụng. Bạn cũng có thể sử dụng GUI màu đen hoặc bạc tùy theo sở thích của mình.

Advanced System Repair Pro Full Portable

Đặc điểm Advanced System Repair Pro

Advanced System Repair Pro Full Key Khi khởi động ứng dụng, bạn có thể thấy ngay tất cả các tính năng quan trọng bao gồm quét quyền riêng tư,có thể được sử dụng để bạn xem các ứng dụng cụ thể đang khiến máy tính của bạn chậm hơn. Điều này là do có những ứng dụng nền cụ thể có thể khiến máy tính của bạn trở nên chậm hơn ngay cả khi không cần thiết. Nó cũng có thể gây ra khởi động chậm hơn.rác hệ thống, quét lộn xộn, trình tối ưu hóa khởi động hệ thống, quét sổ đăng ký, quét lỗ hổng bảo mật, quét phần mềm độc hại, quét trình điều khiển lỗi thời, quét chống phân mảnh ổ đĩa và tệp hệ thống bị hỏng quét.

Khi khởi động ứng dụng, bạn có thể thấy ngay tất cả các tính năng quan trọng bao gồm quét quyền riêng tư, rác hệ thống, quét lộn xộn, trình tối ưu hóa khởi động hệ thống, quét sổ đăng ký, quét lỗ hổng bảo mật, quét phần mềm độc hại, quét trình điều khiển lỗi thời, quét chống phân mảnh ổ đĩa và tệp hệ thống bị hỏng quét.

Advanced System Repair Pro Full Portable có thể được sử dụng để kiểm tra cài đặt quyền riêng tư hiện tại trên máy tính của bạn. Thông qua bộ quyền riêng tư, bạn có thể kiểm tra tất cả dữ liệu mà bạn hiện đang công khai. Thông qua việc sửa lỗi này, bạn có thể làm cho máy tính của mình an toàn và bảo mật hơn.

Khi bạn sử dụng máy tính nhiều hơn, dữ liệu bạn lưu trữ trong máy tính có thể nằm rải rác khắp ổ đĩa. Điều này gây ra hiệu suất chậm hơn vì đĩa sẽ mất nhiều thời gian hơn để xử lý dữ liệu bên trong nó. Chống phân mảnh là một cách hiệu quả để làm cho tất cả dữ liệu bên trong được lưu trữ đúng cách để máy tính hoạt động nhanh hơn. Điều này có thể được thực hiện chỉ với một cú nhấp chuột.

Download Advanced System Repair Pro Full Portable

Advanced System Repair Pro 1.9.4.2 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Advanced System Repair Pro 1.9.3.9 Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

Advanced System Repair Pro Full Portable có thể được sử dụng để xem tối ưu hóa hệ thống hiện tại của máy tính của bạn. Điều chỉnh điều này có thể dẫn đến hiệu suất tổng thể nhanh hơn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*