Advanced Uninstaller PRO Full Key Portable

Tải Advanced Uninstaller PRO 13.22 Full Key Portable

Advanced Uninstaller PRO Full Key 2022 là công cụ hoàn hảo để gỡ cài đặt chương trình, tăng tốc PC, bảo vệ quyền riêng tư của bạn và loại bỏ tất cả các thanh công cụ và kẻ xâm nhập trình duyệt đáng ghét mà các công cụ dọn dẹp khác không phát hiện và loại bỏ được. Bản phát hành mới nhất cũng chứa một trình dọn dẹp, chống phân mảnh và tối ưu hóa Registry mạnh mẽ sẽ giúp bạn giữ cho Registry của mình nhanh chóng, sạch sẽ và dễ dàng truy cập bởi tất cả các chương trình.

Advanced Uninstaller PRO Full Portable

Đặc điểm Advanced Uninstaller PRO

Advanced Uninstaller PRO Full Download giúp PC của bạn chạy ở tốc độ tối đa bằng cách chăm sóc tốt các dịch vụ và sổ đăng ký Windows. Giám sát cài đặt, gỡ cài đặt bất kỳ phần mềm nào, xóa các tệp trùng lặp, xóa vĩnh viễn bất kỳ tệp nào hoặc xóa lịch sử duyệt web, Advanced Uninstaller PRO Free có thể làm tất cả.

Bạn có thể sử dụng Advanced Uninstaller PRO để quản lý dữ liệu liên quan đến Internet, chẳng hạn như cookie, lịch sử trình duyệt, tệp tạm thời, plugin và tiện ích bổ sung hoặc thanh công cụ. Firefox và Chrome là hai trình duyệt được hỗ trợ cùng với Internet Explorer.

Advanced Uninstaller PRO Full Portable cho phép bạn xóa các chương trình đã cài đặt một cách an toàn, nhưng nó cũng bao gồm các tùy chọn để xóa dấu vết hoạt động, quản lý các dịch vụ đang chạy và ứng dụng khởi động, xóa các tệp trùng lặp và tạm thời, tối ưu hóa sổ đăng ký và danh sách tiếp tục.

Gỡ cài đặt bất kỳ phần mềm nào bằng Advanced Uninstaller PRO Free hoặc tận hưởng các cài đặt nâng cao như phát hiện vi-rút hoặc dọn dẹp ứng dụng còn sót lại với gói mở rộng Kiểm tra sức khỏe hàng ngày.

Download Advanced Uninstaller PRO Full Portable

Advanced Uninstaller PRO 13.22 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Advanced Uninstaller PRO 13.15 Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

Advanced Uninstaller PRO Full Portable giúp gỡ cài đặt chương trình, xóa thanh công cụ, dọn dẹp sổ đăng ký máy tính của bạn và xóa mọi tệp còn sót lại với sự trợ giúp của ứng dụng trực quan này.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.