AlfaReader Full Key Portable

Tải AlfaReader 3.4.0.1 Full Key Portable

AlfaReader Full Download 2022 cho phép đọc sách và tạp chí PDF, EPUB, MOBI, FB2, CBZ, DJVU và TXT. Bạn có thể chọn giữa nhiều mẫu đọc điện tử và các trang thu phóng và kích thước phông chữ. Chương trình tự động lưu dấu trang, kích thước cửa sổ và mẫu đọc cho mọi cuốn sách. Bạn có thể dễ dàng duyệt qua ebook bằng bảng các cuộc thi và sử dụng chuột hoặc phím nóng để lật trang.

AlfaReader Full Portable

Đặc điểm AlfaReader

AlfaReader Full Key cung cấp trình phát âm thanh dễ sử dụng và chức năng để nghe sách nói. Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng sách nói phổ biến MB4 và MP3. Nó cho phép chơi sách một tệp hoặc sách nhiều tệp. Nhờ các tùy chọn sắp xếp, bạn có thể sắp xếp các tệp theo đúng thứ tự. Người chơi sẽ tự động ghi nhớ địa điểm mà bạn đã nghe xong và lần sau sẽ bắt đầu phát từ địa điểm đã được đánh dấu.

Ứng dụng có giao diện đồ họa hấp dẫn và thân thiện với người dùng, do đó khuyến khích ngay cả những người mới bắt đầu đọc sách điện tử và nâng cao kiến ​​thức của họ. AlfaReader đã bao gồm một số sách điện tử mẫu và người ta có thể nhập sách mới sau khi duyệt xong.

AlfaReader Full Portable cũng có một phần nơi người dùng có thể khám phá các mục mà họ đã truy cập gần đây nhất, để họ có thể tiếp tục đọc từ nơi họ đã dừng lại. Không cần phải nói, họ cũng có thể chọn bắt đầu một cuốn sách điện tử hoàn toàn mới và bỏ qua những cuốn sách cũ.

Khi bạn thêm một cuốn sách mới vào AlfaReader, cuốn sách đó sẽ xuất hiện trên giá sách ảo, có thể giúp bạn sắp xếp thư viện nhỏ của mình. Nếu bạn muốn quản lý thư viện sách điện tử lớn hơn, bạn có thể cài đặt phần mềm quản lý sách Alfa eBooks Manager của chúng tôi . Nó tích hợp với AlfaReader và cung cấp bộ công cụ phức tạp.

Định dạng OPDS (Open Publication Distribution System) là định dạng cung cấp cho các ấn phẩm điện tử dựa trên Atom và HTTP. Danh mục OPDS công khai cho phép khám phá và mua sách điện tử. Có hàng trăm danh mục OPDS trên Web. AlfaReader chứa ứng dụng OPDS tích hợp cho phép dễ dàng thêm sách từ Danh mục OPDS công khai vào thư viện của bạn và tải xuống sách điện tử.

Download AlfaReader Full Portable

AlfaReader 3.4.0.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AlfaReader Full Portable cho phép đọc sách và tạp chí PDF, EPUB, MOBI, FB2, CBZ, DJVU và TXT. Bạn có thể chọn giữa nhiều mẫu đọc điện tử và các trang thu phóng và kích thước phông chữ. Chương trình tự động lưu dấu trang, kích thước cửa sổ và mẫu đọc cho mọi cuốn sách. Bạn có thể dễ dàng duyệt qua ebook bằng bảng các cuộc thi và sử dụng chuột hoặc phím nóng để lật trang.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.