AIDA64 Extreme Edition Full Key

Tải AIDA64 Extreme Edition 6.33.5700 Full Key

AIDA64 Extreme Edition Full Key 2022 là phần mềm chẩn đoán và đo điểm chuẩn của Windows được sắp xếp hợp lý cho người dùng gia đình. AIDA64 Extreme cung cấp một loạt các tính năng để hỗ trợ ép xung, chẩn đoán lỗi phần cứng, kiểm tra căng thẳng và giám sát cảm biến. Nó có các khả năng duy nhất để đánh giá hiệu suất của bộ xử lý, bộ nhớ hệ thống và ổ đĩa. AIDA64 tương thích với tất cả các hệ điều hành Microsoft Windows 32 bit và 64 bit hiện tại.

AIDA64 Extreme Edition Full Version

Đặc điểm AIDA64 Extreme Edition

AIDA64 Extreme Edition Full Portable là một tiện ích di động cung cấp thông tin kỹ thuật về khả năng phần cứng của máy tính và cho phép bạn tạo báo cáo và chạy các điểm chuẩn.

Bạn có thể sử dụng AIDA64 Engineer trên bất kỳ máy nào từ đĩa flash USB mà không cần cài đặt trước. Hơn nữa, ứng dụng không thêm các mục mới vào sổ đăng ký Windows hoặc menu Start, giúp ổ cứng sạch sau khi gỡ bỏ.

AIDA64 Extreme Edition Full Version cung cấp thông tin chi tiết về phần mềm đã cài đặt và cung cấp các chức năng chẩn đoán và hỗ trợ ép xung. Vì nó giám sát các cảm biến trong thời gian thực, nó có thể thu thập các kết quả chính xác về điện áp, nhiệt độ và tốc độ quạt, trong khi các chức năng chẩn đoán của nó giúp phát hiện và ngăn chặn các sự cố phần cứng.

Giao diện thân thiện với người dùng giúp truy cập nhanh vào thông tin liên quan đến quản lý năng lượng, ép xung, cảm biến, bo mạch chủ, tệp DLL của hệ điều hành và thời gian hoạt động, máy chủ, màn hình (ví dụ: OpenGL, phông chữ), DirectX, thiết bị Windows, giấy phép phần mềm và tiện ích máy tính để bàn, điểm chuẩn , và nhiều người khác.

Download AIDA64 Extreme Edition Full Version

AIDA64 Extreme Edition 6.33.5700 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

AIDA64 Extreme Edition Full Version cung cấp một số điểm chuẩn để đo hiệu suất của các thành phần phần cứng riêng lẻ hoặc toàn bộ hệ thống. Nó tương thích với tất cả các phiên bản Windows 32 bit và 64 bit, bao gồm cả Windows 10 và Windows Server 2019.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*