Amazing GoPro Video Recovery Full Key Portable

Tải Amazing GoPro Video Recovery 1.1.5.8 Full Key Portable

Amazing GoPro Video Recovery Full Download 2022 có thể khôi phục các video, ảnh và tệp âm thanh MP4 vô tình bị xóa, bị mất, bị định dạng và bị hỏng từ máy ảnh GoPro Hero và thẻ GoPro microSDHC. Sau khi khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ nhận thấy rằng cửa sổ chính nhắc bạn thực hiện hai việc: khôi phục nội dung ảnh, âm thanh hoặc video từ thiết bị của mình hoặc tạo hình ảnh.

Amazing GoPro Video Recovery Full Portable

Đặc điểm Amazing GoPro Video Recovery

Amazing GoPro Video Recovery Full Key hỗ trợ khôi phục tệp ảnh và video từ nhiều Máy ảnh GoPro khác nhau bao gồm GoPro Hero7 Black, GoPro Hero7 Silver, GoPro Hero7 White, GoPro Fusion 360, Máy quay video Ultra 4k, Máy ảnh hành động Ultra 4k, Máy ảnh hành động GoPro hero7 Black, Máy ảnh chống nước, Máy ảnh du lịch, Ảnh HDR, Phụ kiện GoPro, Hero 6 Black, Hero 5 Black, Hero 5 Session, Hero 4 Black, Hero 4 Silver, Hero 4 Session, Hero 3+ Black, Hero 3+ Silver, Hero 3 White, GoPro Hero Action, GoPro HD Mũ bảo hiểm Hero, GoPro HD Hero 2.

Nếu nội dung máy ảnh của bạn bị hỏng, thay vì kết nối nó với máy tính của bạn và cố gắng khôi phục các tệp từ đó, ứng dụng cho phép bạn tạo tệp hình ảnh và lưu trên máy tính để bạn có thể làm việc trực tiếp trên đó. Lần tới khi bạn khởi chạy ứng dụng và muốn khôi phục thứ gì đó, thay vì chọn thiết bị trong menu lựa chọn, bạn chỉ có thể tải hình ảnh từ PC của mình.

Amazing GoPro Video Recovery Full Portable chuyên nghiệp cho phép người dùng GoPro khôi phục hoàn toàn các video MP4 đã xóa, định dạng hoặc bị mất từ ​​vô số máy ảnh GoPro. Khôi phục Video GoPro MP4 do lỗi của con người, lỗi nguồn, lỗi truyền tải, xóa nhầm, định dạng hoặc hỏng. Khôi phục tất cả các loại tệp được ghi bởi máy ảnh GoPro và Máy quay hành động GoPro bao gồm video, ảnh và tệp âm thanh.

Download Amazing GoPro Video Recovery Full Portable

Amazing GoPro Video Recovery 1.1.5.8 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Amazing GoPro Video Recovery Full Portable khôi phục nội dung đã xóa hoặc bị mất từ ​​camera hành động GoPro của bạn bằng cách chuyển sang giải pháp phần mềm toàn diện đi kèm với giao diện thân thiện với người dùng này.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.