AIDA64 Engineer Edition Full Key Portable

Tải AIDA64 Engineer Edition 6.33.5700 Full Key Portable

AIDA64 Engineer Edition Full Portable 2022 là một tiện ích chẩn đoán hệ thống nâng cao thu thập thông tin quan trọng về cấu hình phần cứng và phần mềm của máy tính. Nó cũng cho phép người dùng kiểm tra khả năng của bộ nhớ, CPU và FPU bằng cách chạy các điểm chuẩn phức tạp. Đủ để nói, công cụ này được thiết kế cho người dùng PC cao cấp.

AIDA64 Engineer Edition Full Portable

Đặc điểm AIDA64 Engineer Edition

AIDA64 Engineer Edition Full Portable được bao bọc trong một giao diện thân thiện với người dùng với bố cục được sắp xếp gọn gàng, nơi tất cả thông tin về các thành phần của PC được chia thành các danh mục riêng biệt. Nó khá rộng lớn và bao gồm các lĩnh vực chung của PC như ghi đè, cảm biến và quản lý năng lượng.

Kiểm tra độ ổn định của hệ thống AIDA64 sử dụng mô-đun kiểm tra ứng suất đa luồng 64 bit để điều khiển máy tính đạt đến giới hạn tuyệt đối của nó. Kiểm tra độ căng của bộ điều hợp video OpenCL GPGPU trên đĩa cứng, SSD và OpenCL cũng có sẵn.

AIDA64 Engineer Edition Full Portable cung cấp thông tin chi tiết về phần mềm đã cài đặt và cung cấp các chức năng chẩn đoán và hỗ trợ ép xung. Vì nó giám sát các cảm biến trong thời gian thực, nó có thể thu thập các kết quả chính xác về điện áp, nhiệt độ và tốc độ quạt, trong khi các chức năng chẩn đoán của nó giúp phát hiện và ngăn chặn các sự cố phần cứng.

Nó cũng cung cấp một số điểm chuẩn để đo hiệu suất của các thành phần phần cứng riêng lẻ hoặc toàn bộ hệ thống. Nó tương thích với tất cả các phiên bản Windows 32 bit và 64 bit, bao gồm cả Windows 10 và Windows Server 2019.

Download AIDA64 Engineer Edition Full Portable

AIDA64 Engineer Edition 6.33.5700 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AIDA64 Engineer Edition Full Portable có khả năng phát hiện phần cứng chính xác nhất trong lớp, để cung cấp thông tin chi tiết về bên trong máy tính mà không cần phải mở nó. Mô-đun phát hiện phần cứng được củng cố bởi một cơ sở dữ liệu phần cứng đầy đủ chứa hơn 200.000 mục nhập.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.