Affinity Publisher Full Key Portable

Tải Affinity Publisher 1.9.2.1035 Full Key Portable

Affinity Publisher Full Download Portable 2022 là một ứng dụng hoàn chỉnh, mạnh mẽ, cung cấp một môi trường làm việc toàn diện với bộ công cụ mở rộng. Nó tái tạo hầu hết sức mạnh và chức năng của InDesign. Và, cũng như với Affinity Photo và Affinity Designer, nó quản lý để đưa ra một số cách tiếp cận mới lạ của riêng mình.

Affinity Publisher Full Portable

Đặc điểm Affinity Publisher

Affinity Publisher Full Key là thế hệ tiếp theo của phần mềm xuất bản chuyên nghiệp. Từ sách, tạp chí và tài liệu tiếp thị, đến các mẫu truyền thông xã hội, mô hình trang web và hơn thế nữa, ứng dụng cực kỳ mượt mà, trực quan này cung cấp cho bạn sức mạnh để kết hợp hình ảnh, đồ họa và văn bản để tạo bố cục đẹp mắt sẵn sàng xuất bản.

Với các yếu tố cần thiết như trang chính, dàn trải trang đối diện, lưới, bảng, kiểu chữ nâng cao, dòng văn bản, bản in chuyên nghiệp đầy đủ và các tính năng tuyệt vời khác, Affinity Publisher có mọi thứ bạn cần để tạo bố cục hoàn hảo – bất kể dự án của bạn.

Affinity Publisher Full Portable xử lý tất cả các loại tệp tiêu chuẩn mà bạn mong đợi, giúp bạn có thể tự do tạo các thiết kế kết hợp giàu nội dung, tham vọng nhất, lấy nội dung raster hoặc vector từ nhiều nguồn.

Giải phóng bản thân khỏi những ràng buộc của bố cục văn bản truyền thống, mệt mỏi. Hãy để Nhà xuất bản chung sở thích giúp bạn trực quan hóa văn bản của mình theo những cách mới sáng tạo và lưu chuyển nó một cách liền mạch qua tài liệu của bạn.

Download Affinity Publisher Full Portable

Affinity Publisher 1.9.2.1035 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Affinity Publisher 1.8.3.641 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Affinity Publisher Full Portable một ứng dụng trực quan cung cấp cho bạn sức mạnh để kết hợp hình ảnh, đồ họa và văn bản để tạo bố cục đẹp mắt sẵn sàng xuất bản.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*