Aiseesoft Video Converter Ultimate Full Key Portable

Tải Aiseesoft Video Converter Ultimate 10.2.10 Full Key Portable

Aiseesoft Video Converter Ultimate Full Key 2022 cho phép người dùng tải xuống dễ dàng, chuyển đổi và chỉnh sửa video, bao gồm cả video 4K và DVD tự chế trên Mac. Nó có thể chuyển đổi DVD và video gia đình sang tất cả các định dạng video phổ biến, bao gồm MOV, AVI, MP4, MPG, MKV, HD MP4, HD MOV…

Aiseesoft Video Converter Ultimate Full Portable

Đặc điểm Aiseesoft Video Converter Ultimate

Aiseesoft Video Converter Ultimate Full Download hỗ trợ chuyển đổi 4K, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để chuyển đổi tất cả các định dạng video tiêu chuẩn và độ nét cao hàng đầu sang và từ các định dạng video / âm thanh 4K. Nó hỗ trợ mọi công nghệ mã hóa 4K phổ biến, bao gồm H.265 / HEVC, H.264, MPEG, Xvid, VP8, VP9.

Phần mềm này đi kèm với một bộ công cụ chỉnh sửa video được đóng gói bên trong, cho phép người dùng làm được nhiều việc hơn là chỉ chuyển đổi video sang định dạng mới. Do đó, nó cũng cung cấp cho họ khả năng cắt và ghép các clip, cũng như chuyển đổi chúng từ video 2D sang 3D.

Aiseesoft Video Converter Ultimate Full Portable đã trở thành phần mềm chuyển đổi video nhanh nhất thế giới, đặc biệt là chuyển đổi 8K / 5K / 4K / HD. Tốc độ chuyển đổi video đã được cải thiện nhanh hơn 30 lần so với trước đây. Giờ đây, bạn có thể mong đợi quá trình chuyển đổi diễn ra trong vài phút, ngay cả đối với video 4K và HD.

Với sự trợ giúp của ứng dụng này, người dùng có thể sửa đổi cả cài đặt video và âm thanh của clip, chỉ với một vài cú nhấp chuột. Họ có thể thay đổi tốc độ khung hình của clip, cùng với tỷ lệ khung hình, tốc độ bit video và âm thanh cũng như tốc độ lấy mẫu âm thanh.

Download Aiseesoft Video Converter Ultimate Full Portable

Aiseesoft Video Converter Ultimate 10.2.10 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Aiseesoft Video Converter Ultimate 10.1.16 Full Setup (32bit)

Link Google Drive
Link Mega

Aiseesoft Video Converter Ultimate 10.0.6 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Aiseesoft Video Converter Ultimate Full Portable iải pháp tất cả trong một để chuyển đổi, chỉnh sửa và nén video / âm thanh ở 1.000 định dạng, được hơn 10 triệu khách hàng trên thế giới yêu thích. Video Converter Ultimate hoàn toàn mới rất hoàn hảo. Ngoài chức năng chuyển đổi video cơ bản, nó sẽ giúp bạn chỉnh sửa hiệu ứng video, nén video, chỉnh sửa thông tin ID3 và tạo GIF với aplomb.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.