Aimersoft Video Converter Ultimate Full Key Portable

Tải Aimersoft Video Converter Ultimate 11.6.0.20 Full Key Portable

Aimersoft Video Converter Ultimate Full Download 2022 là một ứng dụng có thể biến các tệp âm thanh và video thành nhiều định dạng, chẳng hạn như MOV, ASF, WMV, MP3, WAV, MKV và MPG. Nhưng nó cũng có thể chuẩn bị các mặt hàng cho iPhone, Motorola, HTC, Nokia, LG và Samsung, trong số các thiết bị khác.

Aimersoft Video Converter Ultimate Full Portable

Đặc điểm Aimersoft Video Converter Ultimate

Aimersoft Video Converter Ultimate Full Key là một công cụ chuyển đổi trực quan và nhanh chóng. Với trình chuyển đổi video nhanh chóng này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các tệp video và âm thanh sang bất kỳ định dạng nào với chất lượng cao cho phép bạn phát video trên nhiều thiết bị và nền tảng web khác nhau. Chỉ cần thưởng thức các tệp video / âm thanh ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn.

Công cụ chuyển đổi video này cho phép bạn chuyển đổi giữa các định dạng video và âm thanh phổ biến, như MOV sang WMV và M4A sang MP3. Nó cũng cho phép bạn chuyển đổi AVI sang iPhone (iPhone 7 Plus / 7), iPad (iPad Air, iPad Pro) và một loạt các thiết bị khác như điện thoại thông minh Android (Samsung Galaxy, Note II, HTC, v.v.), Windows Phone, PSP, HTC Vive, Samsung Gear VR, Oculus Rift, Xbox One và nhiều hơn nữa.

Aimersoft Video Converter Ultimate Full Portable có thể chuyển đổi hơn 250 định dạng video với tốc độ nhanh hơn gấp 30 lần đáng kinh ngạc và không làm giảm chất lượng. Nó là một giải pháp video và VDD tất cả trong một cho người dùng máy tính windows.

Với Aimersoft Video Converter Ultimate, bạn có thể tải xuống và xem video trực tuyến chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Bạn có thể tải xuống video trực tuyến từ YouTube, Google Videos, VEVO, Facebook, Dailymotion, Hulu, Hulu +, AOL, Metacafe, MegaVideo, Vimeo, Break. BlipTV, Veoh, VideoBash, LiveLeak, MyVideo, FunnyOrDie, Nico Video, v.v. và hơn 100 trang web chia sẻ video

Download Aimersoft Video Converter Ultimate Full Portable

Aimersoft Video Converter Ultimate 11.6.0.20 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Aimersoft Video Converter Ultimate 11.6.0.20 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Aimersoft Video Converter Ultimate Full Portable là một công cụ dvd mạnh mẽ có thể giúp bạn trích xuất và chuyển đổi DVD, ghi bất kỳ video nào sang DVD với các mẫu menu DVD miễn phí tùy thích. Bên cạnh đó, nó cũng có thể loại bỏ tính năng bảo vệ DRM khỏi video iTunes, tệp WMV và hơn thế nữa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*