Aiseesoft FoneLab iPhone Data Recovery Full Key Portable

Tải Aiseesoft FoneLab iPhone Data Recovery 10.2.92 Full Key Portable

Aiseesoft FoneLab iPhone Data Recovery Full Portable 2022 có thể giúp người dùng iPhone / iPad / iPod touch khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị xóa trên thiết bị. Nó hỗ trợ khôi phục 19 loại tệp, bao gồm tin nhắn văn bản, tin nhắn đa phương tiện, tin nhắn WhatsApp, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, ảnh, ghi chú, lịch, ghi nhớ thoại hoặc dữ liệu APP.

Aiseesoft FoneLab iPhone Data Recovery Full Portable

Đặc điểm Aiseesoft FoneLab iPhone Data Recovery

Aiseesoft FoneLab iPhone Data Recovery Full Download khôi phục và xuất dữ liệu bị mất từ ​​bất kỳ thiết bị iOS nào, bao gồm iPhone 12 Pro Max / 12 Pro / 12/12 mini, iPhone 11 Pro Max / 11 Pro / 11, iPhone XS / XS Max, iPhone XR, iPhone X, iPhone 8/8 Plus, iPhone 7/7 Plus, iPhone SE, iPhone 6s / 6s Plus, iPhone 6/6 Plus, iPhone 5s / 5c / 5 / 4S.

Lấy dữ liệu và tệp đã xóa trên iPhone của bạn từ bản sao lưu iTunes. Xem trước các tệp sao lưu trước khi khôi phục chúng và dễ dàng trích xuất chúng từ bản sao lưu iTunes của bạn sang PC hoặc Mac.

Aiseesoft FoneLab iPhone Data Recovery Full Key khôi phục dữ liệu bị mất trên iPhone từ bản sao lưu iCloud bằng cách chỉ cần đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn để tải xuống tệp sao lưu của bạn và chọn các tệp đã xóa bạn muốn khôi phục từ bản sao lưu.

Người dùng có thể sao chép các tệp họ muốn từ iPhone sang PC một cách nhanh chóng, vì chúng được sắp xếp theo loại và định dạng. Hơn nữa, công cụ có thể được sử dụng để quản lý tin nhắn, cuộc gọi, nhật ký ứng dụng / tệp, danh bạ và tệp đính kèm, vì mỗi tệp được hiển thị trong thư mục tương ứng.

Download Aiseesoft FoneLab iPhone Data Recovery Full Portable

Aiseesoft FoneLab 10.2.92 Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

Aiseesoft FoneLab iPhone Data Recovery 10.2.12 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Aiseesoft FoneLab iPhone Data Recovery 10.2.12 Full Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Aiseesoft FoneLab iPhone Data Recovery Full Portable là một trong những ứng dụng được thiết kế dành riêng cho những người dùng cần sao lưu tất cả các tập tin từ iPhone của họ vào máy tính chỉ với một vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, nó cũng bao gồm hỗ trợ khôi phục dữ liệu bị mất hoặc vô tình bị xóa khỏi thiết bị di động.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*