Aiseesoft HEIC Converter Full Key Portable

Tải Aiseesoft HEIC Converter 1.0.10 Full Key Portable

Aiseesoft HEIC Converter Full Key 2022 là một công cụ cho phép bạn chuyển đổi HEIC (Định dạng tệp hình ảnh hiệu quả cao của Apple) sang JPEG và PNG. Định dạng này gia nhập thị trường cùng với sự ra mắt của iOS 11 và mặc dù có nhiều tính năng nhưng nó có thể tạo ra nhiều vấn đề khác nhau cho người dùng PC, chẳng hạn như xem và chỉnh sửa ảnh.

Aiseesoft HEIC Converter Full Portable

Đặc điểm Aiseesoft HEIC Converter

Aiseesoft HEIC Converter Full Portable giúp bạn giải quyết các vấn đề về khả năng tương thích. Với công cụ chuyển đổi HEIC mạnh mẽ này, bạn có thể chuyển đổi tất cả ảnh HEIF (.heic) của mình sang JPG / JPEG hoặc sang PNG trên máy tính Windows hoặc Mac mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Trước khi xử lý tệp, bạn nên chỉ định định dạng tệp ưu tiên, đó là PNG hoặc JPG / JPEG. Đồng thời, bạn có thể điều chỉnh chất lượng của hình ảnh, giá trị thấp hơn cũng tương đương với kích thước tệp nhỏ. Theo nhà phát triển, chất lượng của hình ảnh không được nén trong quá trình này. Hơn nữa, bạn có thể chỉ định nếu bạn cần tệp mới để bao gồm dữ liệu EXIF ​​của tệp gốc.

Aiseesoft HEIC Converter Full Download mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất trong việc chuyển đổi. Nó áp dụng công nghệ chuyển đổi và tăng tốc mạnh mẽ, do đó bạn có thể chuyển đổi hình ảnh HEIC sang JPG / JPEG hoặc sang PNG ngay lập tức. Và bạn có thể điều chỉnh chất lượng hình ảnh dựa trên nhu cầu của mình.

Với Aiseesoft HEIC Converter, bạn có thể đơn giản chuyển đổi hình ảnh HEIF (.heic) sang JPG / JPEG hoặc PNG trên Windows hoặc Mac mà không có bất kỳ giới hạn nào. Bạn cũng có thể giữ dữ liệu Exif trong quá trình chuyển đổi. Chất lượng của hình ảnh sẽ không bị nén. Người dùng có thể tải lên không giới hạn ảnh để chuyển đổi cùng một lúc, điều này sẽ tiết kiệm thời gian hơn nếu bạn có nhiều ảnh HEIC.

Download Aiseesoft HEIC Converter Full Portable

Aiseesoft HEIC Converter 1.0.10 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Aiseesoft HEIC Converter Full Portable hỗ trợ: Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP (SP2 trở lên) Mac OS X 10.6 trở lên (bao gồm macOS Big Sur và macOS Monterey).

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.