AKVIS SmartMask Full Key Portable

Tải AKVIS SmartMask 9.0.2229.13867 Full Key Portable

AKVIS SmartMask Full Portable 2022 cung cấp các công cụ mạnh mẽ để che các đối tượng trên hình ảnh và xóa phông nền. Nó có thể tạo ra nhiều kiểu lựa chọn khác nhau, với cả các cạnh mềm mại và sắc nét. Nó thậm chí còn cho phép bạn chọn lông tơ, tóc, lông thú, cành cây, thủy tinh hoặc một tấm màn che trong suốt chỉ với một vài cú nhấp chuột.

AKVIS SmartMask Full Portable

Đặc điểm AKVIS SmartMask

AKVIS SmartMask Full Download không chỉ là một công cụ đơn giản mà còn thú vị khi sử dụng. Nó làm cho quá trình xử lý hình ảnh buồn tẻ trở nên thú vị và giải trí.

Việc lựa chọn có thể mất rất nhiều thời gian trong một ngày làm việc của nhà thiết kế. Vì lý do này, với AKVIS SmartMask, bạn có thể tăng đáng kể năng suất của mình! Bạn sẽ được giải phóng khỏi công việc nhàm chán và sẽ có nhiều không gian để sáng tạo và hiện thực hóa ý tưởng của mình.

Tùy thuộc vào đối tượng mục tiêu, việc lựa chọn trong một công cụ chỉnh sửa hình ảnh có thể là một công việc khá tốn thời gian. May mắn thay, có rất nhiều tiện ích sẵn sàng hỗ trợ bằng cách cung cấp các nút điều chỉnh khác nhau để đạt được kết quả tốt nhất.

AKVIS SmartMask Full Key được tạo ra cho loại công việc này và nó được nhà phát triển quảng cáo là một công cụ chọn lọc hiệu quả, tiết kiệm thời gian, có thể trích xuất các đối tượng phức tạp hơn mà chỉ cần người dùng cố gắng.

Download AKVIS SmartMask Full Portable

AKVIS SmartMask 9.0.2229.13867 Full Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

AKVIS SmartMask Full Portable có sẵn như một chương trình độc lập và như một plugin cho trình chỉnh sửa ảnh. Phiên bản plugin tương thích với AliveColors , Adobe Photoshop, Corel PaintShop Pro và các trình chỉnh sửa hình ảnh khác

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.