Alcohol 120% Full Key Portable

Tải Alcohol 120% 2.1.1.422 Full Key Portable

Alcohol 120% Full Portable 2022 là một phần mềm ghi đĩa CD và DVD Windows mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng tạo các bản sao lưu của DVD * và CD. Ngoài ra, chương trình cho phép bạn lưu trữ các đĩa CD được sử dụng nhiều nhất dưới dạng hình ảnh trên máy tính và bạn có thể gắn chúng vào 1 trong 31 ổ đĩa ảo chỉ bằng một lần bấm nút.

Alcohol 120% Full Portable

Đặc điểm Alcohol 120%

Alcohol 120% Full Portable bao gồm chức năng Pre-Mastering cho phép bạn ghi tệp trực tiếp từ ổ cứng và hỗ trợ định dạng Blu-ray và HD DVD. Tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows 32 và 64 bit cho đến Windows 10.

Người dùng gia đình tạo các bản sao lưu của đĩa CD trò chơi và đĩa DVD phim *, cho phép bọn trẻ xử lý các đĩa đa phương tiện một cách đại khái mà không phá hủy giá trị của chúng.

Các thủ thư và quản lý trường học sử dụng phần mềm ghi Alcohol 120% để lưu trữ bộ sưu tập phương tiện có thể ghi lại của tổ chức họ, bảo vệ bản thân khỏi sự hao mòn hàng ngày làm hỏng đĩa.

Người dùng doanh nghiệp sử dụng phần mềm ghi Alcohol 120% để tạo các bản sao lưu trùng lặp của tiêu đề phần mềm, đảm bảo rằng họ sẽ tiếp tục có quyền truy cập vào phần mềm được cấp phép của họ, ngay cả khi đĩa CD thực của họ bị hỏng và không thể sử dụng được.

Download Alcohol 120% Full Portable

Alcohol 120% v2.1.1.422 Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

Alcohol.120.v2.1.0.30316 Ful Setup

Link Google Drive
Link Mega

Alcohol 120% Full Portable hỗ trợ nhiều loại tệp hình ảnh CD / DVD bao gồm các định dạng .mds , .iso , .bwt , .b5t , .b6t , .ccd , .isz , .cue , .cdi , .pdi và .nrg.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.