AlfaReader Full Key Portable

Tải AlfaReader 3.4.0.1 Full Key Portable

AlfaReader Full Download 2022 cho phép đọc sách và tạp chí PDF, EPUB, MOBI, FB2, CBZ, DJVU và TXT. Bạn có thể chọn giữa nhiều mẫu đọc điện tử và các trang thu phóng và kích thước phông chữ. Chương trình tự động lưu dấu trang, kích thước cửa sổ và mẫu đọc cho mọi cuốn sách. Bạn có thể dễ dàng duyệt qua ebook bằng bảng các cuộc thi và sử dụng chuột hoặc phím nóng để lật trang.

AlfaReader Full Portable

Đặc điểm AlfaReader

AlfaReader Full Key cung cấp trình phát âm thanh dễ sử dụng và chức năng để nghe sách nói. Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng sách nói phổ biến MB4 và MP3. Nó cho phép chơi sách một tệp hoặc sách nhiều tệp. Nhờ các tùy chọn sắp xếp, bạn có thể sắp xếp các tệp theo đúng thứ tự. Người chơi sẽ tự động ghi nhớ địa điểm mà bạn đã nghe xong và lần sau sẽ bắt đầu phát từ địa điểm đã được đánh dấu.

Ứng dụng có giao diện đồ họa hấp dẫn và thân thiện với người dùng, do đó khuyến khích ngay cả những người mới bắt đầu đọc sách điện tử và nâng cao kiến ​​thức của họ. AlfaReader đã bao gồm một số sách điện tử mẫu và người ta có thể nhập sách mới sau khi duyệt xong.

AlfaReader Full Portable cũng có một phần nơi người dùng có thể khám phá các mục mà họ đã truy cập gần đây nhất, để họ có thể tiếp tục đọc từ nơi họ đã dừng lại. Không cần phải nói, họ cũng có thể chọn bắt đầu một cuốn sách điện tử hoàn toàn mới và bỏ qua những cuốn sách cũ.

Khi bạn thêm một cuốn sách mới vào AlfaReader, cuốn sách đó sẽ xuất hiện trên giá sách ảo, có thể giúp bạn sắp xếp thư viện nhỏ của mình. Nếu bạn muốn quản lý thư viện sách điện tử lớn hơn, bạn có thể cài đặt phần mềm quản lý sách Alfa eBooks Manager của chúng tôi . Nó tích hợp với AlfaReader và cung cấp bộ công cụ phức tạp.

Định dạng OPDS (Open Publication Distribution System) là định dạng cung cấp cho các ấn phẩm điện tử dựa trên Atom và HTTP. Danh mục OPDS công khai cho phép khám phá và mua sách điện tử. Có hàng trăm danh mục OPDS trên Web. AlfaReader chứa ứng dụng OPDS tích hợp cho phép dễ dàng thêm sách từ Danh mục OPDS công khai vào thư viện của bạn và tải xuống sách điện tử.

Download AlfaReader Full Portable

AlfaReader 3.4.0.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AlfaReader Full Portable cho phép đọc sách và tạp chí PDF, EPUB, MOBI, FB2, CBZ, DJVU và TXT. Bạn có thể chọn giữa nhiều mẫu đọc điện tử và các trang thu phóng và kích thước phông chữ. Chương trình tự động lưu dấu trang, kích thước cửa sổ và mẫu đọc cho mọi cuốn sách. Bạn có thể dễ dàng duyệt qua ebook bằng bảng các cuộc thi và sử dụng chuột hoặc phím nóng để lật trang.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*