Aid4Mail Enterprise Full Key Portable

Tải Aid4Mail Enterprise 5.0.5.690 Full Key Portable

Aid4Mail Enterprise Portable 2022 là một ứng dụng phần mềm chuyên di chuyển một loạt các chương trình email, định dạng hộp thư và các dịch vụ webmail như Gmail, Outlook.com và Yahoo! Thư. Tiện ích sử dụng một trợ lý giống như thuật sĩ để giúp bạn thực hiện quá trình di chuyển email. Bằng cách này, ngay cả những người dùng ít kinh nghiệm cũng có thể học cách điều chỉnh các thông số chuyên dụng.

Aid4Mail Enterprise Full Portable

Đặc điểm Aid4Mail Enterprise

Aid4Mail Professional Portable hoạt động với Outlook, Thunderbird, Windows Live Mail , Windows Mail, tệp tin nhắn Apple, tài khoản IMAP (ví dụ: Gmail, Yahoo! Mail), Eudora, Pegasus Mail , PocoMail , Foxmail , Opera Mail , The Bat! , SeaMonkey , Outlook Express , cũng như các kho lưu trữ như ZIP, PMX, MGB và MHT.

Bạn cần một công cụ chính xác hỗ trợ nhiều định dạng, có thể đọc các hộp thư bị ngắt kết nối khỏi ứng dụng email của họ và có thể trích xuất các thư đã xóa. Xem tại sao Aid4Mail là một lựa chọn tốt.

Aid4Mail Enterprise Portable cho phép bạn chọn vị trí nguồn, chọn thư mục thư và / hoặc tệp mà bạn muốn xử lý, bao gồm các thư mục con, lọc thư nguồn theo ngày, cũng như lọc email theo nội dung được tìm thấy trong tiêu đề, văn bản thư hoặc toàn bộ thư.

Dễ dàng chuyển thư giữa các ứng dụng email và các dịch vụ dựa trên web. Ví dụ: từ Thunderbird sang Outlook , Eudora sang Office 365 , hoặc Yahoo sang Gmail. Hơn 40 chương trình và dịch vụ được hỗ trợ.

Download Aid4Mail Professional Full Portable

Aid4Mail Enterprise 5.0.5.690 Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

Aid4Mail Professional 4.62.295 Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

Aid4Mail Enterprise Full Key Portable có thể thực hiện tất cả các loại tác vụ, bao gồm phân tích email , khai thác và trích xuất dữ liệu email , lưu trữ email dài hạn , chuyển đổi sang định dạng tùy chỉnh, v.v. Chúng tôi cũng cung cấp giấy phép có giá cạnh tranh cho người lưu trữ và mã kích hoạt trên mỗi trang web

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.