Aid4Mail Enterprise Full Key Portable

Tải Aid4Mail Enterprise 5.0.5.690 Full Key Portable

Aid4Mail Enterprise Portable 2023 là một ứng dụng phần mềm chuyên di chuyển một loạt các chương trình email, định dạng hộp thư và các dịch vụ webmail như Gmail, Outlook.com và Yahoo! Thư. Tiện ích sử dụng một trợ lý giống như thuật sĩ để giúp bạn thực hiện quá trình di chuyển email. Bằng cách này, ngay cả những người dùng ít kinh nghiệm cũng có thể học cách điều chỉnh các thông số chuyên dụng.

Aid4Mail Enterprise Full Portable

Đặc điểm Aid4Mail Enterprise

Aid4Mail Professional Portable hoạt động với Outlook, Thunderbird, Windows Live Mail , Windows Mail, tệp tin nhắn Apple, tài khoản IMAP (ví dụ: Gmail, Yahoo! Mail), Eudora, Pegasus Mail , PocoMail , Foxmail , Opera Mail , The Bat! , SeaMonkey , Outlook Express , cũng như các kho lưu trữ như ZIP, PMX, MGB và MHT.

Bạn cần một công cụ chính xác hỗ trợ nhiều định dạng, có thể đọc các hộp thư bị ngắt kết nối khỏi ứng dụng email của họ và có thể trích xuất các thư đã xóa. Xem tại sao Aid4Mail là một lựa chọn tốt.

Aid4Mail Enterprise Portable cho phép bạn chọn vị trí nguồn, chọn thư mục thư và / hoặc tệp mà bạn muốn xử lý, bao gồm các thư mục con, lọc thư nguồn theo ngày, cũng như lọc email theo nội dung được tìm thấy trong tiêu đề, văn bản thư hoặc toàn bộ thư.

Dễ dàng chuyển thư giữa các ứng dụng email và các dịch vụ dựa trên web. Ví dụ: từ Thunderbird sang Outlook , Eudora sang Office 365 , hoặc Yahoo sang Gmail. Hơn 40 chương trình và dịch vụ được hỗ trợ.

Download Aid4Mail Professional Full Portable

Aid4Mail Enterprise 5.0.5.690 Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

Aid4Mail Professional 4.62.295 Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

Aid4Mail Enterprise Full Key Portable có thể thực hiện tất cả các loại tác vụ, bao gồm phân tích email , khai thác và trích xuất dữ liệu email , lưu trữ email dài hạn , chuyển đổi sang định dạng tùy chỉnh, v.v. Chúng tôi cũng cung cấp giấy phép có giá cạnh tranh cho người lưu trữ và mã kích hoạt trên mỗi trang web

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*