Allavsoft Video Downloader Converter Full Key Portable

Tải Allavsoft Video Downloader Converter 3.23.5.7782 Full Key Portable

Allavsoft Video Downloader Converter Allavsoft Full Portable 2022 giúp tải xuống các clip từ hầu hết các địa điểm trực tuyến và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến với ứng dụng linh hoạt hỗ trợ hợp nhất các tệp này.

Allavsoft Video Downloader Converter Full Portable

Đặc điểm Allavsoft Video Downloader Converter

Allavsoft Video Downloader Converter Full Key cho phép người dùng lưu video từ hơn 100 trang web, bao gồm YouTube, Vimeo và MetaCafe. Người ta có thể chuyển nhiều mục cùng lúc và một tính năng đáng chú ý là khả năng áp đặt giới hạn tốc độ tải xuống. Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ tạm dừng và tiếp tục chuyển.

Bên cạnh việc tải xuống video ở định dạng gốc, Allavsoft còn có tính năng một lần nhấp để tải xuống cũng như chuyển đổi video đã tải xuống sang định dạng video phổ biến như MP4, AVI, WMV, MOV, MPEG-1, MPEG-2, VOB, ASF, RMVB, DV, TS, Apple ProRes, WebM, FLV, OGV…

Allavsoft Video Downloader Converter Full Download lý tưởng này cho phép lựa chọn trong số tất cả các chất lượng video có sẵn để tải xuống như tải xuống video ở độ phân giải cực cao (4K), video 3D, HD 2k, HD 1080p, HD 720p và độ phân giải đứng 480p, 360p và 240p.

Nhiều mục có thể được tải xuống cùng một lúc bằng cách chỉ cần sao chép và dán nhiều liên kết vào hộp URL chuyên dụng và người ta có thể chọn chất lượng mong muốn của các clip đầu ra. Các tùy chọn khác có sẵn cho người dùng bao gồm công cụ chuyển đổi tiện dụng, cũng như mô-đun hợp nhất.

Download Allavsoft Video Downloader Converter Full Portable

Allavsoft 3.23.5.7782 Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

Allavsoft Video Downloader Converter 3.23.4.7762 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Allavsoft Video Downloader Converter Full Portable giúp trích xuất và tải xuống âm thanh từ video nhạc hoặc phim trực tuyến cũng như chuyển đổi sang định dạng âm thanh phổ biến như MP3, WMA, WAV, AAC, AAC, Apple Lossless M4A, AIFF, RA, FLAC, OGG , AU.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*