Amazing Any Data Encryption Full Key

Tải Amazing Any Data Encryption 5.8.8.8 Full Key

Amazing Any Data Encryption Full Portable 2022 có khả năng mã hóa nhiều loại dữ liệu khác nhau của bạn như hình ảnh, video, tài liệu văn phòng, file audio… trên các thiết bị lưu trữ như SD Card, ổ cứng gắn ngoài, USB. Bên cạnh việc mã hóa là việc tạo mật khẩu để ngăn chặn truy cập vào các tập tin của bạn. Folder Lock là ứng dụng có các chức năng tương tự như thế này. Sử dụng Folder Lock mang đến cho bạn những thuật toán mã hóa tiên tiến nhất.

Amazing Any Data Encryption Full Version

Đặc điểm Amazing Any Data Encryption

Amazing Any Data Encryption Full Key được thiết kế để bảo vệ bằng mật khẩu các thư mục và tệp của bạn khỏi bị các priers nhìn thấy, đọc hoặc sửa đổi. Nó cung cấp bảo mật nâng cao cho các tệp và thư mục trên PC Windows của bạn, chặn truy cập trái phép vào các tệp hoặc thư mục riêng tư của bạn. Nó là một tiện ích lý tưởng cho những ai quan tâm đến tính bảo mật của dữ liệu cá nhân của họ.

Ứng dụng cung cấp cho người dùng mức độ bảo mật cao hơn. Người dùng có thể đặt mật khẩu cho từng tệp và thư mục hoặc thư mục trong thư mục.

Amazing Any Data Encryption Full Version giúp bạn ẩn giấu các phân vùng chứa các tập tin nhạy cảm của người dùng để tránh những con mắt tò mò từ người dùng khác, ngăn chặn việc truy cập trái phép. Với tính năng này, bạn có thể tham khảo Hide Folders là phần mềm hỗ trợ ẩn thư mục rất hiệu quả. Phần mềm Hide Folders cũng có khả năng tạo mật khẩu bảo vệ tài liệu.

Ngoài việc mã hóa nội dung trên máy tính của bạn, ứng dụng này cũng có thể giải mã nó một cách dễ dàng. Chỉ cần cung cấp cho ứng dụng thư mục hoặc tệp bạn đã mã hóa trước đó, nhập mật khẩu vào trường được chỉ định và tệp của bạn sẽ được mở khóa.

Download Amazing Any Data Encryption Full Version

Amazing Any Data Encryption 5.8.8.8 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Amazing Any Data Encryption Full Version mã hóa tệp / dữ liệu chuyên nghiệp hàng đầu thế giới có thể ẩn nhanh chóng và an toàn Không chỉ tệp / thư mục trên phân vùng cục bộ hoặc thiết bị có thể tháo rời như thẻ SD, ổ cứng ngoài mà còn cả ổ USB hoặc tệp / thư mục trên thiết bị lưu trữ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.