AIDA64 Engineer Edition Full Key Portable

Tải AIDA64 Engineer Edition 6.33.5700 Full Key Portable

AIDA64 Engineer Edition Full Portable 2022 là một tiện ích chẩn đoán hệ thống nâng cao thu thập thông tin quan trọng về cấu hình phần cứng và phần mềm của máy tính. Nó cũng cho phép người dùng kiểm tra khả năng của bộ nhớ, CPU và FPU bằng cách chạy các điểm chuẩn phức tạp. Đủ để nói, công cụ này được thiết kế cho người dùng PC cao cấp.

AIDA64 Engineer Edition Full Portable

Đặc điểm AIDA64 Engineer Edition

AIDA64 Engineer Edition Full Portable được bao bọc trong một giao diện thân thiện với người dùng với bố cục được sắp xếp gọn gàng, nơi tất cả thông tin về các thành phần của PC được chia thành các danh mục riêng biệt. Nó khá rộng lớn và bao gồm các lĩnh vực chung của PC như ghi đè, cảm biến và quản lý năng lượng.

Kiểm tra độ ổn định của hệ thống AIDA64 sử dụng mô-đun kiểm tra ứng suất đa luồng 64 bit để điều khiển máy tính đạt đến giới hạn tuyệt đối của nó. Kiểm tra độ căng của bộ điều hợp video OpenCL GPGPU trên đĩa cứng, SSD và OpenCL cũng có sẵn.

AIDA64 Engineer Edition Full Portable cung cấp thông tin chi tiết về phần mềm đã cài đặt và cung cấp các chức năng chẩn đoán và hỗ trợ ép xung. Vì nó giám sát các cảm biến trong thời gian thực, nó có thể thu thập các kết quả chính xác về điện áp, nhiệt độ và tốc độ quạt, trong khi các chức năng chẩn đoán của nó giúp phát hiện và ngăn chặn các sự cố phần cứng.

Nó cũng cung cấp một số điểm chuẩn để đo hiệu suất của các thành phần phần cứng riêng lẻ hoặc toàn bộ hệ thống. Nó tương thích với tất cả các phiên bản Windows 32 bit và 64 bit, bao gồm cả Windows 10 và Windows Server 2019.

Download AIDA64 Engineer Edition Full Portable

AIDA64 Engineer Edition 6.33.5700 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AIDA64 Engineer Edition Full Portable có khả năng phát hiện phần cứng chính xác nhất trong lớp, để cung cấp thông tin chi tiết về bên trong máy tính mà không cần phải mở nó. Mô-đun phát hiện phần cứng được củng cố bởi một cơ sở dữ liệu phần cứng đầy đủ chứa hơn 200.000 mục nhập.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*