Affinity Photo Full Key Portable

Tải Affinity Photo 1.9.2.1035 Full Key Portable

Affinity Photo Full Download Portable 2022 cung cấp các công cụ tinh vi để nâng cao, chỉnh sửa và chỉnh sửa hình ảnh của bạn trong một giao diện cực kỳ trực quan, với tất cả sức mạnh và hiệu suất bạn cần. Nâng cao chất lượng ảnh của bạn bằng cách chuyển sang ứng dụng toàn diện này có thể giúp chỉnh sửa và chỉnh sửa các dự án của bạn một cách hiệu quả.

Affinity Photo Full Portable

Đặc điểm Affinity Photo

Affinity Photo Full Key đi kèm với một loạt các bộ lọc cao cấp bao gồm ánh sáng, làm mờ, biến dạng, dịch chuyển nghiêng, đổ bóng, phát sáng và nhiều bộ lọc khác. Toàn quyền kiểm soát mọi khía cạnh thuộc tính của bộ lọc với các điều khiển cực kỳ chính xác – đồng thời xem bản xem trước trực tiếp theo thời gian thực của kết quả.

Ứng dụng này bao gồm nhiều bộ lọc có thể được tìm thấy bằng cách điều hướng đến menu “Bộ lọc”. Chúng được sắp xếp theo nhiều danh mục, giúp bạn dễ dàng truy cập.

Affinity Photo Full Portable có thể giúp bạn chỉnh sửa ảnh của mình hoặc chỉnh sửa ảnh theo nhiều cách khác nhau bằng cách cung cấp cho bạn một bảng tính năng nổi bật. Một số trong số chúng bao gồm các công cụ thao tác ảnh cổ điển, chẳng hạn như bút vẽ, công cụ tẩy, công cụ làm mờ, công cụ sao chép, công cụ chữa bệnh, bút, hộp văn bản, kính lúp và thùng sơn, nhưng cũng có những công cụ phức tạp hơn.

Cho dù bạn muốn chỉnh sửa nhanh hay dành một giờ để chỉnh sửa chi tiết, Affinity Photo có tất cả các công cụ bạn cần. Điều đó đương nhiên bao gồm các công cụ né tránh, đốt cháy, nhân bản, vá, làm mờ và mắt đỏ. Nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy một bàn chải inpainting cực kỳ chính xác, khả năng phân tách tần số và một bộ đầy đủ các tính năng liquify được tích hợp sẵn.

Download Affinity Photo Full Portable

Affinity Photo 1.9.2.1035 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Affinity Photo 1.9.0.932 Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

Affinity Photo Full Portable sẽ khiến bạn ngạc nhiên về tốc độ làm việc của bạn. Xem các chỉnh sửa của bạn hiển thị trong thời gian thực và đi sâu vào bộ công cụ khổng lồ, phù hợp với yêu cầu của quy trình làm việc chuyên nghiệp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.