Aimersoft Video Converter Ultimate Full Key Portable

Tải Aimersoft Video Converter Ultimate 11.6.0.20 Full Key Portable

Aimersoft Video Converter Ultimate Full Download 2022 là một ứng dụng có thể biến các tệp âm thanh và video thành nhiều định dạng, chẳng hạn như MOV, ASF, WMV, MP3, WAV, MKV và MPG. Nhưng nó cũng có thể chuẩn bị các mặt hàng cho iPhone, Motorola, HTC, Nokia, LG và Samsung, trong số các thiết bị khác.

Aimersoft Video Converter Ultimate Full Portable

Đặc điểm Aimersoft Video Converter Ultimate

Aimersoft Video Converter Ultimate Full Key là một công cụ chuyển đổi trực quan và nhanh chóng. Với trình chuyển đổi video nhanh chóng này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các tệp video và âm thanh sang bất kỳ định dạng nào với chất lượng cao cho phép bạn phát video trên nhiều thiết bị và nền tảng web khác nhau. Chỉ cần thưởng thức các tệp video / âm thanh ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn.

Công cụ chuyển đổi video này cho phép bạn chuyển đổi giữa các định dạng video và âm thanh phổ biến, như MOV sang WMV và M4A sang MP3. Nó cũng cho phép bạn chuyển đổi AVI sang iPhone (iPhone 7 Plus / 7), iPad (iPad Air, iPad Pro) và một loạt các thiết bị khác như điện thoại thông minh Android (Samsung Galaxy, Note II, HTC, v.v.), Windows Phone, PSP, HTC Vive, Samsung Gear VR, Oculus Rift, Xbox One và nhiều hơn nữa.

Aimersoft Video Converter Ultimate Full Portable có thể chuyển đổi hơn 250 định dạng video với tốc độ nhanh hơn gấp 30 lần đáng kinh ngạc và không làm giảm chất lượng. Nó là một giải pháp video và VDD tất cả trong một cho người dùng máy tính windows.

Với Aimersoft Video Converter Ultimate, bạn có thể tải xuống và xem video trực tuyến chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Bạn có thể tải xuống video trực tuyến từ YouTube, Google Videos, VEVO, Facebook, Dailymotion, Hulu, Hulu +, AOL, Metacafe, MegaVideo, Vimeo, Break. BlipTV, Veoh, VideoBash, LiveLeak, MyVideo, FunnyOrDie, Nico Video, v.v. và hơn 100 trang web chia sẻ video

Download Aimersoft Video Converter Ultimate Full Portable

Aimersoft Video Converter Ultimate 11.6.0.20 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Aimersoft Video Converter Ultimate 11.6.0.20 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Aimersoft Video Converter Ultimate Full Portable là một công cụ dvd mạnh mẽ có thể giúp bạn trích xuất và chuyển đổi DVD, ghi bất kỳ video nào sang DVD với các mẫu menu DVD miễn phí tùy thích. Bên cạnh đó, nó cũng có thể loại bỏ tính năng bảo vệ DRM khỏi video iTunes, tệp WMV và hơn thế nữa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.