AIDA64 Business Edition Full Key Portable

Tải AIDA64 Business Edition 6.33.5700 Full Key Portable

AIDA64 Business Edition Full Portable 2022 là một giải pháp quản lý mạng của Windows. Nó cung cấp một loạt các tính năng để biên dịch, quản lý và phân tích kho phần cứng và phần mềm của các mạng máy tính doanh nghiệp. Các khả năng của nó bao gồm chẩn đoán hệ thống cục bộ và từ xa, giám sát mạng, điều khiển từ xa và quản lý giấy phép.

AIDA64 Business Edition Full Portable

Đặc điểm AIDA64 Business Edition

AIDA64 Business Edition Full Key là một cái tên phổ biến trong cộng đồng người dùng khi muốn tìm hiểu thông tin hệ thống rộng rãi, giám sát các thành phần phần cứng và chạy các điểm chuẩn để tìm hiểu xem chúng được xếp hạng tốt như thế nào.

Với AIDA64, thông tin phần cứng và phần mềm của các máy tính nối mạng có thể được thu thập thông qua tự động hóa dòng lệnh. Thông tin chi tiết trên mỗi máy tính có thể được ghi thành tệp báo cáo CSV hoặc XML hoặc cơ sở dữ liệu SQL. Các báo cáo đã thu thập được xử lý bởi Trình quản lý kiểm toán AIDA64 cũng có thể tạo ra các thống kê và sơ đồ kiểm tra mạng về phân phối phần cứng và phần mềm.

AIDA64 Business Edition Full Download có thể thu thập một kho phần cứng và phần mềm rất chi tiết từ các máy khách Windows được kết nối với mạng công ty. Vì nó hỗ trợ chuyển mạch dòng lệnh, việc tạo khoảng không quảng cáo có thể hoàn toàn tự động, trong khi các báo cáo được thu thập từ PC có thể được lưu thành các định dạng mở sẵn sàng cho quá trình xử lý tiếp theo, cũng như vào cơ sở dữ liệu SQL

Các thay đổi giữa các ảnh chụp nhanh kiểm tra mạng được thực hiện vào các thời điểm khác nhau có thể được theo dõi trong trình quản lý thay đổi tích hợp. Nó có thể thông báo cho các quản trị viên mạng trong thời gian thực khi các sự kiện không mong muốn xảy ra và nó hỗ trợ quản lý nhóm PC với chức năng giám sát từ xa và điều khiển từ xa. AIDA64 Business tương thích với tất cả các phiên bản Windows 32 bit và 64 bit, bao gồm cả Windows 10 và Windows Server

Download AIDA64 Business Edition Full Portable

AIDA64 Business Edition 6.33.5700 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

AIDA64 Business Edition 6.33.5700 Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

AIDA64 Business Edition Full Portable giải pháp quản lý mạng Windows mạnh mẽ dành cho các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, có thông tin hệ thống, giám sát, chẩn đoán và điểm chuẩn

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.