All-In-One Password Recovery Pro Full Key Portable

Tải All-In-One Password Recovery Pro 2021 Full Key Portable

All-In-One Password Recovery Pro Enterprise 2021 Full Portable 2022 là ứng dụng mạnh mẽ có thể khôi phục mật khẩu ngay lập tức từ các công cụ hàng đầu như ứng dụng email, trình duyệt, ứng dụng khách FTP, ổ đĩa ngoài. Một ứng dụng mạnh mẽ có thể khôi phục mật khẩu từ các công cụ phổ biến nhất hiện có: ứng dụng email, trình duyệt, ứng dụng FTP và hơn thế nữa.

All-In-One Password Recovery Pro Full Portable

Đặc điểm All-In-One Password Recovery Pro Enterprise

All-In-One Password Recovery Pro Enterprise Full Portable có thể xử lý hầu hết các chương trình phổ biến hiện có. Nó có thể lấy mật khẩu tạo thành mười ứng dụng email hàng đầu như Outlook, Thunderbird, Mailbird, Claws mail, v.v. 15 trình duyệt hàng đầu như Chrome, Firefox, Internet Explorer, Opera, Safari

Nó cũng có thể khôi phục thông tin đăng nhập từ các máy khách FTP, Instant Messengers, Trình quản lý tải xuống, v.v. Các trình duyệt di động, ổ đĩa ngoài và vị trí tùy chỉnh cũng là mục tiêu của công cụ.

All-In-One Password Recovery Pro Enterprise Full Portable chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể khôi phục tất cả mật khẩu từ hơn 100 ứng dụng mà không cần lo lắng về nơi lưu mật khẩu hoặc cách nó được mã hóa

Cài đặt nâng cao cho phép bạn khôi phục mật khẩu từ các vị trí hồ sơ không phải mặc định, trình duyệt di động hoặc hồ sơ được sao chép từ một máy tính xách tay khác.

Download All-In-One Password Recovery Pro Full Portable

All-In-One Password Recovery Pro Enterprise 2021 v6.0.0.1 Setup

Link Google Drive
Link Mega

All-In-One Password Recovery Pro Enterprise 2021 v6.0.0.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

All-In-One Password Recovery Pro Enterprise 2021 Full Portable là một phần mềm để khôi phục TẤT CẢ mật khẩu của bạn từ hơn 100 ứng dụng Windows phổ biến. Nó có các tùy chọn để khôi phục mật khẩu email từ hơn mười ứng dụng thư bao gồm cả Outlook & Mailbird. Bạn thậm chí có thể khôi phục mật khẩu đăng nhập trang web từ rất nhiều trình duyệt.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.