Aidfile Recovery Full Key Portable

Tải Aidfile Recovery 3.7.4.9 Full Key Portable

Aidfile Recovery Full Portable 2022 là một ứng dụng cố gắng khôi phục các tệp vô tình bị xóa hoặc thuộc về một phân vùng đã được định dạng. Nó có thể xử lý tất cả các loại nội dung và hỗ trợ các tính năng cho ổ đĩa Flash, thẻ SD, ổ cứng ngoài và thiết bị USB.

Aidfile Recovery Full Portable

Đặc điểm Aidfile Recovery

Aidfile Recovery Full Key áp dụng một thiết kế rõ ràng mà cần rất ít thời gian để hiểu. Nó dựa trên các chế độ quét khác nhau được thực hiện thông qua trình hướng dẫn từng bước cung cấp hướng dẫn về cách sử dụng.

Dữ liệu từ nhiều lỗi có thể được khôi phục bao gồm ghi lỗi phân vùng, định dạng không cố ý, vô tình xóa, sao lưu sai, mất MBR, bad sector của BOOT, virus tấn công, Hackers Attack, lỗi chuyển đổi, lỗi logic phân vùng, bad sector logic của ổ cứng, bảng phân vùng bị mất, v.v.

Aidfile Recovery Full Version cung cấp một bộ tính năng khôi phục phong phú, nhưng thiếu các tùy chọn để khôi phục nội dung từ phương tiện quang học hoặc thiết bị di động, như chúng ta đã thấy trong phần mềm tương tự.

Chức năng khôi phục định dạng được sử dụng để chống lại việc mất dữ liệu do hành động của người dùng, chẳng hạn như định dạng nhầm. Khi vị trí và kích thước của đĩa cứng hoặc phân vùng không thay đổi, Aidfile có thể nhanh chóng khôi phục định dạng của các tệp bị mất.

Download Aidfile Recovery Full Portable

Aidfile Recovery 3.7.4.9 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Aidfile Recovery 3.7.4.9 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Aidfile Recovery Full Portable là một công cụ khôi phục dữ liệu mạnh mẽ để khôi phục các tệp từ các ổ đĩa bị xóa / định dạng / phân vùng lại / ổ đĩa bị thiếu / bảng phân vùng bị hỏng, v.v. Nó hỗ trợ hệ thống tệp EXFAT / FAT32 / NTFS và thậm chí nó có thể khôi phục dữ liệu khi có lỗi xảy ra với phần mềm của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.