Aiseesoft Video Converter Ultimate Full Key Portable

Tải Aiseesoft Video Converter Ultimate 10.2.10 Full Key Portable

Aiseesoft Video Converter Ultimate Full Key 2022 cho phép người dùng tải xuống dễ dàng, chuyển đổi và chỉnh sửa video, bao gồm cả video 4K và DVD tự chế trên Mac. Nó có thể chuyển đổi DVD và video gia đình sang tất cả các định dạng video phổ biến, bao gồm MOV, AVI, MP4, MPG, MKV, HD MP4, HD MOV…

Aiseesoft Video Converter Ultimate Full Portable

Đặc điểm Aiseesoft Video Converter Ultimate

Aiseesoft Video Converter Ultimate Full Download hỗ trợ chuyển đổi 4K, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để chuyển đổi tất cả các định dạng video tiêu chuẩn và độ nét cao hàng đầu sang và từ các định dạng video / âm thanh 4K. Nó hỗ trợ mọi công nghệ mã hóa 4K phổ biến, bao gồm H.265 / HEVC, H.264, MPEG, Xvid, VP8, VP9.

Phần mềm này đi kèm với một bộ công cụ chỉnh sửa video được đóng gói bên trong, cho phép người dùng làm được nhiều việc hơn là chỉ chuyển đổi video sang định dạng mới. Do đó, nó cũng cung cấp cho họ khả năng cắt và ghép các clip, cũng như chuyển đổi chúng từ video 2D sang 3D.

Aiseesoft Video Converter Ultimate Full Portable đã trở thành phần mềm chuyển đổi video nhanh nhất thế giới, đặc biệt là chuyển đổi 8K / 5K / 4K / HD. Tốc độ chuyển đổi video đã được cải thiện nhanh hơn 30 lần so với trước đây. Giờ đây, bạn có thể mong đợi quá trình chuyển đổi diễn ra trong vài phút, ngay cả đối với video 4K và HD.

Với sự trợ giúp của ứng dụng này, người dùng có thể sửa đổi cả cài đặt video và âm thanh của clip, chỉ với một vài cú nhấp chuột. Họ có thể thay đổi tốc độ khung hình của clip, cùng với tỷ lệ khung hình, tốc độ bit video và âm thanh cũng như tốc độ lấy mẫu âm thanh.

Download Aiseesoft Video Converter Ultimate Full Portable

Aiseesoft Video Converter Ultimate 10.2.10 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Aiseesoft Video Converter Ultimate 10.1.16 Full Setup (32bit)

Link Google Drive
Link Mega

Aiseesoft Video Converter Ultimate 10.0.6 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Aiseesoft Video Converter Ultimate Full Portable iải pháp tất cả trong một để chuyển đổi, chỉnh sửa và nén video / âm thanh ở 1.000 định dạng, được hơn 10 triệu khách hàng trên thế giới yêu thích. Video Converter Ultimate hoàn toàn mới rất hoàn hảo. Ngoài chức năng chuyển đổi video cơ bản, nó sẽ giúp bạn chỉnh sửa hiệu ứng video, nén video, chỉnh sửa thông tin ID3 và tạo GIF với aplomb.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*