Advanced Uninstaller PRO Full Key Portable

Tải Advanced Uninstaller PRO 13.22 Full Key Portable

Advanced Uninstaller PRO Full Key 2022 là công cụ hoàn hảo để gỡ cài đặt chương trình, tăng tốc PC, bảo vệ quyền riêng tư của bạn và loại bỏ tất cả các thanh công cụ và kẻ xâm nhập trình duyệt đáng ghét mà các công cụ dọn dẹp khác không phát hiện và loại bỏ được. Bản phát hành mới nhất cũng chứa một trình dọn dẹp, chống phân mảnh và tối ưu hóa Registry mạnh mẽ sẽ giúp bạn giữ cho Registry của mình nhanh chóng, sạch sẽ và dễ dàng truy cập bởi tất cả các chương trình.

Advanced Uninstaller PRO Full Portable

Đặc điểm Advanced Uninstaller PRO

Advanced Uninstaller PRO Full Download giúp PC của bạn chạy ở tốc độ tối đa bằng cách chăm sóc tốt các dịch vụ và sổ đăng ký Windows. Giám sát cài đặt, gỡ cài đặt bất kỳ phần mềm nào, xóa các tệp trùng lặp, xóa vĩnh viễn bất kỳ tệp nào hoặc xóa lịch sử duyệt web, Advanced Uninstaller PRO Free có thể làm tất cả.

Bạn có thể sử dụng Advanced Uninstaller PRO để quản lý dữ liệu liên quan đến Internet, chẳng hạn như cookie, lịch sử trình duyệt, tệp tạm thời, plugin và tiện ích bổ sung hoặc thanh công cụ. Firefox và Chrome là hai trình duyệt được hỗ trợ cùng với Internet Explorer.

Advanced Uninstaller PRO Full Portable cho phép bạn xóa các chương trình đã cài đặt một cách an toàn, nhưng nó cũng bao gồm các tùy chọn để xóa dấu vết hoạt động, quản lý các dịch vụ đang chạy và ứng dụng khởi động, xóa các tệp trùng lặp và tạm thời, tối ưu hóa sổ đăng ký và danh sách tiếp tục.

Gỡ cài đặt bất kỳ phần mềm nào bằng Advanced Uninstaller PRO Free hoặc tận hưởng các cài đặt nâng cao như phát hiện vi-rút hoặc dọn dẹp ứng dụng còn sót lại với gói mở rộng Kiểm tra sức khỏe hàng ngày.

Download Advanced Uninstaller PRO Full Portable

Advanced Uninstaller PRO 13.22 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Advanced Uninstaller PRO 13.15 Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

Advanced Uninstaller PRO Full Portable giúp gỡ cài đặt chương trình, xóa thanh công cụ, dọn dẹp sổ đăng ký máy tính của bạn và xóa mọi tệp còn sót lại với sự trợ giúp của ứng dụng trực quan này.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*