Album TD Turbo Design Full Key Portable

Tải Album TD Turbo Design 3.5.0 Full Key Portable

Album TD Turbo Design Full Portable 2023 là một phần mềm thiết kế album cho Photoshop, một công cụ mới đã được phát triển: Album Turbo Design. Tất cả sức mạnh kéo và thả tại dịch vụ thiết kế album, công cụ thiết kế mới của chúng tôi sẽ ngay lập tức tạo bố cục cho cả trang tính toàn cảnh và trang đôi.

Album TD Turbo Design Full Portable

Đặc điểm Album TD Turbo Design

Tất cả sức mạnh kéo và thả tại dịch vụ thiết kế album, công cụ thiết kế mới của chúng tôi sẽ ngay lập tức tạo bố cục cho cả trang tính toàn cảnh và trang đôi. Thiết kế hiện đại và hấp dẫn, bạn có thể sửa đổi để phù hợp với phong cách của mình.

Với Album Turbo Design, bạn có thể thiết kế một album cưới, rước lễ, lễ rửa tội, cao niên, v.v.; bất kỳ chủ đề album nào với bố cục tuyệt vời chỉ trong vài giây.

Căn chỉnh tự động và một thuật toán độc đáo để định vị hình ảnh được căn chỉnh một cách hoàn hảo ngay cả với những khoảng trống nhỏ. Phần mềm thiết kế album duy nhất cho phép thiết kế tất cả các trải cùng một lúc, cho phép xem lưới và kéo hình ảnh.

Xuất sang PSD, bạn sẽ nhận được một tài liệu nhiều lớp đầy đủ với các hình ảnh chưa cắt như một đối tượng thông minh, sẵn sàng cho mọi chỉnh sửa cực đoan.

Download Album TD Turbo Design Full Portable

Album TD 3.5.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Album TD Turbo Design Full Portable có tên đầy đủ là “Album Turbo Design” giúp bạn có thể thiết kế một album cưới, album gia đinh, album ảnh với bạn bè, v.v.; bất kỳ chủ đề album với cách bài trí tuyệt vời chỉ trong vài giây.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*