All About PDF Business Platinum Full Key Portable

Tải All About PDF Business Platinum 3.1067 Full Key Portable

All About PDF Business Platinum Full Key 2022 cố gắng gói gọn hầu hết các công cụ chỉnh sửa PDF mà người dùng trung bình cần. Điều này bao gồm hợp nhất tài liệu, chia nhỏ hoặc chỉ xóa một số trang nhất định. Chương trình cũng có thể chuyển đổi các tệp PDF thành các tài liệu Word, Excel và PowerPoint, hình ảnh HTML hoặc JPG.

All About PDF Business Platinum Full Portable

Đặc điểm All About PDF Business Platinum

All About PDF Business Platinum Full Portable cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát tài sản trí tuệ của mình bằng cách cho phép bạn chỉ định khi nào các tài liệu PDF được chia sẻ của bạn hết hạn. Tính năng này cho phép bạn tạo các tệp PDF có giới hạn thời gian bằng cách sử dụng biện pháp bảo vệ DRM (Quản lý quyền kỹ thuật số) mạnh mẽ của chúng tôi.

Chuyển đổi hàng loạt tệp PDF của bạn sang một số định dạng bao gồm Microsoft Word , Microsoft PowerPoint , JPG Image và HTML.

All About PDF Business Platinum Full Download có thể lấy nhiều tệp PDF và hợp nhất chúng thành một tệp duy nhất . Bạn cũng có thể làm theo cách khác bằng cách lấy một tệp PDF duy nhất và chia nó thành nhiều tài liệu. Điều này được thực hiện bằng cách chỉ định nhiều phạm vi trang để chia hoặc bạn có thể chỉ cần yêu cầu ứng dụng chia nhỏ PDF mỗi N trang (ví dụ: bạn có thể chia PDF từ các trang 1 đến 5 và 6-10 hoặc chỉ mỗi 3 trang) .

Bạn có thể thêm mật khẩu Chủ sở hữu và Người dùng vào tệp PDF của mình bằng cách sử dụng mã hóa 256-bit. Với mật khẩu Chủ sở hữu được đặt trên tệp PDF của bạn, bạn có thể chỉ định quyền của người dùng

Download All About PDF Business Platinum Full Portable

All About PDF Business Platinum 3.1067 Setup

Link Google Drive
Link Mega

All About PDF Business Platinum 3.1066 Portable

Link Google Drive
Link Mega

All About PDF Business Platinum Full Portable có thể xóa mật khẩu PDF của Người dùng và Chủ sở hữu khỏi bất kỳ tệp PDF nào để họ không cần xem tài liệu nữa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.