Aiseesoft FoneLab Android Data Recovery Full Key Portable

Tải Aiseesoft FoneLab Android Data Recovery 3.1.22 Full Key Portable

Aiseesoft FoneLab Android Data Recovery Full Download 2022 là phần mềm khôi phục dữ liệu tuyệt vời cho người dùng Android giúp bạn khôi phục Tin nhắn văn bản đã xóa, Tệp đính kèm tin nhắn bị mất, Danh bạ bị mất, Lịch sử cuộc gọi và Ảnh, Ảnh, Video, Nhạc, Tài liệu bị xóa trên điện thoại Android, máy tính bảng và thẻ SD của bạn.

Aiseesoft FoneLab Android Data Recovery Full Portable

Đặc điểm Aiseesoft FoneLab Android Data Recovery

Aiseesoft FoneLab Android Data Recovery Full Portable hoặc bị mất như tin nhắn văn bản, danh bạ và lịch sử cuộc gọi trên Android. Cho phép bạn sao lưu dữ liệu hiện có trên Android vào máy tính mà không cần root điện thoại. Đối với những mục đã xóa đó, bạn cũng có thể sao lưu vào máy tính Windows hoặc Mac sau khi quét các mục đã xóa.

Bất kể bạn bị mất tệp do xóa nhầm, root, nâng cấp, định dạng thẻ nhớ, vi rút tấn công hoặc do bạn bị rơi, đập, vỡ hoặc làm rơi thiết bị của mình vào nước, phần mềm khôi phục Android này có thể cứu dữ liệu quan trọng trong thiết bị của bạn. Đối với các tin nhắn, danh bạ, ảnh và các tệp hiện có, bạn cũng có thể sử dụng Android Data Recovery để sao lưu.

Aiseesoft FoneLab Android Data Recovery Full Key có thể khôi phục tên, chức danh, số điện thoại và email của từng địa chỉ liên hệ trên thiết bị Android của mình và lưu chúng ở định dạng VCF / CSV / HTML vào máy tính của bạn. Với chức năng khôi phục sms android, bạn có thể khôi phục thông tin chi tiết của từng tin nhắn văn bản đã bị xóa, bao gồm nội dung, người gửi và thông tin ngày gửi.

Ảnh chụp, video đã quay và ghi âm cuộc gọi nhắc nhở bạn về một số kỷ niệm đẹp hoặc quan trọng. Sau khi xóa chúng, bạn phải muốn nhận lại sự hối tiếc để tìm lại chúng. FoneLab Android Data Recovery là giải pháp khắc phục chính xác cho bạn. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng lấy lại nhạc yêu thích, phim đã tải xuống, ảnh quý, tệp WhatsApp, tài liệu bị mất, v.v. trên thiết bị Android của mình.

Download Aiseesoft FoneLab Android Data Recovery Full Portable

Aiseesoft FoneLab Android Data Recovery 3.1.22 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Aiseesoft FoneLab fo IOS 10.1.96 & Android 3.1.12.28668 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Aiseesoft FoneLab Android Data Recovery Full Portable là phần mềm khôi phục dữ liệu Android tốt nhất để khôi phục các tệp đã xóa từ điện thoại / thẻ SD / máy tính bảng Android trên Windows 10/8/7 và macOS Monterey / Catalina / Big Sur / High Sierra.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.