AKVIS MakeUp Full Key Portable

Tải AKVIS MakeUp 4.0.547.12708 Full Key Portable

AKVIS MakeUp Full Download 2022cho phép bạn chỉnh sửa những khuyết điểm nhỏ trên da, làm cho da trở nên rạng rỡ, xinh đẹp, thuần khiết và đều màu như bạn có thể thấy trên các bức ảnh nghệ thuật. Nó là tuyệt vời bao nhiêu một làn da tốt thêm vào rejuvenating và làm tươi lên một cái nhìn.

AKVIS MakeUp Full Portable

Đặc điểm AKVIS MakeUp

AKVIS MakeUp Full Key là một ứng dụng phần mềm hữu ích để cải thiện ảnh chân dung và thêm phần quyến rũ cho ảnh với sự trợ giúp của các hiệu ứng và các cài đặt trước khác nhau, mang lại cái nhìn chuyên nghiệp hơn.

Chỉnh sửa các khuyết điểm nhỏ trên da, cho vẻ ngoài sạch sẽ hơn và tạo ra những bức ảnh nghệ thuật với AKVIS MakeUp là một công việc đơn giản. Không giống như các ứng dụng phức tạp khác, ứng dụng này rất đơn giản để sử dụng với các lệnh trực quan để điều chỉnh và thêm màu sắc cho hình ảnh.

AKVIS MakeUp Full Portable có thể hữu ích cho những người hâm mộ mạng xã hội và blog để cải thiện hình ảnh hồ sơ của họ và thêm phần quyến rũ cho album . Phần mềm này lý tưởng để xử lý ảnh cưới hoặc ảnh tiệc tốt nghiệp . Vào những dịp đặc biệt như vậy, mọi người cố gắng đạt được một kết quả hoàn hảo – những bức chân dung hoàn mỹ của những người tham gia chính.

Ứng dụng phần mềm rất dễ sử dụng: bạn chỉ cần duyệt và tải hình ảnh yêu thích của mình, sau đó nhấp vào nút “Chạy” để bắt đầu quá trình. Chế độ chỉnh sửa thủ công cũng được cung cấp và cho phép bạn sử dụng các điều khiển để làm mịn, chỉnh sửa và các hiệu ứng khác nhau để có hình ảnh đẹp hơn.

Download AKVIS MakeUp Full Portable

AKVIS MakeUp 4.0.547.12708 Full Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

AKVIS MakeUp Full Portable có giao diện người dùng đơn giản giúp chỉnh sửa ảnh và áp dụng các hiệu ứng khác nhau cho ảnh chân dung có sẵn cho tất cả mọi người, ngay cả khi họ không biết thao tác ảnh nâng cao.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.