AirMagic Full Key Portable

Tải AirMagic 1.0.0.2763 Full Key Portable

AirMagic Full Portable 2022 là phần mềm chỉnh sửa ảnh hoàn toàn tự động đầu tiên trên thế giới được thiết kế riêng cho chụp ảnh từ trên không. Ứng dụng tự động nâng cấp hình ảnh bằng Trí tuệ nhân tạo và các công nghệ nâng cao hình ảnh tiên tiến. Sau khi phát hiện Camera Drone được sử dụng để tạo ra hình ảnh, AirMagic thực hiện hiệu chỉnh ống kính và các tối ưu hóa dành riêng cho máy ảnh khác.

AirMagic Full Portable

Đặc điểm AirMagic

AirMagic Full Key là một công cụ chuyên dụng để cải thiện các bức ảnh được chụp bằng máy bay không người lái bằng cách sử dụng AI mạnh mẽ và các thuật toán tiên tiến. Công cụ này sẽ tự động cải thiện các hình ảnh trên không, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là kéo và thả chúng qua giao diện.

Ứng dụng sử dụng các thuật toán thông minh và Trí tuệ nhân tạo để phân tích từng bức ảnh, sau đó áp dụng các điều chỉnh như hiển thị màu sắc, loại bỏ sương mù và cải thiện bầu trời để làm cho mỗi bức ảnh trông đẹp nhất.

AirMagic Full Version có thể được sử dụng độc lập, nhưng cũng có thể được sử dụng như một plugin trong các trình chỉnh sửa đồ họa nâng cao như Photoshop hoặc Lightroom . Để sử dụng nó như một plugin, trước tiên bạn cần mở ảnh trong trình chỉnh sửa và xuất nó vào ứng dụng. Như bạn có thể đã gợi ý, việc mở nó trong Lightroom hoặc Photoshop cho phép bạn thực hiện một vài điều chỉnh trước khi thêm phần chỉnh sửa cuối cùng.

Công cụ tự động phát hiện bầu trời trong ảnh và áp dụng các điều chỉnh khác nhau để làm cho nó trông đẹp hơn. Tăng màu sắc không được áp dụng cho riêng bầu trời mà còn cho các yếu tố khác của bố cục, vì các mức được điều chỉnh trên các bóng, vùng sáng và vùng giữa cùng một lúc.

Download AirMagic Full Portable

AirMagic 1.0.0.2763 Full Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

AirMagic Full Portable cải thiện đáng kể màu sắc, tông màu, bóng đổ và chi tiết của ảnh bạn chụp bằng máy bay không người lái tự động thông qua ứng dụng này.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.