Amazing Any Data Recovery Full Key Portable

Tải Amazing Any Data Recovery 9.9.9.8 Full Key Portable

Amazing Any Data Recovery Full Key 2022 là phần mềm khôi phục dữ liệu an toàn, sạch sẽ và hiệu quả. Nó có thể khôi phục video, ảnh, nhạc, tài liệu, lưu trữ, email, thư mục, v.v. đã định dạng, bị xóa hoặc bị mất từ ​​ổ cứng PC của bạn cũng như từ ổ USB flash, ổ cứng, ổ cứng ngoài, ổ Pen, thẻ nhớ, bộ nhớ thẻ, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số, máy quay phim và các thiết bị lưu trữ di động khác.

Amazing Any Data Recovery Full Portable

Đặc điểm Amazing Any Data Recovery

Amazing Any Data Recovery Full Portable hỗ trợ khôi phục dữ liệu trong các tình huống mất dữ liệu khác nhau bao gồm xóa vô tình, định dạng đĩa, thùng rác trống, xóa phân vùng, lỗi phần cứng, lỗi phần mềm, nhiễm vi-rút, sự cố hệ thống, cắt điện đột ngột và các trường hợp mất dữ liệu không mong muốn khác.

Chỉ với 3 bước bạn có thể lấy lại toàn bộ dữ liệu đã mất: chạy phần mềm Amazing Any Data Recovery, chọn ổ đĩa nơi bạn bị mất tập tin, nhấp vào nút Khôi phục để lấy lại các tập tin đã bị xóa vĩnh viễn.

Amazing Any Data Recovery Full Download có thể khôi phục các tệp đã xóa / định dạng / bị hỏng từ các thiết bị lưu trữ dựa trên hệ điều hành Windows khác nhau bao gồm ổ cứng trong, ổ cứng ngoài, ổ USB, thẻ nhớ, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số, máy quay HD, Máy tính bảng, v.v.

Chương trình hứa hẹn sẽ cứu các tệp đã xóa hoặc định dạng của bạn đồng thời có thể tạo bản sao lưu dữ liệu mà bạn có thể khôi phục sau đó. Nó cũng nên được thảo luận về thực tế là ứng dụng đi kèm với hỗ trợ cho cả ổ cứng và thiết bị di động của bạn.

Download Amazing Any Data Recovery Full Portable

Amazing Any Data Recovery 9.9.9.8 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Amazing Any Data Recovery 8.9.9.9 Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

Amazing Any Data Recovery Full Portable đảm bảo các tệp khôi phục an toàn, nhanh chóng và toàn bộ từ cả máy tính và ổ đĩa di động. Phần mềm khôi phục dữ liệu đáng tin cậy này phải là trợ lý tốt nhất để giúp bạn tìm thấy bất kỳ dữ liệu bị mất hoặc tệp nào bị xóa khỏi Windows PC.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.