Affinity Publisher Full Key Portable

Tải Affinity Publisher 1.9.2.1035 Full Key Portable

Affinity Publisher Full Download Portable 2022 là một ứng dụng hoàn chỉnh, mạnh mẽ, cung cấp một môi trường làm việc toàn diện với bộ công cụ mở rộng. Nó tái tạo hầu hết sức mạnh và chức năng của InDesign. Và, cũng như với Affinity Photo và Affinity Designer, nó quản lý để đưa ra một số cách tiếp cận mới lạ của riêng mình.

Affinity Publisher Full Portable

Đặc điểm Affinity Publisher

Affinity Publisher Full Key là thế hệ tiếp theo của phần mềm xuất bản chuyên nghiệp. Từ sách, tạp chí và tài liệu tiếp thị, đến các mẫu truyền thông xã hội, mô hình trang web và hơn thế nữa, ứng dụng cực kỳ mượt mà, trực quan này cung cấp cho bạn sức mạnh để kết hợp hình ảnh, đồ họa và văn bản để tạo bố cục đẹp mắt sẵn sàng xuất bản.

Với các yếu tố cần thiết như trang chính, dàn trải trang đối diện, lưới, bảng, kiểu chữ nâng cao, dòng văn bản, bản in chuyên nghiệp đầy đủ và các tính năng tuyệt vời khác, Affinity Publisher có mọi thứ bạn cần để tạo bố cục hoàn hảo – bất kể dự án của bạn.

Affinity Publisher Full Portable xử lý tất cả các loại tệp tiêu chuẩn mà bạn mong đợi, giúp bạn có thể tự do tạo các thiết kế kết hợp giàu nội dung, tham vọng nhất, lấy nội dung raster hoặc vector từ nhiều nguồn.

Giải phóng bản thân khỏi những ràng buộc của bố cục văn bản truyền thống, mệt mỏi. Hãy để Nhà xuất bản chung sở thích giúp bạn trực quan hóa văn bản của mình theo những cách mới sáng tạo và lưu chuyển nó một cách liền mạch qua tài liệu của bạn.

Download Affinity Publisher Full Portable

Affinity Publisher 1.9.2.1035 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Affinity Publisher 1.8.3.641 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Affinity Publisher Full Portable một ứng dụng trực quan cung cấp cho bạn sức mạnh để kết hợp hình ảnh, đồ họa và văn bản để tạo bố cục đẹp mắt sẵn sàng xuất bản.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.