AKVIS MakeUp Full Key Portable

Tải AKVIS MakeUp 4.0.547.12708 Full Key Portable

AKVIS MakeUp Full Download 2022cho phép bạn chỉnh sửa những khuyết điểm nhỏ trên da, làm cho da trở nên rạng rỡ, xinh đẹp, thuần khiết và đều màu như bạn có thể thấy trên các bức ảnh nghệ thuật. Nó là tuyệt vời bao nhiêu một làn da tốt thêm vào rejuvenating và làm tươi lên một cái nhìn.

AKVIS MakeUp Full Portable

Đặc điểm AKVIS MakeUp

AKVIS MakeUp Full Key là một ứng dụng phần mềm hữu ích để cải thiện ảnh chân dung và thêm phần quyến rũ cho ảnh với sự trợ giúp của các hiệu ứng và các cài đặt trước khác nhau, mang lại cái nhìn chuyên nghiệp hơn.

Chỉnh sửa các khuyết điểm nhỏ trên da, cho vẻ ngoài sạch sẽ hơn và tạo ra những bức ảnh nghệ thuật với AKVIS MakeUp là một công việc đơn giản. Không giống như các ứng dụng phức tạp khác, ứng dụng này rất đơn giản để sử dụng với các lệnh trực quan để điều chỉnh và thêm màu sắc cho hình ảnh.

AKVIS MakeUp Full Portable có thể hữu ích cho những người hâm mộ mạng xã hội và blog để cải thiện hình ảnh hồ sơ của họ và thêm phần quyến rũ cho album . Phần mềm này lý tưởng để xử lý ảnh cưới hoặc ảnh tiệc tốt nghiệp . Vào những dịp đặc biệt như vậy, mọi người cố gắng đạt được một kết quả hoàn hảo – những bức chân dung hoàn mỹ của những người tham gia chính.

Ứng dụng phần mềm rất dễ sử dụng: bạn chỉ cần duyệt và tải hình ảnh yêu thích của mình, sau đó nhấp vào nút “Chạy” để bắt đầu quá trình. Chế độ chỉnh sửa thủ công cũng được cung cấp và cho phép bạn sử dụng các điều khiển để làm mịn, chỉnh sửa và các hiệu ứng khác nhau để có hình ảnh đẹp hơn.

Download AKVIS MakeUp Full Portable

AKVIS MakeUp 4.0.547.12708 Full Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

AKVIS MakeUp Full Portable có giao diện người dùng đơn giản giúp chỉnh sửa ảnh và áp dụng các hiệu ứng khác nhau cho ảnh chân dung có sẵn cho tất cả mọi người, ngay cả khi họ không biết thao tác ảnh nâng cao.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*