Aiseesoft HEIC Converter Full Key Portable

Tải Aiseesoft HEIC Converter 1.0.10 Full Key Portable

Aiseesoft HEIC Converter Full Key 2022 là một công cụ cho phép bạn chuyển đổi HEIC (Định dạng tệp hình ảnh hiệu quả cao của Apple) sang JPEG và PNG. Định dạng này gia nhập thị trường cùng với sự ra mắt của iOS 11 và mặc dù có nhiều tính năng nhưng nó có thể tạo ra nhiều vấn đề khác nhau cho người dùng PC, chẳng hạn như xem và chỉnh sửa ảnh.

Aiseesoft HEIC Converter Full Portable

Đặc điểm Aiseesoft HEIC Converter

Aiseesoft HEIC Converter Full Portable giúp bạn giải quyết các vấn đề về khả năng tương thích. Với công cụ chuyển đổi HEIC mạnh mẽ này, bạn có thể chuyển đổi tất cả ảnh HEIF (.heic) của mình sang JPG / JPEG hoặc sang PNG trên máy tính Windows hoặc Mac mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Trước khi xử lý tệp, bạn nên chỉ định định dạng tệp ưu tiên, đó là PNG hoặc JPG / JPEG. Đồng thời, bạn có thể điều chỉnh chất lượng của hình ảnh, giá trị thấp hơn cũng tương đương với kích thước tệp nhỏ. Theo nhà phát triển, chất lượng của hình ảnh không được nén trong quá trình này. Hơn nữa, bạn có thể chỉ định nếu bạn cần tệp mới để bao gồm dữ liệu EXIF ​​của tệp gốc.

Aiseesoft HEIC Converter Full Download mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất trong việc chuyển đổi. Nó áp dụng công nghệ chuyển đổi và tăng tốc mạnh mẽ, do đó bạn có thể chuyển đổi hình ảnh HEIC sang JPG / JPEG hoặc sang PNG ngay lập tức. Và bạn có thể điều chỉnh chất lượng hình ảnh dựa trên nhu cầu của mình.

Với Aiseesoft HEIC Converter, bạn có thể đơn giản chuyển đổi hình ảnh HEIF (.heic) sang JPG / JPEG hoặc PNG trên Windows hoặc Mac mà không có bất kỳ giới hạn nào. Bạn cũng có thể giữ dữ liệu Exif trong quá trình chuyển đổi. Chất lượng của hình ảnh sẽ không bị nén. Người dùng có thể tải lên không giới hạn ảnh để chuyển đổi cùng một lúc, điều này sẽ tiết kiệm thời gian hơn nếu bạn có nhiều ảnh HEIC.

Download Aiseesoft HEIC Converter Full Portable

Aiseesoft HEIC Converter 1.0.10 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Aiseesoft HEIC Converter Full Portable hỗ trợ: Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP (SP2 trở lên) Mac OS X 10.6 trở lên (bao gồm macOS Big Sur và macOS Monterey).

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*