Advanced SystemCare Ultimate Full Key

Tải Advanced SystemCare Ultimate 14.1.0.130 Full Key

Advanced SystemCare Ultimate Full Key 2022 là một ứng dụng cực kỳ linh hoạt chứng tỏ bản thân nó hiệu quả với mọi hoạt động mà nó thực hiện. Giao diện có phong cách và được tổ chức tốt để bạn không bao giờ ở quá xa một tính năng mà bạn cần.

Advanced SystemCare Ultimate Full Version

Đặc điểm Advanced SystemCare Ultimate

Advanced SystemCare Ultimate Full Download có các mô-đun PC chuyên biệt cũng bao gồm mọi thứ từ bảo vệ PC cơ bản với loại bỏ phần mềm gián điệp, bảo vệ toàn bộ máy tính, cho đến bảo vệ lướt web cao cấp với tính năng theo dõi dữ liệu tự động rõ ràng, cũng như thuật toán thời đại mới để phát hiện và chặn các mối đe dọa bảo mật trước khi chúng có cơ hội tạo ra sự tàn phá.

Nó bao gồm hơn 50 công cụ và tính năng riêng lẻ nhằm mục đích làm cho việc tối ưu hóa máy tính giống như trò chơi của trẻ nhỏ. Một trong những đặc điểm tốt nhất là người dùng hàng ngày có thể dễ dàng khai thác tất cả tiềm năng này như thế nào.

Advanced SystemCare Ultimate Full Portable có khả năng ngụy trang danh tính kỹ thuật số của bạn (dấu vân tay) để đảm bảo rằng hành vi trực tuyến của bạn vẫn ẩn danh. Bảo vệ máy tính của bạn khỏi những kẻ xâm nhập thông qua FaceID thông minh, giữ các ứng dụng và dữ liệu không đáng tin cậy từ các nguồn trực tuyến mờ ám và thậm chí chặn các liên kết độc hại từ email của bạn cũng là những điều mà Advanced SystemCare Pro có thể làm cho bạn.

Một số tính năng quan trọng nhất như sau: dọn dẹp PC cao cấp và mô-đun tối ưu hóa chi tiết, đăng ký sạch sâu (để ngăn chặn sự cố hệ thống), tự động dọn dẹp RAM, chăm sóc PC tự động theo lịch trình, giám sát hệ thống thời gian thực, chương trình 1 cú nhấp chuột trình cập nhật và chống phân mảnh mô-đun cho dữ liệu ổ cứng máy tính của bạn.

Download Advanced SystemCare Ultimate Full Version

Advanced SystemCare Ultimate 14.1.0.130 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Advanced SystemCare Pro 14.3.0.240 Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

Advanced SystemCare Ultimate Full Portable là một trong những sản phẩm cho thấy rằng cách tốt nhất để tiến về phía trước là phát triển. Ứng dụng tự hào có một mô hình AI mới được đào tạo để cung cấp sức mạnh tối ưu hóa tăng lên, tốc độ nhanh hơn và khả năng dọn dẹp sâu hơn dựa trên trạng thái của PC của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*