Alien Skin Snap Art Full Key Portable

Tải Alien Skin Snap Art 4.1.2 Full Key Portable

Alien Skin Snap Art Full Portable 2022 biến những bức ảnh của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Bằng cách phân tích các yếu tố hình ảnh và kỹ thuật của các nghệ sĩ qua nhiều thế kỷ, chúng tôi đã thiết kế Snap Art để tạo ra những hình ảnh giống như do con người tạo ra chứ không phải máy tính.

Alien Skin Snap Art Full Portable

Đặc điểm Alien Skin Snap Art

Exposure Software Snap Art Full Portable cho phép bạn thử nghiệm với nhiều phong cách nghệ thuật thông qua giao diện người dùng đơn giản, kiểu dáng đẹp. Thiết kế và bố cục được làm mới giúp giảm bớt sự phân tâm và cung cấp khả năng duyệt trực quan nhanh chóng hàng loạt các cài đặt trước để bạn có thể đạt được kết quả hoàn hảo nhanh hơn bao giờ hết. Snap Art hoạt động ở mọi nơi bạn làm, bao gồm như một ứng dụng độc lập cung cấp khả năng xử lý hàng loạt dễ dàng.

Đưa những bức ảnh ngoài trời của bạn theo một hướng mới bằng cách biến chúng thành tranh vẽ và bản phác thảo bằng bút chì. Một bức ảnh duy nhất có thể trở thành nhiều tác phẩm nghệ thuật với những tâm trạng hoàn toàn khác nhau.

Alien Skin Snap Art Full Portable giúp bạn tạo ra những bức chân dung tuyệt đẹp. Khi được in trên canvas hoặc giấy mỹ thuật, tác phẩm nghệ thuật đã hoàn thành xuất hiện thủ công. Mặt nạ chi tiết cho phép bạn tinh chỉnh chân dung xung quanh khuôn mặt và các khu vực quan trọng khác.

Ngoài các phong cách cổ điển hơn như tranh sơn dầu và màu nước, Snap Art có thể tạo ra một loạt các giao diện hiện đại bao gồm truyện tranh, cách điệu và bút chì màu.

Download Alien Skin Snap Art Full Portable

Alien Skin Snap Art v4.1.2.195.41481 Full Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Alien Skin Snap Art Full Portable có rất nhiều cài đặt trước, nhưng chúng chỉ là điểm khởi đầu cho phong cách độc đáo của riêng bạn. Nếu bạn phát hiện ra một giá trị đặt trước làm nảy sinh ý tưởng, bạn sẽ dễ dàng nhào nặn nó để phù hợp với nhu cầu của mình. Lưu giao diện mới của bạn dưới dạng cài đặt trước với tên, danh mục và thậm chí bao gồm ghi chú. Sau đó, bạn có thể áp dụng nó cho một ảnh (hoặc nhiều ảnh) chỉ với một cú nhấp chuột.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.