AKVIS SmartMask Full Key Portable

Tải AKVIS SmartMask 9.0.2229.13867 Full Key Portable

AKVIS SmartMask Full Portable 2022 cung cấp các công cụ mạnh mẽ để che các đối tượng trên hình ảnh và xóa phông nền. Nó có thể tạo ra nhiều kiểu lựa chọn khác nhau, với cả các cạnh mềm mại và sắc nét. Nó thậm chí còn cho phép bạn chọn lông tơ, tóc, lông thú, cành cây, thủy tinh hoặc một tấm màn che trong suốt chỉ với một vài cú nhấp chuột.

AKVIS SmartMask Full Portable

Đặc điểm AKVIS SmartMask

AKVIS SmartMask Full Download không chỉ là một công cụ đơn giản mà còn thú vị khi sử dụng. Nó làm cho quá trình xử lý hình ảnh buồn tẻ trở nên thú vị và giải trí.

Việc lựa chọn có thể mất rất nhiều thời gian trong một ngày làm việc của nhà thiết kế. Vì lý do này, với AKVIS SmartMask, bạn có thể tăng đáng kể năng suất của mình! Bạn sẽ được giải phóng khỏi công việc nhàm chán và sẽ có nhiều không gian để sáng tạo và hiện thực hóa ý tưởng của mình.

Tùy thuộc vào đối tượng mục tiêu, việc lựa chọn trong một công cụ chỉnh sửa hình ảnh có thể là một công việc khá tốn thời gian. May mắn thay, có rất nhiều tiện ích sẵn sàng hỗ trợ bằng cách cung cấp các nút điều chỉnh khác nhau để đạt được kết quả tốt nhất.

AKVIS SmartMask Full Key được tạo ra cho loại công việc này và nó được nhà phát triển quảng cáo là một công cụ chọn lọc hiệu quả, tiết kiệm thời gian, có thể trích xuất các đối tượng phức tạp hơn mà chỉ cần người dùng cố gắng.

Download AKVIS SmartMask Full Portable

AKVIS SmartMask 9.0.2229.13867 Full Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

AKVIS SmartMask Full Portable có sẵn như một chương trình độc lập và như một plugin cho trình chỉnh sửa ảnh. Phiên bản plugin tương thích với AliveColors , Adobe Photoshop, Corel PaintShop Pro và các trình chỉnh sửa hình ảnh khác

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*