Album TD Turbo Design Full Key Portable

Tải Album TD Turbo Design 3.5.0 Full Key Portable

Album TD Turbo Design Full Portable 2022 là một phần mềm thiết kế album cho Photoshop, một công cụ mới đã được phát triển: Album Turbo Design. Tất cả sức mạnh kéo và thả tại dịch vụ thiết kế album, công cụ thiết kế mới của chúng tôi sẽ ngay lập tức tạo bố cục cho cả trang tính toàn cảnh và trang đôi.

Album TD Turbo Design Full Portable

Đặc điểm Album TD Turbo Design

Tất cả sức mạnh kéo và thả tại dịch vụ thiết kế album, công cụ thiết kế mới của chúng tôi sẽ ngay lập tức tạo bố cục cho cả trang tính toàn cảnh và trang đôi. Thiết kế hiện đại và hấp dẫn, bạn có thể sửa đổi để phù hợp với phong cách của mình.

Với Album Turbo Design, bạn có thể thiết kế một album cưới, rước lễ, lễ rửa tội, cao niên, v.v.; bất kỳ chủ đề album nào với bố cục tuyệt vời chỉ trong vài giây.

Căn chỉnh tự động và một thuật toán độc đáo để định vị hình ảnh được căn chỉnh một cách hoàn hảo ngay cả với những khoảng trống nhỏ. Phần mềm thiết kế album duy nhất cho phép thiết kế tất cả các trải cùng một lúc, cho phép xem lưới và kéo hình ảnh.

Xuất sang PSD, bạn sẽ nhận được một tài liệu nhiều lớp đầy đủ với các hình ảnh chưa cắt như một đối tượng thông minh, sẵn sàng cho mọi chỉnh sửa cực đoan.

Download Album TD Turbo Design Full Portable

Album TD 3.5.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Album TD Turbo Design Full Portable có tên đầy đủ là “Album Turbo Design” giúp bạn có thể thiết kế một album cưới, album gia đinh, album ảnh với bạn bè, v.v.; bất kỳ chủ đề album với cách bài trí tuyệt vời chỉ trong vài giây.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.