AIDA64 Extreme Edition Full Key

Tải AIDA64 Extreme Edition 6.33.5700 Full Key

AIDA64 Extreme Edition Full Key 2022 là phần mềm chẩn đoán và đo điểm chuẩn của Windows được sắp xếp hợp lý cho người dùng gia đình. AIDA64 Extreme cung cấp một loạt các tính năng để hỗ trợ ép xung, chẩn đoán lỗi phần cứng, kiểm tra căng thẳng và giám sát cảm biến. Nó có các khả năng duy nhất để đánh giá hiệu suất của bộ xử lý, bộ nhớ hệ thống và ổ đĩa. AIDA64 tương thích với tất cả các hệ điều hành Microsoft Windows 32 bit và 64 bit hiện tại.

AIDA64 Extreme Edition Full Version

Đặc điểm AIDA64 Extreme Edition

AIDA64 Extreme Edition Full Portable là một tiện ích di động cung cấp thông tin kỹ thuật về khả năng phần cứng của máy tính và cho phép bạn tạo báo cáo và chạy các điểm chuẩn.

Bạn có thể sử dụng AIDA64 Engineer trên bất kỳ máy nào từ đĩa flash USB mà không cần cài đặt trước. Hơn nữa, ứng dụng không thêm các mục mới vào sổ đăng ký Windows hoặc menu Start, giúp ổ cứng sạch sau khi gỡ bỏ.

AIDA64 Extreme Edition Full Version cung cấp thông tin chi tiết về phần mềm đã cài đặt và cung cấp các chức năng chẩn đoán và hỗ trợ ép xung. Vì nó giám sát các cảm biến trong thời gian thực, nó có thể thu thập các kết quả chính xác về điện áp, nhiệt độ và tốc độ quạt, trong khi các chức năng chẩn đoán của nó giúp phát hiện và ngăn chặn các sự cố phần cứng.

Giao diện thân thiện với người dùng giúp truy cập nhanh vào thông tin liên quan đến quản lý năng lượng, ép xung, cảm biến, bo mạch chủ, tệp DLL của hệ điều hành và thời gian hoạt động, máy chủ, màn hình (ví dụ: OpenGL, phông chữ), DirectX, thiết bị Windows, giấy phép phần mềm và tiện ích máy tính để bàn, điểm chuẩn , và nhiều người khác.

Download AIDA64 Extreme Edition Full Version

AIDA64 Extreme Edition 6.33.5700 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

AIDA64 Extreme Edition Full Version cung cấp một số điểm chuẩn để đo hiệu suất của các thành phần phần cứng riêng lẻ hoặc toàn bộ hệ thống. Nó tương thích với tất cả các phiên bản Windows 32 bit và 64 bit, bao gồm cả Windows 10 và Windows Server 2019.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.