Advanced SystemCare Ultimate Full Key

Tải Advanced SystemCare Ultimate 14.1.0.130 Full Key

Advanced SystemCare Ultimate Full Key 2022 là một ứng dụng cực kỳ linh hoạt chứng tỏ bản thân nó hiệu quả với mọi hoạt động mà nó thực hiện. Giao diện có phong cách và được tổ chức tốt để bạn không bao giờ ở quá xa một tính năng mà bạn cần.

Advanced SystemCare Ultimate Full Version

Đặc điểm Advanced SystemCare Ultimate

Advanced SystemCare Ultimate Full Download có các mô-đun PC chuyên biệt cũng bao gồm mọi thứ từ bảo vệ PC cơ bản với loại bỏ phần mềm gián điệp, bảo vệ toàn bộ máy tính, cho đến bảo vệ lướt web cao cấp với tính năng theo dõi dữ liệu tự động rõ ràng, cũng như thuật toán thời đại mới để phát hiện và chặn các mối đe dọa bảo mật trước khi chúng có cơ hội tạo ra sự tàn phá.

Nó bao gồm hơn 50 công cụ và tính năng riêng lẻ nhằm mục đích làm cho việc tối ưu hóa máy tính giống như trò chơi của trẻ nhỏ. Một trong những đặc điểm tốt nhất là người dùng hàng ngày có thể dễ dàng khai thác tất cả tiềm năng này như thế nào.

Advanced SystemCare Ultimate Full Portable có khả năng ngụy trang danh tính kỹ thuật số của bạn (dấu vân tay) để đảm bảo rằng hành vi trực tuyến của bạn vẫn ẩn danh. Bảo vệ máy tính của bạn khỏi những kẻ xâm nhập thông qua FaceID thông minh, giữ các ứng dụng và dữ liệu không đáng tin cậy từ các nguồn trực tuyến mờ ám và thậm chí chặn các liên kết độc hại từ email của bạn cũng là những điều mà Advanced SystemCare Pro có thể làm cho bạn.

Một số tính năng quan trọng nhất như sau: dọn dẹp PC cao cấp và mô-đun tối ưu hóa chi tiết, đăng ký sạch sâu (để ngăn chặn sự cố hệ thống), tự động dọn dẹp RAM, chăm sóc PC tự động theo lịch trình, giám sát hệ thống thời gian thực, chương trình 1 cú nhấp chuột trình cập nhật và chống phân mảnh mô-đun cho dữ liệu ổ cứng máy tính của bạn.

Download Advanced SystemCare Ultimate Full Version

Advanced SystemCare Ultimate 14.1.0.130 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Advanced SystemCare Pro 14.3.0.240 Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

Advanced SystemCare Ultimate Full Portable là một trong những sản phẩm cho thấy rằng cách tốt nhất để tiến về phía trước là phát triển. Ứng dụng tự hào có một mô hình AI mới được đào tạo để cung cấp sức mạnh tối ưu hóa tăng lên, tốc độ nhanh hơn và khả năng dọn dẹp sâu hơn dựa trên trạng thái của PC của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.