Affinity Photo Full Key Portable

Tải Affinity Photo 1.9.2.1035 Full Key Portable

Affinity Photo Full Download Portable 2022 cung cấp các công cụ tinh vi để nâng cao, chỉnh sửa và chỉnh sửa hình ảnh của bạn trong một giao diện cực kỳ trực quan, với tất cả sức mạnh và hiệu suất bạn cần. Nâng cao chất lượng ảnh của bạn bằng cách chuyển sang ứng dụng toàn diện này có thể giúp chỉnh sửa và chỉnh sửa các dự án của bạn một cách hiệu quả.

Affinity Photo Full Portable

Đặc điểm Affinity Photo

Affinity Photo Full Key đi kèm với một loạt các bộ lọc cao cấp bao gồm ánh sáng, làm mờ, biến dạng, dịch chuyển nghiêng, đổ bóng, phát sáng và nhiều bộ lọc khác. Toàn quyền kiểm soát mọi khía cạnh thuộc tính của bộ lọc với các điều khiển cực kỳ chính xác – đồng thời xem bản xem trước trực tiếp theo thời gian thực của kết quả.

Ứng dụng này bao gồm nhiều bộ lọc có thể được tìm thấy bằng cách điều hướng đến menu “Bộ lọc”. Chúng được sắp xếp theo nhiều danh mục, giúp bạn dễ dàng truy cập.

Affinity Photo Full Portable có thể giúp bạn chỉnh sửa ảnh của mình hoặc chỉnh sửa ảnh theo nhiều cách khác nhau bằng cách cung cấp cho bạn một bảng tính năng nổi bật. Một số trong số chúng bao gồm các công cụ thao tác ảnh cổ điển, chẳng hạn như bút vẽ, công cụ tẩy, công cụ làm mờ, công cụ sao chép, công cụ chữa bệnh, bút, hộp văn bản, kính lúp và thùng sơn, nhưng cũng có những công cụ phức tạp hơn.

Cho dù bạn muốn chỉnh sửa nhanh hay dành một giờ để chỉnh sửa chi tiết, Affinity Photo có tất cả các công cụ bạn cần. Điều đó đương nhiên bao gồm các công cụ né tránh, đốt cháy, nhân bản, vá, làm mờ và mắt đỏ. Nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy một bàn chải inpainting cực kỳ chính xác, khả năng phân tách tần số và một bộ đầy đủ các tính năng liquify được tích hợp sẵn.

Download Affinity Photo Full Portable

Affinity Photo 1.9.2.1035 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Affinity Photo 1.9.0.932 Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

Affinity Photo Full Portable sẽ khiến bạn ngạc nhiên về tốc độ làm việc của bạn. Xem các chỉnh sửa của bạn hiển thị trong thời gian thực và đi sâu vào bộ công cụ khổng lồ, phù hợp với yêu cầu của quy trình làm việc chuyên nghiệp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*