Aiseesoft PDF Converter Ultimate Full Key Portable

Tải Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3.3.22 Full Key Portable

Aiseesoft PDF Converter Ultimate Full Portable 2022 là trình chuyển đổi PDF tất cả trong một để bạn chuyển đổi PDF sang từ, văn bản, EPUB, HTML và hình ảnh bằng OCR. Bạn có thể dễ dàng chọn định dạng đầu ra mà bạn cần bao gồm Văn bản, Word, Excel, PowerPoint2007, EPUB, HTML và định dạng hình ảnh. Bạn có thể tùy chỉnh bố cục, mã hóa văn bản và định dạng / độ phân giải / chất lượng hình ảnh cho tệp Tài liệu, đồng thời đặt kích thước và màu sắc hình ảnh cho tệp Hình ảnh đầu ra.

Aiseesoft PDF Converter Ultimate Full Portable

Đặc điểm Aiseesoft PDF Converter Ultimate

Aiseesoft PDF Converter Ultimate Full Download là phần mềm chuyển đổi PDF chuyên nghiệp có thể giúp bạn chuyển đổi PDF sang Word, Text, Excel, PowerPoint, ePub, HTML, JPG, TIFF, PNG, GIF, v.v. Với công nghệ OCR từng đoạt giải thưởng và độ chính xác nhận dạng vượt trội, nó đảm bảo cho bạn một trải nghiệm chuyển đổi PDF tuyệt vời.

Công cụ chuyển đổi PDF tất cả trong một này cho phép bạn nhập nhiều tệp PDF và chuyển đổi tất cả các tệp PDF này sang các định dạng đầu ra khác nhau cùng một lúc hoặc chuyển đổi một phần của tệp PDF để cải thiện đáng kể hiệu quả công việc của bạn. Bên cạnh đó, phần mềm tiên tiến này cung cấp cửa sổ xem trước để người dùng chọn phần mục tiêu trước khi chuyển đổi.

Aiseesoft PDF Converter Ultimate Full Key là một công cụ mạnh mẽ đáng ngạc nhiên giúp cải thiện hiệu quả công việc của bạn. Nó cho phép bạn nhanh chóng thay đổi các tệp PDF sang định dạng văn bản để chỉnh sửa thêm trong WordPad và sao lưu chính xác các tệp PDF của bạn thành Văn bản có thể chỉnh sửa, Microsoft Office 2007/2010/2013 Word (.docx) / Excel (.xlsx) / PowerPoint (.pptx) , ePub, HTML. Bên cạnh đó, nó cũng có thể chuyển đổi tệp PDF sang hình ảnh với các định dạng đầu ra, bao gồm TIFF, JPEG, PNG, GIF, BMP, TGA, PPM và JPEG2000, cho phép bạn điều chỉnh kích thước và màu sắc hình ảnh trước khi chuyển đổi PDF.

Để có được các tệp đầu ra được tùy chỉnh và cải thiện hiệu quả đầu ra, có rất nhiều cài đặt đầu ra linh hoạt cho bạn lựa chọn. Để định dạng tài liệu, bạn có thể đặt bố cục, mã hóa văn bản và định dạng / độ phân giải hình ảnh. Đối với định dạng hình ảnh, bạn có thể đặt kích thước hình ảnh đầu ra, màu sắc.

Download Aiseesoft PDF Converter Ultimate Full Portable

Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3.3.22 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Aiseesoft PDF Converter Ultimate Full Portable là một tiện ích mạnh mẽ cho phép bạn chuyển đổi hàng loạt tệp PDF sang nhiều định dạng hình ảnh và tài liệu. Nó bao gồm một công cụ OCR có thể tùy chỉnh và nó rất dễ sử dụng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.