Aidfile Recovery Full Key Portable

Tải Aidfile Recovery 3.7.4.9 Full Key Portable

Aidfile Recovery Full Portable 2022 là một ứng dụng cố gắng khôi phục các tệp vô tình bị xóa hoặc thuộc về một phân vùng đã được định dạng. Nó có thể xử lý tất cả các loại nội dung và hỗ trợ các tính năng cho ổ đĩa Flash, thẻ SD, ổ cứng ngoài và thiết bị USB.

Aidfile Recovery Full Portable

Đặc điểm Aidfile Recovery

Aidfile Recovery Full Key áp dụng một thiết kế rõ ràng mà cần rất ít thời gian để hiểu. Nó dựa trên các chế độ quét khác nhau được thực hiện thông qua trình hướng dẫn từng bước cung cấp hướng dẫn về cách sử dụng.

Dữ liệu từ nhiều lỗi có thể được khôi phục bao gồm ghi lỗi phân vùng, định dạng không cố ý, vô tình xóa, sao lưu sai, mất MBR, bad sector của BOOT, virus tấn công, Hackers Attack, lỗi chuyển đổi, lỗi logic phân vùng, bad sector logic của ổ cứng, bảng phân vùng bị mất, v.v.

Aidfile Recovery Full Version cung cấp một bộ tính năng khôi phục phong phú, nhưng thiếu các tùy chọn để khôi phục nội dung từ phương tiện quang học hoặc thiết bị di động, như chúng ta đã thấy trong phần mềm tương tự.

Chức năng khôi phục định dạng được sử dụng để chống lại việc mất dữ liệu do hành động của người dùng, chẳng hạn như định dạng nhầm. Khi vị trí và kích thước của đĩa cứng hoặc phân vùng không thay đổi, Aidfile có thể nhanh chóng khôi phục định dạng của các tệp bị mất.

Download Aidfile Recovery Full Portable

Aidfile Recovery 3.7.4.9 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Aidfile Recovery 3.7.4.9 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Aidfile Recovery Full Portable là một công cụ khôi phục dữ liệu mạnh mẽ để khôi phục các tệp từ các ổ đĩa bị xóa / định dạng / phân vùng lại / ổ đĩa bị thiếu / bảng phân vùng bị hỏng, v.v. Nó hỗ trợ hệ thống tệp EXFAT / FAT32 / NTFS và thậm chí nó có thể khôi phục dữ liệu khi có lỗi xảy ra với phần mềm của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*