Advanced System Repair Pro Full Key Portable

Tải Advanced System Repair Pro 1.9.4.2 Full Key Portable

Advanced System Repair Pro Full Download 2022 mang đến cho bạn tất cả các công cụ bạn cần trong một chương trình để dọn dẹp, sửa chữa, bảo vệ, tối ưu hóa và tăng cường PC của bạn. Có giao diện dễ sử dụng và dễ điều hướng. Họ sử dụng một ứng dụng màu xanh lam tối giản để làm nổi bật tất cả các phần cần thiết của ứng dụng. Bạn cũng có thể sử dụng GUI màu đen hoặc bạc tùy theo sở thích của mình.

Advanced System Repair Pro Full Portable

Đặc điểm Advanced System Repair Pro

Advanced System Repair Pro Full Key Khi khởi động ứng dụng, bạn có thể thấy ngay tất cả các tính năng quan trọng bao gồm quét quyền riêng tư,có thể được sử dụng để bạn xem các ứng dụng cụ thể đang khiến máy tính của bạn chậm hơn. Điều này là do có những ứng dụng nền cụ thể có thể khiến máy tính của bạn trở nên chậm hơn ngay cả khi không cần thiết. Nó cũng có thể gây ra khởi động chậm hơn.rác hệ thống, quét lộn xộn, trình tối ưu hóa khởi động hệ thống, quét sổ đăng ký, quét lỗ hổng bảo mật, quét phần mềm độc hại, quét trình điều khiển lỗi thời, quét chống phân mảnh ổ đĩa và tệp hệ thống bị hỏng quét.

Khi khởi động ứng dụng, bạn có thể thấy ngay tất cả các tính năng quan trọng bao gồm quét quyền riêng tư, rác hệ thống, quét lộn xộn, trình tối ưu hóa khởi động hệ thống, quét sổ đăng ký, quét lỗ hổng bảo mật, quét phần mềm độc hại, quét trình điều khiển lỗi thời, quét chống phân mảnh ổ đĩa và tệp hệ thống bị hỏng quét.

Advanced System Repair Pro Full Portable có thể được sử dụng để kiểm tra cài đặt quyền riêng tư hiện tại trên máy tính của bạn. Thông qua bộ quyền riêng tư, bạn có thể kiểm tra tất cả dữ liệu mà bạn hiện đang công khai. Thông qua việc sửa lỗi này, bạn có thể làm cho máy tính của mình an toàn và bảo mật hơn.

Khi bạn sử dụng máy tính nhiều hơn, dữ liệu bạn lưu trữ trong máy tính có thể nằm rải rác khắp ổ đĩa. Điều này gây ra hiệu suất chậm hơn vì đĩa sẽ mất nhiều thời gian hơn để xử lý dữ liệu bên trong nó. Chống phân mảnh là một cách hiệu quả để làm cho tất cả dữ liệu bên trong được lưu trữ đúng cách để máy tính hoạt động nhanh hơn. Điều này có thể được thực hiện chỉ với một cú nhấp chuột.

Download Advanced System Repair Pro Full Portable

Advanced System Repair Pro 1.9.4.2 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Advanced System Repair Pro 1.9.3.9 Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

Advanced System Repair Pro Full Portable có thể được sử dụng để xem tối ưu hóa hệ thống hiện tại của máy tính của bạn. Điều chỉnh điều này có thể dẫn đến hiệu suất tổng thể nhanh hơn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.