Aiseesoft Video Enhancer Full Key Portable

Tải Aiseesoft Video Enhancer 9.2.36 Full Key Portable

Aiseesoft Video Enhancer Full Key 2022 là phần mềm nâng cao video đầu tiên và tốt nhất. Nó cho phép bạn nâng cao chất lượng video, độ phân giải video cao cấp, loại bỏ tiếng ồn xung quanh khỏi video. Bản cập nhật mới nhất có tính năng ổn định video. Khi bạn chỉnh sửa hiệu ứng video sau khi quay video, bạn có thể khắc phục sự cố rung hình bằng phần mềm ổn định này. Hình ảnh sẽ được ổn định và có vẻ thoải mái hơn.

Aiseesoft Video Enhancer Full Portable

Đặc điểm Aiseesoft Video Enhancer

Aiseesoft Video Enhancer Full Download là một ứng dụng trực quan có thể giúp bạn cải thiện chất lượng clip của mình mà không tốn nhiều công sức, bằng cách nâng cấp video, tối ưu hóa độ sáng và độ tương phản, loại bỏ tiếng ồn và giảm rung. Nó cũng có thể chuyển đổi các tập tin media sang nhiều định dạng.

Phần mềm mạnh mẽ này có thể nâng cấp độ phân giải video, đặc biệt khi bạn muốn tải video HD từ video SD hoặc chuyển đổi phim 1080p sang 4K với chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Aiseesoft Video Enhancer Full Portable có thể tăng độ phân giải video của bạn, tối ưu hóa độ sáng và độ tương phản, loại bỏ nhiễu video và thậm chí giảm chuyển động rung lắc trong bản ghi của bạn. Giải thích hữu ích được cung cấp, cũng như tài liệu chi tiết.

Trên cơ sở các tính năng chỉnh sửa cơ bản, giờ đây chúng tôi cung cấp một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn để tối ưu hóa hiệu ứng video. Chỉ với một cú nhấp chuột, phần mềm sẽ giúp bạn cải thiện video tối hoặc sửa video mờ.

Download Aiseesoft Video Enhancer Full Portable

Aiseesoft Video Enhancer 9.2.36 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Aiseesoft Video Enhancer 9.2.36 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Aiseesoft Video Enhancer Full Portable là một trình chỉnh sửa video tuyệt vời có thể xoay hoặc lật video, điều chỉnh hiệu ứng video, tạo video clip, cắt vùng video và thêm hình mờ cho video của bạn. Trên cơ sở các tính năng chỉnh sửa cơ bản, giờ đây chúng tôi cung cấp một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn để tối ưu hóa hiệu ứng video. Chỉ với một cú nhấp chuột, phần mềm sẽ giúp bạn cải thiện video tối hoặc sửa video mờ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.