Aiseesoft PDF Converter Ultimate Full Key Portable

Tải Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3.3.22 Full Key Portable

Aiseesoft PDF Converter Ultimate Full Portable 2022 là trình chuyển đổi PDF tất cả trong một để bạn chuyển đổi PDF sang từ, văn bản, EPUB, HTML và hình ảnh bằng OCR. Bạn có thể dễ dàng chọn định dạng đầu ra mà bạn cần bao gồm Văn bản, Word, Excel, PowerPoint2007, EPUB, HTML và định dạng hình ảnh. Bạn có thể tùy chỉnh bố cục, mã hóa văn bản và định dạng / độ phân giải / chất lượng hình ảnh cho tệp Tài liệu, đồng thời đặt kích thước và màu sắc hình ảnh cho tệp Hình ảnh đầu ra.

Aiseesoft PDF Converter Ultimate Full Portable

Đặc điểm Aiseesoft PDF Converter Ultimate

Aiseesoft PDF Converter Ultimate Full Download là phần mềm chuyển đổi PDF chuyên nghiệp có thể giúp bạn chuyển đổi PDF sang Word, Text, Excel, PowerPoint, ePub, HTML, JPG, TIFF, PNG, GIF, v.v. Với công nghệ OCR từng đoạt giải thưởng và độ chính xác nhận dạng vượt trội, nó đảm bảo cho bạn một trải nghiệm chuyển đổi PDF tuyệt vời.

Công cụ chuyển đổi PDF tất cả trong một này cho phép bạn nhập nhiều tệp PDF và chuyển đổi tất cả các tệp PDF này sang các định dạng đầu ra khác nhau cùng một lúc hoặc chuyển đổi một phần của tệp PDF để cải thiện đáng kể hiệu quả công việc của bạn. Bên cạnh đó, phần mềm tiên tiến này cung cấp cửa sổ xem trước để người dùng chọn phần mục tiêu trước khi chuyển đổi.

Aiseesoft PDF Converter Ultimate Full Key là một công cụ mạnh mẽ đáng ngạc nhiên giúp cải thiện hiệu quả công việc của bạn. Nó cho phép bạn nhanh chóng thay đổi các tệp PDF sang định dạng văn bản để chỉnh sửa thêm trong WordPad và sao lưu chính xác các tệp PDF của bạn thành Văn bản có thể chỉnh sửa, Microsoft Office 2007/2010/2013 Word (.docx) / Excel (.xlsx) / PowerPoint (.pptx) , ePub, HTML. Bên cạnh đó, nó cũng có thể chuyển đổi tệp PDF sang hình ảnh với các định dạng đầu ra, bao gồm TIFF, JPEG, PNG, GIF, BMP, TGA, PPM và JPEG2000, cho phép bạn điều chỉnh kích thước và màu sắc hình ảnh trước khi chuyển đổi PDF.

Để có được các tệp đầu ra được tùy chỉnh và cải thiện hiệu quả đầu ra, có rất nhiều cài đặt đầu ra linh hoạt cho bạn lựa chọn. Để định dạng tài liệu, bạn có thể đặt bố cục, mã hóa văn bản và định dạng / độ phân giải hình ảnh. Đối với định dạng hình ảnh, bạn có thể đặt kích thước hình ảnh đầu ra, màu sắc.

Download Aiseesoft PDF Converter Ultimate Full Portable

Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3.3.22 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Aiseesoft PDF Converter Ultimate Full Portable là một tiện ích mạnh mẽ cho phép bạn chuyển đổi hàng loạt tệp PDF sang nhiều định dạng hình ảnh và tài liệu. Nó bao gồm một công cụ OCR có thể tùy chỉnh và nó rất dễ sử dụng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*