Amazing Any Data Recovery Full Key Portable

Tải Amazing Any Data Recovery 9.9.9.8 Full Key Portable

Amazing Any Data Recovery Full Key 2023 là phần mềm khôi phục dữ liệu an toàn, sạch sẽ và hiệu quả. Nó có thể khôi phục video, ảnh, nhạc, tài liệu, lưu trữ, email, thư mục, v.v. đã định dạng, bị xóa hoặc bị mất từ ​​ổ cứng PC của bạn cũng như từ ổ USB flash, ổ cứng, ổ cứng ngoài, ổ Pen, thẻ nhớ, bộ nhớ thẻ, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số, máy quay phim và các thiết bị lưu trữ di động khác.

Amazing Any Data Recovery Full Portable

Đặc điểm Amazing Any Data Recovery

Amazing Any Data Recovery Full Portable hỗ trợ khôi phục dữ liệu trong các tình huống mất dữ liệu khác nhau bao gồm xóa vô tình, định dạng đĩa, thùng rác trống, xóa phân vùng, lỗi phần cứng, lỗi phần mềm, nhiễm vi-rút, sự cố hệ thống, cắt điện đột ngột và các trường hợp mất dữ liệu không mong muốn khác.

Chỉ với 3 bước bạn có thể lấy lại toàn bộ dữ liệu đã mất: chạy phần mềm Amazing Any Data Recovery, chọn ổ đĩa nơi bạn bị mất tập tin, nhấp vào nút Khôi phục để lấy lại các tập tin đã bị xóa vĩnh viễn.

Amazing Any Data Recovery Full Download có thể khôi phục các tệp đã xóa / định dạng / bị hỏng từ các thiết bị lưu trữ dựa trên hệ điều hành Windows khác nhau bao gồm ổ cứng trong, ổ cứng ngoài, ổ USB, thẻ nhớ, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số, máy quay HD, Máy tính bảng, v.v.

Chương trình hứa hẹn sẽ cứu các tệp đã xóa hoặc định dạng của bạn đồng thời có thể tạo bản sao lưu dữ liệu mà bạn có thể khôi phục sau đó. Nó cũng nên được thảo luận về thực tế là ứng dụng đi kèm với hỗ trợ cho cả ổ cứng và thiết bị di động của bạn.

Download Amazing Any Data Recovery Full Portable

Amazing Any Data Recovery 9.9.9.8 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Amazing Any Data Recovery 8.9.9.9 Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

Amazing Any Data Recovery Full Portable đảm bảo các tệp khôi phục an toàn, nhanh chóng và toàn bộ từ cả máy tính và ổ đĩa di động. Phần mềm khôi phục dữ liệu đáng tin cậy này phải là trợ lý tốt nhất để giúp bạn tìm thấy bất kỳ dữ liệu bị mất hoặc tệp nào bị xóa khỏi Windows PC.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*