Aiseesoft FoneLab iPhone Data Recovery Full Key Portable

Tải Aiseesoft FoneLab iPhone Data Recovery 10.2.92 Full Key Portable

Aiseesoft FoneLab iPhone Data Recovery Full Portable 2022 có thể giúp người dùng iPhone / iPad / iPod touch khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị xóa trên thiết bị. Nó hỗ trợ khôi phục 19 loại tệp, bao gồm tin nhắn văn bản, tin nhắn đa phương tiện, tin nhắn WhatsApp, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, ảnh, ghi chú, lịch, ghi nhớ thoại hoặc dữ liệu APP.

Aiseesoft FoneLab iPhone Data Recovery Full Portable

Đặc điểm Aiseesoft FoneLab iPhone Data Recovery

Aiseesoft FoneLab iPhone Data Recovery Full Download khôi phục và xuất dữ liệu bị mất từ ​​bất kỳ thiết bị iOS nào, bao gồm iPhone 12 Pro Max / 12 Pro / 12/12 mini, iPhone 11 Pro Max / 11 Pro / 11, iPhone XS / XS Max, iPhone XR, iPhone X, iPhone 8/8 Plus, iPhone 7/7 Plus, iPhone SE, iPhone 6s / 6s Plus, iPhone 6/6 Plus, iPhone 5s / 5c / 5 / 4S.

Lấy dữ liệu và tệp đã xóa trên iPhone của bạn từ bản sao lưu iTunes. Xem trước các tệp sao lưu trước khi khôi phục chúng và dễ dàng trích xuất chúng từ bản sao lưu iTunes của bạn sang PC hoặc Mac.

Aiseesoft FoneLab iPhone Data Recovery Full Key khôi phục dữ liệu bị mất trên iPhone từ bản sao lưu iCloud bằng cách chỉ cần đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn để tải xuống tệp sao lưu của bạn và chọn các tệp đã xóa bạn muốn khôi phục từ bản sao lưu.

Người dùng có thể sao chép các tệp họ muốn từ iPhone sang PC một cách nhanh chóng, vì chúng được sắp xếp theo loại và định dạng. Hơn nữa, công cụ có thể được sử dụng để quản lý tin nhắn, cuộc gọi, nhật ký ứng dụng / tệp, danh bạ và tệp đính kèm, vì mỗi tệp được hiển thị trong thư mục tương ứng.

Download Aiseesoft FoneLab iPhone Data Recovery Full Portable

Aiseesoft FoneLab 10.2.92 Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

Aiseesoft FoneLab iPhone Data Recovery 10.2.12 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Aiseesoft FoneLab iPhone Data Recovery 10.2.12 Full Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Aiseesoft FoneLab iPhone Data Recovery Full Portable là một trong những ứng dụng được thiết kế dành riêng cho những người dùng cần sao lưu tất cả các tập tin từ iPhone của họ vào máy tính chỉ với một vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, nó cũng bao gồm hỗ trợ khôi phục dữ liệu bị mất hoặc vô tình bị xóa khỏi thiết bị di động.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.