Amazing Zip Password Recovery Full Key Portable

Tải Amazing Zip Password Recovery 1.5.8.8 Full Key Portable

Amazing Zip Password Recovery Full Portable 2022 là một ứng dụng thông minh có thể mở khóa các tệp ZIP của bạn bằng cách cung cấp ba phương pháp, mỗi phương pháp có mục đích được xác định rõ ràng. Nhìn chung, ứng dụng trực quan và dễ sử dụng do quy trình đơn giản và giao diện nhẹ.

Amazing Zip Password Recovery Full Portable

Đặc điểm Amazing Zip Password Recovery

Amazing Zip Password Recovery Full Key là phần mềm bẻ khóa mật khẩu Zip tiên tiến để mở khóa bất kỳ mật khẩu nào bị mất hoặc quên từ các kho lưu trữ ZIP được tạo bằng Zip / WinZip / 7Zip / PKZip hoặc bất kỳ phần mềm nào tương thích với ZIP khác. Giao diện đơn giản và trực quan giúp phần mềm dễ vận hành.

Chỉ cần nhập tệp ZIP của bạn, chọn kiểu tấn công Mật khẩu Zip thích hợp, đợi vài phút và khôi phục mật khẩu của bạn. Mọi kho lưu trữ được bảo vệ bằng mật khẩu đều có thể được truy xuất bất kể các thuật toán nén và mã hóa được sử dụng. Các tính năng chín

Amazing Zip Password Recovery Full Download cung cấp cho bạn 3 kiểu tấn công bằng mật khẩu hiệu quả: Brute-force Attack (Thử tất cả các kết hợp ký tự và ký hiệu có thể có để tìm mật khẩu, nhưng mất nhiều thời gian hơn), Brute-force với Mask Attack (Đặt độ dài mật khẩu có thể, phạm vi ký tự Cài đặt và Liên kết được đặt trước để khôi phục mật khẩu phức tạp với ít thời gian hơn, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên áp dụng phương pháp này nếu bạn nhớ một phần từ của mật khẩu bị mất), và Tấn công từ điển (Thử kết hợp mật khẩu trong từ điển tích hợp hoặc tự tạo – Rất khuyến khích ).

Download Amazing Zip Password Recovery Full Portable

Amazing Zip Password Recovery 1.5.8.8 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Amazing Rar & Zip Password Recovery 1.5.8.8 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Amazing Zip Password Recovery Full Portable là một ứng dụng thông minh có thể mở khóa các tệp ZIP của bạn bằng cách cung cấp ba phương pháp, mỗi phương pháp có mục đích được xác định rõ ràng. Nhìn chung, ứng dụng trực quan và dễ sử dụng do quy trình đơn giản và giao diện nhẹ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*