AirMagic Full Key Portable

Tải AirMagic 1.0.0.2763 Full Key Portable

AirMagic Full Portable 2022 là phần mềm chỉnh sửa ảnh hoàn toàn tự động đầu tiên trên thế giới được thiết kế riêng cho chụp ảnh từ trên không. Ứng dụng tự động nâng cấp hình ảnh bằng Trí tuệ nhân tạo và các công nghệ nâng cao hình ảnh tiên tiến. Sau khi phát hiện Camera Drone được sử dụng để tạo ra hình ảnh, AirMagic thực hiện hiệu chỉnh ống kính và các tối ưu hóa dành riêng cho máy ảnh khác.

AirMagic Full Portable

Đặc điểm AirMagic

AirMagic Full Key là một công cụ chuyên dụng để cải thiện các bức ảnh được chụp bằng máy bay không người lái bằng cách sử dụng AI mạnh mẽ và các thuật toán tiên tiến. Công cụ này sẽ tự động cải thiện các hình ảnh trên không, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là kéo và thả chúng qua giao diện.

Ứng dụng sử dụng các thuật toán thông minh và Trí tuệ nhân tạo để phân tích từng bức ảnh, sau đó áp dụng các điều chỉnh như hiển thị màu sắc, loại bỏ sương mù và cải thiện bầu trời để làm cho mỗi bức ảnh trông đẹp nhất.

AirMagic Full Version có thể được sử dụng độc lập, nhưng cũng có thể được sử dụng như một plugin trong các trình chỉnh sửa đồ họa nâng cao như Photoshop hoặc Lightroom . Để sử dụng nó như một plugin, trước tiên bạn cần mở ảnh trong trình chỉnh sửa và xuất nó vào ứng dụng. Như bạn có thể đã gợi ý, việc mở nó trong Lightroom hoặc Photoshop cho phép bạn thực hiện một vài điều chỉnh trước khi thêm phần chỉnh sửa cuối cùng.

Công cụ tự động phát hiện bầu trời trong ảnh và áp dụng các điều chỉnh khác nhau để làm cho nó trông đẹp hơn. Tăng màu sắc không được áp dụng cho riêng bầu trời mà còn cho các yếu tố khác của bố cục, vì các mức được điều chỉnh trên các bóng, vùng sáng và vùng giữa cùng một lúc.

Download AirMagic Full Portable

AirMagic 1.0.0.2763 Full Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

AirMagic Full Portable cải thiện đáng kể màu sắc, tông màu, bóng đổ và chi tiết của ảnh bạn chụp bằng máy bay không người lái tự động thông qua ứng dụng này.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*