Advanced SystemCare Pro Full Key Portable

Tải Advanced SystemCare Pro 14.3.0.240 Full Key Portable

Advanced SystemCare Pro Full Key 2023 là một công cụ mạnh mẽ, phổ biến để bảo mật máy tính của bạn và chăm sóc hiệu suất của nó. Chương trình cung cấp khả năng bảo vệ trong thời gian thực chống lại nhiều mối đe dọa và kiểu tấn công, theo dõi trình duyệt và các quảng cáo rườm rà, đồng thời cũng có thể dọn dẹp sổ đăng ký và tối ưu hóa một số hoạt động của Windows.

Advanced SystemCare Pro Full Portable

Đặc điểm Advanced SystemCare Pro

Advanced SystemCare Pro Full Download có các mô-đun PC chuyên biệt cũng bao gồm mọi thứ từ bảo vệ PC cơ bản với loại bỏ phần mềm gián điệp, bảo vệ toàn bộ máy tính, cho đến bảo vệ lướt web cao cấp với tính năng theo dõi dữ liệu tự động rõ ràng, cũng như thuật toán thời đại mới để phát hiện và chặn các mối đe dọa bảo mật trước khi chúng có cơ hội tạo ra sự tàn phá.

Nó bao gồm hơn 50 công cụ và tính năng riêng lẻ nhằm mục đích làm cho việc tối ưu hóa máy tính giống như trò chơi của trẻ nhỏ. Một trong những đặc điểm tốt nhất là người dùng hàng ngày có thể dễ dàng khai thác tất cả tiềm năng này như thế nào.

Advanced SystemCare Pro Full Portable có khả năng ngụy trang danh tính kỹ thuật số của bạn (dấu vân tay) để đảm bảo rằng hành vi trực tuyến của bạn vẫn ẩn danh. Bảo vệ máy tính của bạn khỏi những kẻ xâm nhập thông qua FaceID thông minh, giữ các ứng dụng và dữ liệu không đáng tin cậy từ các nguồn trực tuyến mờ ám và thậm chí chặn các liên kết độc hại từ email của bạn cũng là những điều mà Advanced SystemCare Pro có thể làm cho bạn.

Một số tính năng quan trọng nhất như sau: dọn dẹp PC cao cấp và mô-đun tối ưu hóa chi tiết, đăng ký sạch sâu (để ngăn chặn sự cố hệ thống), tự động dọn dẹp RAM, chăm sóc PC tự động theo lịch trình, giám sát hệ thống thời gian thực, chương trình 1 cú nhấp chuột trình cập nhật và chống phân mảnh mô-đun cho dữ liệu ổ cứng máy tính của bạn.

Download Advanced SystemCare Pro Full Portable

Advanced SystemCare Pro 14.3.0.240 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Advanced SystemCare Pro 14.3.0.240 Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

Advanced SystemCare Pro Full Portable là một trong những sản phẩm cho thấy rằng cách tốt nhất để tiến về phía trước là phát triển. Ứng dụng tự hào có một mô hình AI mới được đào tạo để cung cấp sức mạnh tối ưu hóa tăng lên, tốc độ nhanh hơn và khả năng dọn dẹp sâu hơn dựa trên trạng thái của PC của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*