Amazing Zip Password Recovery Full Key Portable

Tải Amazing Zip Password Recovery 1.5.8.8 Full Key Portable

Amazing Zip Password Recovery Full Portable 2022 là một ứng dụng thông minh có thể mở khóa các tệp ZIP của bạn bằng cách cung cấp ba phương pháp, mỗi phương pháp có mục đích được xác định rõ ràng. Nhìn chung, ứng dụng trực quan và dễ sử dụng do quy trình đơn giản và giao diện nhẹ.

Amazing Zip Password Recovery Full Portable

Đặc điểm Amazing Zip Password Recovery

Amazing Zip Password Recovery Full Key là phần mềm bẻ khóa mật khẩu Zip tiên tiến để mở khóa bất kỳ mật khẩu nào bị mất hoặc quên từ các kho lưu trữ ZIP được tạo bằng Zip / WinZip / 7Zip / PKZip hoặc bất kỳ phần mềm nào tương thích với ZIP khác. Giao diện đơn giản và trực quan giúp phần mềm dễ vận hành.

Chỉ cần nhập tệp ZIP của bạn, chọn kiểu tấn công Mật khẩu Zip thích hợp, đợi vài phút và khôi phục mật khẩu của bạn. Mọi kho lưu trữ được bảo vệ bằng mật khẩu đều có thể được truy xuất bất kể các thuật toán nén và mã hóa được sử dụng. Các tính năng chín

Amazing Zip Password Recovery Full Download cung cấp cho bạn 3 kiểu tấn công bằng mật khẩu hiệu quả: Brute-force Attack (Thử tất cả các kết hợp ký tự và ký hiệu có thể có để tìm mật khẩu, nhưng mất nhiều thời gian hơn), Brute-force với Mask Attack (Đặt độ dài mật khẩu có thể, phạm vi ký tự Cài đặt và Liên kết được đặt trước để khôi phục mật khẩu phức tạp với ít thời gian hơn, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên áp dụng phương pháp này nếu bạn nhớ một phần từ của mật khẩu bị mất), và Tấn công từ điển (Thử kết hợp mật khẩu trong từ điển tích hợp hoặc tự tạo – Rất khuyến khích ).

Download Amazing Zip Password Recovery Full Portable

Amazing Zip Password Recovery 1.5.8.8 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Amazing Rar & Zip Password Recovery 1.5.8.8 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Amazing Zip Password Recovery Full Portable là một ứng dụng thông minh có thể mở khóa các tệp ZIP của bạn bằng cách cung cấp ba phương pháp, mỗi phương pháp có mục đích được xác định rõ ràng. Nhìn chung, ứng dụng trực quan và dễ sử dụng do quy trình đơn giản và giao diện nhẹ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.