Amazing Any Data Encryption Full Key

Tải Amazing Any Data Encryption 5.8.8.8 Full Key

Amazing Any Data Encryption Full Portable 2022 có khả năng mã hóa nhiều loại dữ liệu khác nhau của bạn như hình ảnh, video, tài liệu văn phòng, file audio… trên các thiết bị lưu trữ như SD Card, ổ cứng gắn ngoài, USB. Bên cạnh việc mã hóa là việc tạo mật khẩu để ngăn chặn truy cập vào các tập tin của bạn. Folder Lock là ứng dụng có các chức năng tương tự như thế này. Sử dụng Folder Lock mang đến cho bạn những thuật toán mã hóa tiên tiến nhất.

Amazing Any Data Encryption Full Version

Đặc điểm Amazing Any Data Encryption

Amazing Any Data Encryption Full Key được thiết kế để bảo vệ bằng mật khẩu các thư mục và tệp của bạn khỏi bị các priers nhìn thấy, đọc hoặc sửa đổi. Nó cung cấp bảo mật nâng cao cho các tệp và thư mục trên PC Windows của bạn, chặn truy cập trái phép vào các tệp hoặc thư mục riêng tư của bạn. Nó là một tiện ích lý tưởng cho những ai quan tâm đến tính bảo mật của dữ liệu cá nhân của họ.

Ứng dụng cung cấp cho người dùng mức độ bảo mật cao hơn. Người dùng có thể đặt mật khẩu cho từng tệp và thư mục hoặc thư mục trong thư mục.

Amazing Any Data Encryption Full Version giúp bạn ẩn giấu các phân vùng chứa các tập tin nhạy cảm của người dùng để tránh những con mắt tò mò từ người dùng khác, ngăn chặn việc truy cập trái phép. Với tính năng này, bạn có thể tham khảo Hide Folders là phần mềm hỗ trợ ẩn thư mục rất hiệu quả. Phần mềm Hide Folders cũng có khả năng tạo mật khẩu bảo vệ tài liệu.

Ngoài việc mã hóa nội dung trên máy tính của bạn, ứng dụng này cũng có thể giải mã nó một cách dễ dàng. Chỉ cần cung cấp cho ứng dụng thư mục hoặc tệp bạn đã mã hóa trước đó, nhập mật khẩu vào trường được chỉ định và tệp của bạn sẽ được mở khóa.

Download Amazing Any Data Encryption Full Version

Amazing Any Data Encryption 5.8.8.8 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Amazing Any Data Encryption Full Version mã hóa tệp / dữ liệu chuyên nghiệp hàng đầu thế giới có thể ẩn nhanh chóng và an toàn Không chỉ tệp / thư mục trên phân vùng cục bộ hoặc thiết bị có thể tháo rời như thẻ SD, ổ cứng ngoài mà còn cả ổ USB hoặc tệp / thư mục trên thiết bị lưu trữ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*