Alien Skin Snap Art Full Key Portable

Tải Alien Skin Snap Art 4.1.2 Full Key Portable

Alien Skin Snap Art Full Portable 2022 biến những bức ảnh của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Bằng cách phân tích các yếu tố hình ảnh và kỹ thuật của các nghệ sĩ qua nhiều thế kỷ, chúng tôi đã thiết kế Snap Art để tạo ra những hình ảnh giống như do con người tạo ra chứ không phải máy tính.

Alien Skin Snap Art Full Portable

Đặc điểm Alien Skin Snap Art

Exposure Software Snap Art Full Portable cho phép bạn thử nghiệm với nhiều phong cách nghệ thuật thông qua giao diện người dùng đơn giản, kiểu dáng đẹp. Thiết kế và bố cục được làm mới giúp giảm bớt sự phân tâm và cung cấp khả năng duyệt trực quan nhanh chóng hàng loạt các cài đặt trước để bạn có thể đạt được kết quả hoàn hảo nhanh hơn bao giờ hết. Snap Art hoạt động ở mọi nơi bạn làm, bao gồm như một ứng dụng độc lập cung cấp khả năng xử lý hàng loạt dễ dàng.

Đưa những bức ảnh ngoài trời của bạn theo một hướng mới bằng cách biến chúng thành tranh vẽ và bản phác thảo bằng bút chì. Một bức ảnh duy nhất có thể trở thành nhiều tác phẩm nghệ thuật với những tâm trạng hoàn toàn khác nhau.

Alien Skin Snap Art Full Portable giúp bạn tạo ra những bức chân dung tuyệt đẹp. Khi được in trên canvas hoặc giấy mỹ thuật, tác phẩm nghệ thuật đã hoàn thành xuất hiện thủ công. Mặt nạ chi tiết cho phép bạn tinh chỉnh chân dung xung quanh khuôn mặt và các khu vực quan trọng khác.

Ngoài các phong cách cổ điển hơn như tranh sơn dầu và màu nước, Snap Art có thể tạo ra một loạt các giao diện hiện đại bao gồm truyện tranh, cách điệu và bút chì màu.

Download Alien Skin Snap Art Full Portable

Alien Skin Snap Art v4.1.2.195.41481 Full Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Alien Skin Snap Art Full Portable có rất nhiều cài đặt trước, nhưng chúng chỉ là điểm khởi đầu cho phong cách độc đáo của riêng bạn. Nếu bạn phát hiện ra một giá trị đặt trước làm nảy sinh ý tưởng, bạn sẽ dễ dàng nhào nặn nó để phù hợp với nhu cầu của mình. Lưu giao diện mới của bạn dưới dạng cài đặt trước với tên, danh mục và thậm chí bao gồm ghi chú. Sau đó, bạn có thể áp dụng nó cho một ảnh (hoặc nhiều ảnh) chỉ với một cú nhấp chuột.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*