Aiseesoft FoneLab Android Data Recovery Full Key Portable

Tải Aiseesoft FoneLab Android Data Recovery 3.1.22 Full Key Portable

Aiseesoft FoneLab Android Data Recovery Full Download 2022 là phần mềm khôi phục dữ liệu tuyệt vời cho người dùng Android giúp bạn khôi phục Tin nhắn văn bản đã xóa, Tệp đính kèm tin nhắn bị mất, Danh bạ bị mất, Lịch sử cuộc gọi và Ảnh, Ảnh, Video, Nhạc, Tài liệu bị xóa trên điện thoại Android, máy tính bảng và thẻ SD của bạn.

Aiseesoft FoneLab Android Data Recovery Full Portable

Đặc điểm Aiseesoft FoneLab Android Data Recovery

Aiseesoft FoneLab Android Data Recovery Full Portable hoặc bị mất như tin nhắn văn bản, danh bạ và lịch sử cuộc gọi trên Android. Cho phép bạn sao lưu dữ liệu hiện có trên Android vào máy tính mà không cần root điện thoại. Đối với những mục đã xóa đó, bạn cũng có thể sao lưu vào máy tính Windows hoặc Mac sau khi quét các mục đã xóa.

Bất kể bạn bị mất tệp do xóa nhầm, root, nâng cấp, định dạng thẻ nhớ, vi rút tấn công hoặc do bạn bị rơi, đập, vỡ hoặc làm rơi thiết bị của mình vào nước, phần mềm khôi phục Android này có thể cứu dữ liệu quan trọng trong thiết bị của bạn. Đối với các tin nhắn, danh bạ, ảnh và các tệp hiện có, bạn cũng có thể sử dụng Android Data Recovery để sao lưu.

Aiseesoft FoneLab Android Data Recovery Full Key có thể khôi phục tên, chức danh, số điện thoại và email của từng địa chỉ liên hệ trên thiết bị Android của mình và lưu chúng ở định dạng VCF / CSV / HTML vào máy tính của bạn. Với chức năng khôi phục sms android, bạn có thể khôi phục thông tin chi tiết của từng tin nhắn văn bản đã bị xóa, bao gồm nội dung, người gửi và thông tin ngày gửi.

Ảnh chụp, video đã quay và ghi âm cuộc gọi nhắc nhở bạn về một số kỷ niệm đẹp hoặc quan trọng. Sau khi xóa chúng, bạn phải muốn nhận lại sự hối tiếc để tìm lại chúng. FoneLab Android Data Recovery là giải pháp khắc phục chính xác cho bạn. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng lấy lại nhạc yêu thích, phim đã tải xuống, ảnh quý, tệp WhatsApp, tài liệu bị mất, v.v. trên thiết bị Android của mình.

Download Aiseesoft FoneLab Android Data Recovery Full Portable

Aiseesoft FoneLab Android Data Recovery 3.1.22 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Aiseesoft FoneLab fo IOS 10.1.96 & Android 3.1.12.28668 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Aiseesoft FoneLab Android Data Recovery Full Portable là phần mềm khôi phục dữ liệu Android tốt nhất để khôi phục các tệp đã xóa từ điện thoại / thẻ SD / máy tính bảng Android trên Windows 10/8/7 và macOS Monterey / Catalina / Big Sur / High Sierra.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*